anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Làm sao để có nhiều kết quả với 1 từ khóa trên google

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thaovan, 7 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 2,275

 1. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin chào Admin, chào các anh em thành viên Idichvuseo !

  seo%2Btrum.png
  Hôm nay mình vô tình tìm từ khóa : " Nhựa tiền phong " và rất bất ngờ với kết quả này. Trang Web Bích vân có đến 6 kết quả ở Top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 (Cả không dấu và có dấu) mình vừa vào Google Keyword Planner thì thấy từ khóa này có khoảng 29không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt tìm kiếm hàng tháng (với từ không dấu) và 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt tìm kiếm với từ khóa có dấu.
  Mình cũng rất mong muốn có thể làm được kết quả như thế này, vậy để có nhiều kết quả với 1 từ khóa tìm kiếm như vậy thì làm thế nào ? Có một công thức chung nào để làm Seo như vậy không ?
  Rất mong mọi người cho ý kiến !
   
 2. daohoa

  daohoa Thành viên tích cực

  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  61
  mình search thì thấy chỉ có 4 kết quả thôi, cơ mà cũng khá hay thật, vì bình thường mình chỉ thấy có 2 kết quả là nhiều rồi, hay là từ này ít web làm SEO nhỉ?
   
  thaovan thích bài này.
 3. anhvanit

  anhvanit Thành viên

  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  28
  Bên mình thì có 2 từ khóa trên top là do viết 2 bài trùng từ khóa và có đi link cho 2 bài lun . bạn có thể tìm từ khóa "làm hộ chiếu nhanh" trong chữ ký của mình
   
  thaovan thích bài này.
 4. intermilan

  intermilan Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  11
  2 link lên cùng một từ khóa mình nghĩ nó sẽ kéo chân nhau nên tập trung 1 link vào 1 từ khóa sẽ tốt hơn.
   
  thaovan thích bài này.
 5. chinhx

  chinhx Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Cái này theo mình nghĩ với từ khóa đó ít người SEO, nên website kia mới có thể lên nhiều từ khóa như thế. Với lại website mình nghĩ chất lượng website cũng chất lượng nữa.
   
 6. phamtienlinh

  phamtienlinh Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Từ khóa này mình kiểm tra thì mức độ cạnh tranh thấp bạn nhé, ít người tham gia seo từ khóa này nên việc 1 website tối ưu tốt sẽ lên nhiều link như vậy.
   
  thaovan thích bài này.
 7. kungok

  kungok Thành viên

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  11
  mình vừa check có đến 3 kết quả liên tiếp nhau, hay nhỉ, từ khóa cũng khá là phổ biến
   
  thaovan thích bài này.
 8. Phủ top thế quá tuyệt vời luôn, mình là người dùng thì mình cũng cảm thấy tin tưởng website này nhiều hơn. Với lại lên nhiều thế thì người dùng có thể tìm được trang đích dễ dàng hơn. Chắc là họ đặt 1 anchor text từng đó link.
   
  thaovan thích bài này.
 9. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  23
  Tôi nghĩ nguyên nhân chủ yếu là do ko có đối thủ cạnh tranh thực sự, các bạn check có để ý là trang đích họ có vài chục k link trong khi trang phía dưới thì không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link. Nên các từ khóa có xuất hiện trong trang đích là lên.
   
 10. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  @daohoa @kungok mình search trên google.com.vn là có 6 kết quả bạn ạ, có thể bạn Search trên google.com nên kết quả sẽ ít hơn.
  Bạn nói cũng có phần đúng, tuy nhiên lên top với nhiều Url với 1 từ khóa thì khách hàng là của bạn hết đó.
  Theo mình nghĩ từ khóa này tương đối cạnh tranh vì làm từ này toàn đại gia thôi. Mình có kiểm tra cái trang Bích Vân ấy thì thấy một loạt Link Gov. Nhưng đối với từ có cạnh tranh cao, rất nhiều lượt tìm kiếm hàng tháng thì chắc là không làm được
   

Chia sẻ trang này