anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,385

 1. vdt

  vdt Thành viên

  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  39
  Em có cái site là sccn.,vn bác ạ. Mà em bị dính Spam Score cao quá tận 4/17 các ơi ơi. Các bác có kinh nghiệm giúp em loại bỏ chỉ số này xuống không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 được không ạ. Em cũng không hiểu vì nguyên nhân gì mà em bị lên tận 4.17 các bác ạ.
   
 2. dxbseo

  dxbseo Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  91
  Hix nguyên nhân chủ yếu là bạn đi link từ những site có chỉ số spam score cao, để khắc phục gỡ bỏ giảm thiểu chỉ số này bằng cách bạn rà soát tất cả các link sử dụng tool moz bạn nhé, sau đó gỡ bỏ nó và chờ đợi moz cập nhật lại (hình như tool moz cần có tài khoản phí mới view full được)
   
  vdt thích bài này.
 3. quocbaobuh

  quocbaobuh Thành viên

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  29
  Chỉ số này là do MOZ đánh giá mà bạn, đâu phải do google. Mình thấy đa số website đều có chỉ số spam score là 2,3,4. Ít có website nào mà chỉ số spam score bằng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đâu bạn. Nên có onpage và off page bình thường thôi bạn, đừng quá quan tâm nhiều vào những chỉ số như thế này, nó cũng chỉ là do một tổ chức đánh giá và mang tính tương đối thôi
   
  vdt thích bài này.
 4. tructuyenhg

  tructuyenhg Thành viên tích cực

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nó có 17 mức, 4/17 là bình thường, mình có 1 site cũng 4/17, thấy chẳng vấn đề gì cả. Thấy có site 6/17 hoặc cao hơn nhưng họ vẫn top. idichvuseo 2/17, có vấn đề gì đâu.
   
  vdt thích bài này.
 5. Chỉ số spam là 4 thì còn nằm ở vạch xanh mà. Bạn đừng quan tâm lắm tới chỉ số này. Đừng để vượt cao quá 5 thì sẽ khiến bác Gồ để ý rồi liệt web mình vào danh sách spam. Cố gắng đi link ở những diễn đàn chất, chỉ số spam thấp là ok.
   
  vdt thích bài này.
 6. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  23
  Diễn đàn IDS cũng 2 đó bạn, trang của mình cũng 4 nhưng mình nghĩ chỉ số moz để tham khảo chơi thôi. Nó ảo lắm còn muốn sử thì bạn cần thay đổi chiến lược ofpage vì moz nó chủ yếu là dựa trên backlink.
   
  vdt thích bài này.
 7. @vdt Lâu rồi mới thấy lên dd. Chỉ số này theo như dự đoán thôi nhé, chứ chưa có công bố chính thức nguyên nhân cũng như cách đánh giá chỉ số này ra sao:
  - nội dung trang.
  - sự trùng lặp nội dung giữa các page cũng như các trang khác
  Cụ thể đổi với diễn đàn của bác. Em thấy nhiều comment vô bổ và lặp đi lặp lại. Nội dung trang thì nhiều đề tài trùng lặp, thậm chí copy bài của trang khác... bla bla mà không để lại nguồn.
  Cách giải quyết thì cứ dựa vào nguyên nhân mà xúc thôi.
  Nếu bác nào bảo do lượng link out hoặc back link đổ về dởm thế này thế nọ em đấm bay hàm :))
  Ai đo cho em cái trang webtretho cái, nó spamcore không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/17. Lượng link out, nhiều, link đổ về cũng nhiều, tuy nhiên chất lượng nội dung nó rất ok. :D
  P/S: Quan điểm cá nhân. Nhận gạch đá xây nhà
   
  Last edited: 9 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  thanghe and vdt like this.
 8. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  49
  Cái chỉ số này xem ở đâu vậy. Mình cài Mozbar cũng chắng thấy đâu. Google đánh spam mới sợ, chứ Mozbar thì sợ gì :D
   
  vdt thích bài này.
 9. vdt

  vdt Thành viên

  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  39
  Lâu nay em bận giờ em mới online được bác ạ. Em xóa hết các bài viết chèn nhiều link rồi bác ạ. Nhưng vẫn bị bác ơi.
   
 10. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Bạn còn làm bên msmobile chứ ?
  Cái kia nếu bạn xóa hết thì cũng phải chờ update đợt sau mới có hiệu quả, MOZ làm chậm lắm, mình cũng bị 1 web 3/17, chủ yếu là do bị chơi xấu, cái này cũng chưa nói lên được tầm ảnh hưởng đến web là bao nhiêu cả, bạn làm sao cho bài viết ít trùng lặp là ok thôi, ngại gì vết bẩn :)
   

Chia sẻ trang này