anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Searchmetrics phát hành báo cáo danh sách các yếu tố xếp hạng seo 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 mới nhất hiện nay

Discussion in 'Tin tức SEO' started by Văn Chiến, Sep 9, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 8,266

 1. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến !
  Staff Member

  Messages:
  668
  Thanks Received:
  337
  slide-jpg.2894.jpg (Thegioiseo) - SearchMetrics vừa mới công bố: mọi người đã có thể tải về bản báo cáo chi tiết các yếu tố xếp hạng SEO 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 mới nhất hiện nay trên website chính thức của họ.

  Searchmetrics thường phát hành các bản nghiên cứu báo cáo mới hàng năm nhưng năm nay quy mô nghiên cứu được cho là lớn nhất trong số các bản báo cáo mà họ đã từng làm, với gần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trang nội dung và được thêm vào nhiều yếu tố xếp hạng có sự thay đổi mới, ví dụ như: tuổi thọ của website, bounce rate, các backlink chất lượng, vân vân.

  Một yếu tố chìa khóa chúng tôi đã lấy được từ trong bản báo cáo này đó là: Nội dung có thể quay trở lại trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình SEO. Marcus Tober – CEO của Searchmetrics đã nhận định trong bản báo cáo rằng nội dung “không còn là yếu tố phụ nữa, nó sẽ là trở thành một trọng tâm cần được đầu tư về mọi mặt trong quá trình SEO.”

  Dưới đây là tóm tắt về kết quả của bản nghiên cứu với một số biểu đồ chỉ ra số liệu phân tích. Bạn có thể download toàn bộ bản báo cáo tại đây.

  Nội dung
  • Có một mối tương quan chặt chẽ và hoàn toàn có thể đo lường được giữa chất lượng nội dung và bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều này được thể hiện qua sự phân tích của hai tính năng mới dựa chính vào phân tích đồng thời: đó là các bằng chứng và điều khoản có liên quan.
  • Tiêu chuẩn về độ dài của nội dung tiếp tục tăng lên.
  • Một cấu trúc liên kết nội bộ tốt trở thành nhân tố quan trọng nhưng lại là phương pháp SEO bị đánh giá thấp nhất.
  Kỹ thuật SEO On-page
  • Khi Onpage, từ khóa vẫn giữ vị trí quan trọng trong quan niệm tổng thể của SEO, nên được đặt trong bài viết với mật độ cân bằng ở các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, Body, H1, H2, vv. Bạn cũng nên tránh việc nhồi nhét từ khóa. Tuy nhiên, cũng có một xu hướng rõ ràng hướng tới việc phát triển từ khóa theo từng chủ đề nhằm tạo ra nội dung toàn diện.
  • Tốc độ load trang cũng đóng vai trò quan trọng giúp tăng hiệu suất trang.
  • Cấu trúc website tốt chính là khởi đầu và kết thúc của một chiến lược SEO hiệu quả.
  Backlinks
  • Số lượng và đặc biệt là chất lượng của Backlinks vẫn được coi trọng.
  • Tiêu chuẩn về số liệu các Backlinks có chứa từ khóa tiếp tục giảm, ngay cả khi sự tương quan giữa liên kết và từ khóa tăng.
  • Yếu tố sử dụng Backlink cho tên thương hiệu (phần 6 bên dưới) cũng được chú tâm tới, nó làm việc độc lập cho các phần còn lại của URLs trên kết quả tìm kiếm.
  Tín hiệu mạng xã hội
  • Có một số thay đổi nhỏ so với năm trước là tiêu chí của các tín hiệu mạng xã hội sẽ thấp hơn nhưng xếp hạng tốt hơn so với năm ngoái.
  • Các giá trị trung bình tăng nhẹ.
  Người sử dụng
  • Cả hai yếu tố: Tỉ lệ nhấp chuột và thời gian xem trang đều được xem xét là những yếu tố giúp tăng thứ hạng cao hơn trên SERPs – điều này là hiển nhiên, nhưng các giá trị trung bình sẽ quyết định các URLs có thể được sử dụng như một chuẩn mực cho tối ưu hóa của riêng bạn.
  • Bounce Rate trong biểu đồ giảm xuống đối với các URLs ở top-ranking.
  Yếu tố thương hiệu
  • Những tên thương hiệu lớn sẽ được coi như một đặc quyền.
  • Yếu tố thương hiệu và định nghĩa của nó đã được sửa đổi trong năm nay, điều đó cho thấy sự phức tạp ngày càng tăng về tầm ảnh hưởng cũng như chất lượng của nó.
  Biểu đồ xếp hạng tổng thể

  bieu-do-searchmetrics-png.2886.png

  Các yếu tố xếp hạng nội dung

  bieu-do-searchmetrics-2-png.2887.png

  Các yếu tố kỹ thuật On-page

  bieu-do-searchmetrics-3-png.2888.png

  Các yếu tố xếp hạng liên kết

  bieu-do-searchmetrics-4-png.2889.png

  Các yếu tố mạng xã hội

  bieu-do-searchmetrics-5-png.2890.png

  Infographic

  bieu-do-searchmetrics-6-png.2892.png

  Trên đây là bản thống kê sơ lược các yếu tố chính để xếp hạng SEO 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514. Ngoài ra còn nhiều yếu tố xếp hạng nữa các bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trong bản Download đầy đủ của Searchmetrics.

  Nguồn : Thegioiseo.com
   
  lynguyen, khoand, thaimeo and 3 others thank this.
 2. hdradiovn

  hdradiovn Dự bị

  Messages:
  28
  Thanks Received:
  1
  cứ thế này mà chiến thôi các bác. Nhưng phải nói là đây cũng sang quý 4 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 rồi. đây chắc vẫn là tiêu chí của cả nửa đầu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 nữa. Có thể kéo dài hơn nếu không có những thay đổi đột biến.
   
  Văn Chiến thanks this.
 3. kerrigan

  kerrigan Thành viên

  Messages:
  132
  Thanks Received:
  31
  Tình hình là G+ lên rất nhanh và xuống cũng rất bất ngờ các bác ạ, Em có từ dang top 6 đùng cái lọt qua top 16. Tìm mãi trong các yếu tố không thấy pagerank , tuổi thọ domain đâu, có phải là những yếu tố này đã không còn tác dụng không các bác?
   
  Văn Chiến thanks this.
 4. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến !
  Staff Member

  Messages:
  668
  Thanks Received:
  337
  G+ đang đóng 1 vai trò rất quan trọng trong bảng kết quả tìm kiếm, nhưng nếu chúng ta lạm dụng quá cũng sẽ không tốt!
   
 5. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến !
  Staff Member

  Messages:
  668
  Thanks Received:
  337
  domain key hiện giờ nó không còn được đánh giá cao như ngày trước nữa. Ngày trước, cứ có domain key là kiểu gì cũng phải nằm trong top 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Còn key in URL thì theo mình nó vẫn rất có giá trị.
   
 6. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator
  Staff Member

  Messages:
  2,237
  Thanks Received:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Cái phần Social mình nghi là có sai ở đây, Google từng thông báo không xếp hạng từ các tín hiệu từ Facebook, Twitter nếu đúng như vậy chẳng lẽ Google đi ngược với lời đã nói.

  Ngoài ra thì ai cũng biết, Google cũng có tính năng Google Comment không thấy được nhắc đến xếp hạng mà chỉ có Facebook Comment, chẳng lẽ Google lại bỏ rơi con đẻ của mình như vậy :D
   
 7. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến !
  Staff Member

  Messages:
  668
  Thanks Received:
  337
  Ngày trước Matt Cutts có nói rằng G+ và Facebook không làm ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, nhưng rốt cục thì nó vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả SEO đấy thôi. GG nó hay lừa tình anh em lắm!
   
 8. vnseoweb

  vnseoweb Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  25
 9. toanbk

  toanbk Thành viên

  Messages:
  232
  Thanks Received:
  47
  Cái này có vẻ là chuẩn. Google hình như ko đi vào tìm bài viết trong facebook, trong khi đó google plus thì nó tìm từng bài viết. Bằng chứng cho thấy là nhiều bài chia sẻ trong G+ search vẫn có sếp hạng, còn facebook với twitter thì ko bao giờ có.
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện