anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,295

 1. taikhanonline

  taikhanonline Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  14
  Chào các bác
  Em đang sử dụng gói Baby của Hostgator. Gần đây website bị quá tải, hosting liên tục bị block do CPU không chịu được nhiệt.
  Bọn hostgator bảo em nâng cấp lên VPS.
  Mà website em chỉ tầm hơn chục k visit.
  Liệu có cách nào tối ưu site cho giảm request đến host không ạ
  Đây là thông báo của nó"
  "This message is to advise you of a temporary block placed on your account. This account was found to be consuming an inordinate amount of processor time, to the point of degrading overall system performance. While we do limit each account to no more than 25% of a system's CPU in our terms of service, we do not actively disable accounts until they greatly exceed that number, which is what happened in this case.
  Requests to this scripts under this account may become degraded by limiting the abilty for scripts to run for a limited amount of time, or if the issue persists, we may be forced to restrict how fast processes can be spawned until the issue has been resolved. We recommend taking steps to reduce the overall CPU usage for the account, which may be as simple as generating a flat HTML page for popular content, or enabling caching that is available through many popular scripts, or disabling high CPU usage features such as searches or Ajax refreshes. Although we may not be able to help in all cases, we would be more than happy to assist if you are unable to determine any cause, or if you need help interpreting any of the information.
  CPU seconds used in the past hour: 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36527.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659999999999, 85% CPU"
   
 2. mayincanon

  mayincanon Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bạn dùng mã nguồn nào, nếu wp thì tìm cách chuyển sang mã nguồn khác đi, wp chịu tải yếu lắm
   
 3. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  HostGator nó sử dụng CloudLinux nhằm giới hạn tài nguyên theo từng tài khoản. Website của bạn sử dụng vượt qua mốc tài nguyên đó thì bị block lại là tất nhiên. Giải pháp khả thi bạng nâng lên VPS là tốt nhất.
   
 4. taikhanonline

  taikhanonline Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  14
  Vâng, em vừa mới mua VPS Level1 thì mới biết là cái này nó không hỗ trợ Cpanel, thành ra khó sử dụng quá. Thằng support nó bảo em sử dụng CloudFlare rồi mà vẫn không ăn thua. Với gói baby Plan mà không chịu nổi hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k visit per day thì hostgator kém quá. Chán. Dạo này bọn hostgator bị làm sao thì phải. Chiều qua còn không vào được trang chủ.
   
 5. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573

  VPS của nó mặc định hình như là Kloxo, bạn muốn chạy thêm cPanel thì phải trả thêm phí đấy nhé :D

  Bọn này kinh doanh mà, tất nhiên nó làm sao hút thêm tiền của bạn càng nhiều càng tốt cho nó chứ sao.
   
  ngocland thích bài này.
 6. diendanfpt

  diendanfpt Thành viên

  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tình trạng của forum mình bị đầy diskspace thì sao nhỉ, bandwidth là 15gb, mà diskspace có 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365Mb. Có cách nào tăng diskspace lên không? Và diskspace này có reset hàng tháng như bandwidth không?
   
 7. Character_Boy

  Character_Boy Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  14
  diskspace không reset nhé :D chỉ có nâng lên thôi
   
 8. tinhlnh

  tinhlnh Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Nếu dùng wordpress, visit vài k sao lại vuợt nhỉ, bác dùng tool hay script gì nặng phải hok ạ, em có 1 gói baby chạy gần 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site mà chả sao cả, tổng visit ngày cũng vài k mà.
   
 9. Mình cũng bị y như bạn rồi, đang tính nâng cấp VPS, website mình 1 ngày khoảng 12k truy cập mà quá tải CPU thì nên chọn VPS level 1 hay level 2 các bạn nhỉ?
   
 10. minhlan

  minhlan Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  26
  Mình có cái web miễn phí trên host không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365webhost cũng bị tình trạng quá tải nhưng là do bị tấn công DDos nên không biết sẽ xử lý thế nào, vì nó đòi nâng cấp lên mà nếu không nâng cấp thì mình có thể xóa bỏ được các dữ liệu quá tải không, mình chưa biết xử lý ra sao. Nhờ các bác giúp mình
   

Chia sẻ trang này