anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,998

 1. camerasieure

  camerasieure Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Các bạn SEO thân mến!

  Mong các bạn giải thích và chỉ giúp mình cách khắc phục tình trạng này:

  Mình có sử dụng ahrefs để kiểm tra backlink hàng ngày, mình thấy số lượng backlink mất mà k hiểu nguyên nhân là tại sao?

  ví dụ như: "https://www.nhattao.com/threads/tu-van-thiet-ke-va-lap-dat-camera-giam-sat-tai-may-atm.2944825/"

  Đây là backlink mà Ahrefs thông báo là backlink lost, nhưng kích vào link thì bài viết và link đặt trong bài vẫn tồn tại.

  Mình mới sử dụng ahrefs, nên không hiểu là mất như vậy là sao? mình thường xuyên bị xảy ra tình trạng này, backlink mất thì nhiều mà new backlink thì ít.....

  Xin chân thành cảm ơn các bạn nhé! Have a nice day!
   
 2. google nó sẽ loại bỏ các bác link trên website nghe bác. nên đôi lúc mất và có thêm tình trạnh này có nhiều trong google webmaster.
   
 3. khunglongbaochua

  khunglongbaochua Banned

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  5
 4. Mình cũng từng bị trường hợp này rồi bác ạ, check lost backlink qua ahrefs nhưng mà khi vào kiểm tra lại link bị drop thì mọi thứ vẫn bình thường.
  Có lẽ khi mà bot của ahrefs load link thì nhận được header trạng thái trả ra sai hoặc là link die tạm thời do lỗi của server (các lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 hoặc 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 chẳng hạn) thì nó thông báo là mất backlink thôi, bác không cần quá để ý :)
   
 5. quankthn

  quankthn Thành viên

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  6
  thế backlink đấy có tính là mất không hả bác hay do bot của ahref báo sai vậy? e bị dính trường hợp ở cùng 1 site có 1 bài thì bị mất backlink 1 bài thì có backlink về không biết là ntn :(:(
   
 6. Bot của ahrefs sai thôi bác. Trong trường hợp hosting hoặc server die tạm thời (khi bot quét) thì đến bot của google cũng không thể thu thập được thông tin về backlink của bạn.

  Một điều nữa là bot của google và ahrefs khác nhau,có thể khi bot của ahrefs quét thì die nhưng khi bot google quét thì vẫn ok, backlink của bạn không hề bị mất.
  Bạn cứ yên tâm khi trên thực tế link vẫn còn thì không có ảnh hưởng gì, sớm hay muộn thì bot sẽ quét lại và thu thập thông tin về backlink bị mất đó :):D
   
  quankthn and khoand like this.
 7. qchinhhd

  qchinhhd Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  13
  nói chung ahref chỉ phục vụ cho mục đích check back link cho đỡ ngứa tay và vui mắt thôi,
  còn bao nhiêu thì lại phải yêu anh google :eek:
   
 8. DuongExemplary

  DuongExemplary Thành viên

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  43
 9. Ahref nó cũng chỉ là công vụ hỗ trợ để check backlink với 1 vài thông sông khác thôi.. bác đừng nên quá lo lắng... nếu link vẫn còn tồn tại thì chẳng việc gì bác phải lo.. tool nào chẳng có sai sót... ko có chuyện chính xác tuyệt đối đâu...
   

Chia sẻ trang này