anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Giá trị link chữ ký và link bài viết trong SEO như thế nào ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi luattriminh, 23 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513.

Lượt xem: 21,489

 1. luattriminh

  luattriminh Thành viên

  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  43
  Trong ngành công nghiệp SEO hiện nay tại Việt Nam bất kỳ một Seoer nào khi làm SEO cũng đều hiểu rằng SEO không chỉ làm Onpage để lên được top cao mà cần phải kết hợp với việc làm Offpage mới có thể giúp thứ hạng website của bạn lên top cao nhất được. . Vậy giá trị thực sự của link ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng từ khóa như nào ? Sau khi có các cuộc hỏi đáp cùng với một số chuyên gia SEO như Lee Nam, Chu Đình Châu…. Tôi có một vài nhận xét về link như sau:

  Giá trị link trong bài viết như thế nào?

  Khi bạn viết một bài viết trên các diễn đàn hoặc website. Trong bài viết có chèn link qua các anchor text nó sẽ giúp cho bạn tăng khả năng tỉ lệ click vào website qua bài viết bạn chia sẻ. Giá trị ở đây không chỉ là backlink được index mà nó chính là đem lại cho người dùng những thứ mà họ đang tìm kiếm. Người dùng sẽ trực tiếp click vào website của bạn qua các anchor text này.

  [​IMG]

  Cách tạo link chất lượng trong bài viết

  Để tạo được link chất lượng trong bài viết, bạn cần phải xác định nội dung mình cần nói đễn là gì. Link bạn muốn người dùng click vào có liên quan đến nội dung bài viết mà bạn đang cung cấp cho người dùng hay không?

  Ví dụ: Khi tôi SEO từ khóa “ ************” bài viết của tôi khi đăng trên các diễn đàn về SEO phải nói tới nội dung khóa học. Link anchor text chèn trong bài viết cũng phải hướng đến khóa học. Như vậy khi mọi người đọc bài viết này của tôi và muốn tìm hiểu về khóa học , họ sẽ click sang chính link mà chứa đầy đủ thông tin về ************ mà tôi đang muốn nói đến.

  http://********.net/uploads/************-********.gif​

  Như vậy không những chỉ có giá trị backlink được index mà còn có giá trị đem người dùng đang quan tâm điều bạn đang nói đến website của bạn. Đây mới đúng là giá trị thực chất của 1 back link mà ta đang muốn.

  Giá trị link trong chữ ký?

  Trước đây link chữ ký khá là được nhiều người quan tâm. Google coi link chữ ký và link bài viết là 2 link khác nhau. Đối với các link chữ ký dofollow thì giá trị của nó cao hơn là nofollow. Giá trị link chữ ký vẫn rất quan trọng. Nhưng nhiều người lại lạm dụng quá nhiều chèn chữ ký một cách vô tội vạ. Họ không hiểu làm cách nào để giá trị link chữ ký được tốt nhất. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng link chữ ký giờ không còn được quan trọng nữa. Đây là một quan điểm sai lầm.


  links.jpg

  Cách tạo link chữ ký chất lượng

  Để tạo được link chữ ký có giá trị nhất, bạn cần phải hiểu một điều rằng Link chữ ký của mình có liên quan đế nội dung mà mình đang cung cấp hay không?

  Ví dụ bạn đang viết một bài nói về “ cách làm SEO hiệu quả “ mà chữ ký của bạn lại đặt link là “ máy lọc nước” thì giá trị chữ ký của bạn không được chất lượng. Bạn nên viết nội dung và đặt link chữ ký nên có liên quan đến nhau thì tốt hơn. Chữ ký bạn cũng nên biến tấu sao cho người đọc cảm thấy không phản cảm.

  Ví dụ: Tôi muốn chèn chữ ký là “ ***********” thì tôi chèn như sau:

  ******** là đơn vị *********** chuyên nghiệp cam kết hỗ trợ học viên từ thứ 2 đến thứ 6 “. Thay vì chỉ đặt mỗi từ “ ***********” sẽ không thu hút được nhiều người đọc nhất.

  Trên đây là những gì mà tôi được các chuyên gia SEO giải đáp và chia sẻ. Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn.
   
 2. quangphuc

  quangphuc Thành viên

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  18
  Tks bác đã chia sẻ, nhưng em thấy hầu như mọi ng vô diễn đàn này đều chèn link chữ ký không liên quan nhiều lắm đến nôi dung và nó vẫn có tác dụng lêp top cả thì phải
   
 3. nguyentruongdhln

  nguyentruongdhln Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  83
  bạn vẫn không nói rõ ràng rằng là hiện nay link nào quan trọng hơn link nào, mà chỉ thấy bạn đề cập rằng nếu link chữ ký cùng nội dung với bài viết sẽ tốt hơn, nhưng trên diễn đàn seo có rất nhiều link vực để thảo luận, rất nhiều ngành nghề để anh em seo thì tìm được link chữ ký có nội dung giống bài viết thì thật là khó.
   
 4. đúng rồi, ví dụ lĩnh vực thời trang mà post bài trong phần Rao Vặt thời trang của forum thì có được coi là cùng chủ đề không ?
   
 5. dsgnoithat

  dsgnoithat Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  3
  ai nói link chữ ký ko quan trọng chứ mình thấy vẫn còn rất là quan trọng đó. Minh chứng là check trong webmaster tool nó vẫn thống kê link trỏ về website ở mục chữ ký :)
   
  shopply thích bài này.
 6. shenggei

  shenggei Banned

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  89
  thực sự link chữ kí với link bài viết đều là những nguồn tài nguyên khá quan trọng của dân seo. Nhưng để tìm được 1 chủ đề cũng lĩnh vực đang kinh doanh trên các diễn dàn là 1 điều rất khó khăn, chỉ có những trang rao vặt là may ra còn có topic cùng chủ để. Link nào cũng quan trọng, nếu bạn sử dụng đúng cách.
   
 7. cách này chỉ có thể kéo click từ các trang hoặc các chuyên mục có chung nội dung, chủ đề mà thôi

  ví dụ ghi rao bán xe máy ở trang chuyên cá cảnh thì sao mà đc chứ
   
 8. feggg

  feggg Thành viên

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  27
  mình thấy chủ topic có vẻ nói cao siêu nhưng chốt lại vẫn là làm sao thu hút người dùng click vào backlink của mình. Đó là điều qtrọng nhất, vậy nên những người đặt backlink làm sao gợi được sự tò mò của người khác và họ click vào link mình để lại
   
  ruoimuoi and logoart like this.
 9. banga

  banga Thành viên tích cực

  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  thường thì khi bạn đi back link. những link trong bài mà bạn viết sẽ được google index nhanh hơn so với những link trong chữ kí khi bạn comment trong bài viết người khác. Mà index nhanh hơn thì cái back link đấy sẽ được google xác định nhanh hơn. Đỡ mất 1 khoảng thời gian để chờ backlink về
   
 10. ducnam

  ducnam Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  12

Chia sẻ trang này