anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Seoer sẽ phát khóc khi google cập nhật penguin 3.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Giangkuteo, 26 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,876

 1. Giangkuteo

  Giangkuteo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  thuat-toan-penguin-3.0.jpg

  Đối với một số SEOER đó sẽ là giọt nước mắc hạnh phúc. Hàng chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn webmaster đã thực hiện một cách tỉ mỉ việc kiểm tra liên kết sau khi bị ảnh hưởng bởi Penguin. Cụ thể, họ đã thực hiện loại bỏ hoặc từ chối MỌI liên kết có thể bị Google coi như là một phần của chương trình xây dựng liên kết. Việc thu hồi đối hình phạt với những người đã làm việc rất chăm chỉ và thực hiện tuân thủ đúng nguyên tắc của Google, đến thời điểm này, vẫn là con số không. Lý do là Penguin là một thuật toán mà không được làm mới thường xuyên và liên tục. Theo john Mueller của Google, Penguin đòi hỏi bản đầy đủ của thuật toán mỗi lần cập nhật.


  Có lẽ, một khi Penguin được khởi chạy, những trang web đã thực hiện việc làm sạch hồ sơ backlink của mình và thay thế các liên kết spam của họ bằng các liên kết chất lượng thực tế sẽ được thưởng bằng việc nâng thứ hạng trong SERPs.

  Đối với những người khác, nó sẽ là nước mắt của sự tuyệt vọng. Năm của sự làm việc chăm chỉ trong việc xây dựng một doanh nghiệp dựa trên nền web sẽ bị đình chỉ ngay lập tức. Hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn người sẽ mất việc làm. Các công ty và cá nhân sẽ bị phá sản. Tôi nhớ rõ ràng rằng đang ngồi tại SES ở San Francisco vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512, khi Matt Cutts thả quả bom nhỏ này: “Bạn sẽ không muốn bản cập nhật Penguin tiếp theo, các kỹ sư đã làm việc rất chăm chỉ. Các bản cập nhật sẽ gây choáng trong một thời gian”

  Vào ngày 16 tháng 8 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512, Matt Cutts đã bình luận dưới một bài viết trên blog được viết bởi Barry Schwartz:

  “…hy vọng rằng những lần cập nhật Penguin tiếp theo sẽ lâu hơn, kết hợp các tín hiệu bổ sung, kết quả sẽ có tác động đáng chú ý hơn. Người ta chỉ có thể mong đợi dữ liệu được làm mới với Penguin…”

  Dựa vào comment đó, sẽ không có ai bất ngờ khi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tháng đã trôi qua kể từ khi Penguin cập nhật lần cuối. Họ cũng không ngạc nhiên khi họ thấy thứ hạng không được nâng sau khi dọn dẹp liên kết trên trang web của họ. Tôi cũng sẽ cảnh cáo các bạn phải chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của Penguin, nó sẽ gây nhiều choáng váng. Tín hiệu bổ sung sẽ được thêm vào thuật toán trong khoảng thời gian gần 1 năm và các liên kết spam mà có thể đã được bỏ qua (ví dụ: việc các liên kết trả tiền và spam khác) đều có thể vấp phải bộ lọc, hay còn gọi là Penguin 3.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

  Tương lai đen tối cho ngành SEO
  tuong-lai-den-toi-cua-nghanh-seo.jpg

  Bởi vì thuật toán Penguin đã rất “thành công” trong việc loại bỏ các trang web có hồ sơ backlink spam ra khỏi SERPs, nên đã có rất nhiều cuộc trò chuyện và suy đoán xung quanh vấn đề SEO tiêu cực. Đỉnh cao của phong trào SEO tiêu cực, cho đến nay, là thông báo khá phổ biến “email tống tiền” đang lưu thông – một hình thức SEO tống tiền. Không ai thực sự biết SEO tiêu cực đã trở thành vấn đề lớn như thế nào.

  “Google sẽ làm tất cả để bảo vệ các webmaster không bị chiếm mất thứ hạng của mình hay thậm chí bị loại khỏi kết quả tìm kiếm. Nếu bạn thấy lo lắng về những trang liên kết đến website của bạn, chúng tối ( Google ) đề nghị bạn nên liên hệ đến chủ của những trang đó. google tổng hợp và quản lý thông tin được công khai trên website; chúng tôi không quản lý nội dung bên trong những trang đó.”
  Khó mà cảm thấy được an ủi, phải ko ?

   
 2. teckvi

  teckvi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  92
 3. maivanthuit

  maivanthuit Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
 4. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  443
  Em là em không sợ bởi link của em toàn là link chất (hoặc kha khá), không có đi link từ mấy trang spam rao vặt dở hơi nên chim đến cũng không sợ :D
   
 5. Giangkuteo

  Giangkuteo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Có vẻ như Chim cánh cụt sắp lạch bạch bò ra ^^, Biết đâu Việc biến động lớn về rank hôm vừa rồi là một trong những tín hiệu cảnh báo ^^
   
 6. trangthi

  trangthi Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  6
  chưa ra nhưng thấy một tuần nay đi đâu cũng thấy anh em kêu key bay top, không biết ra rồi sẽ như thế nào
   
 7. cipuco

  cipuco Dự bị

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Mình đi toàn link chất nên cũng ko lo vụ này. Mà site bác nào mà trao đổi thẳng nhiều thì cứ xác định dần đi, tốt nhất là nên gỡ luôn đừng để google sờ tới
   
 8. ngocland

  ngocland Thành viên tích cực

  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  218
  Bài này em thấy lo lo nhỉ, theo như thông tin này thì các website spam link giờ có chặn link cũ đi link chất lượng cũng không ăn thua hả thớt :)
   
 9. kjsslv

  kjsslv Thành viên

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Haizz, ngồi đấy mà link ngon link chất, vẫn chưa biết google tính link như nào là link chất hay link spam đâu :( Khổ thật đấy :D
   
 10. nguoicuagio

  nguoicuagio Thành viên

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  27
  Bây giờ phương pháp Seo ổn nhất vẫn là nội dung tốt nhắm đúng người truy cập. Backlink giờ nên hạn chế thì sẽ trụ được lâu thôi.
   

Chia sẻ trang này