anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,717

 1. Cụ thể là hôm qua từ khóa của em vẫn còn đang ở top 5 mà hôm nay đã rớt xuống vị trí 12, và các từ khác cũng xuống trang 2 hết. Có phải trang em đang dính thuật toán mới của google không ah, trang em cũng được top vài tuần rồi.
   
  thaovan thanks this.
 2. DieSoon

  DieSoon Thành viên tích cực

  Messages:
  466
  Thanks Received:
  86
  Xem lại quá trình làm có spam, dùng tool gì không?, kiểm tra lại các back link đã đi xem có 4r nào đã bị dính phốt không?, chăm chỉ share mạng xã hội kiếm view thật về thì từ khóa lên lại dần dần thôi bạn à.
   
 3. thuynt

  thuynt Thành viên

  Messages:
  146
  Thanks Received:
  15
  Bạn nên kiểm tra lại webmaster tools và Ga xem traffic có bị tụt không, các chỉ số hiển thị và nhấp chuột có giảm không, ngoài ra kiểm tra thêm baclink thì dự đoán được là từ khóa bạn có dính thuật toán không.
   
 4. ThuocYeu

  ThuocYeu Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  783
  Thanks Received:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Lên xuống bình thường thôi bạn, tuy nhiên trong quá trình làm seo mà spam thì đó là hậu quả, còn chăm chỉ update nội dung, đi link đều đặn thì đó là điềm lành, chờ 1,2 hôm nó ngồi lên top 1,2,3 nhé :D
   
  Lê Anh thanks this.
 5. Blueskyhn

  Blueskyhn Dự bị

  Messages:
  45
  Thanks Received:
  7
  từ khóa của bạn top lâu chưa? theo mình biết thì không phải do thuật toán đâu vì hình như chỉ có panda là mới cập nhật và nó không ảnh hưởng sao ấy
   
 6. cen™

  cen™ Thành viên

  Messages:
  95
  Thanks Received:
  19
  Từ khóa lên xuống là chuyện bình thường. Đằng này nó chỉ tuột đến hạng 12 thôi chứ có phải là tuột xuống 12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đâu mà đã làm như nhảy vào lửa rồi. Sao dạo này mình hay mẫn cảm với mấy dạng toppic kiểu này ghê. Từ khóa sao không lên, từ khóa tuột hoài ..................hơi 1 tí là có toppic hỏi.
   
 7. tuangsp

  tuangsp Thành viên

  Messages:
  137
  Thanks Received:
  18
 8. Seo web cho chính mình giống như chăm đứa con của mình thôi bạn, nếu con của bạn bị cái gì bạn có nóng ruột không?
  Site mình đi link chủ yếu 3 từ khóa chính thôi, và nó leo được lên trang 1 cũng hơn 2 tuần rồi, mới bữa nay rớt xuống nên lo lắng, vì nghe nói google đang cập nhật thuật toán mới
   
 9. hocdvautop

  hocdvautop Thành viên tích cực

  Messages:
  364
  Thanks Received:
  39
  Việc thứ hạng lên xuống chưa chắc là do thuật toán nữa, có thể do đối thủ bạn đã mạnh hơn cứ làm chăm chỉ đi lên lại mấy hồi đó mà.
   
 10. linhleng

  linhleng Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  551
  Thanks Received:
  69
  Bật từ top 5 xuống trang 2 thì chắc ko bình thường đâu bác xem lại link gần đây đi như thế nào dùng ahrefs check xem hay bị bắn link không?
   

Share This Page