anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tăng traffic bằng tool view qua lại cho nhau có tốt không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi ZzZmrtomZzZ, 28 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 9,641

 1. Hiện tại mình mới được giới thiệu 1 tool có tên là Live Traffic Pro 1.8 có chức năng tự view qua lại cho nhau. Nói chung là để tăng traffic thật.
  Cơ chế view của tool khá hay, dạng như tìm từ khóa trên google, click vào link của web mình, sau đó tùy theo yêu cầu mình cài đặt mà nó click vào các link hay anchor text khác trong trang đó, mình kiểm tra thấy time onsite khoảng 3-4p 1 phiên, số trang xem tùy theo mình cài đặt trong tool.
  Mình muốn hỏi là liệu traffic tăng có giúp thăng hạng cho website không? ( trên lý thuyết chắc là có, mà ông anh làm cùng lại bảo h không quan trọng nên lên hỏi mọi người xem sao)
  Vấn đề nữa là, tuy có nhiều người view cho nhau, người viết tool cũng để cơ chế spin view lần lượt, nhưng khoảng vài trăm, vài nghìn IP đó ngày nào cũng view site (+ các IP khác của view tự nhiên nữa) thì có bị google sờ gáy không?
   
  thaitaiit thích bài này.
 2. lysons

  lysons Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Lượng traffic ổn định sẽ giữ top key của bạn rất là ok. Tool này thì mình chưa chơi nên không biết thế nào, nhưng hiện tại thì mình có biết được một site dùng để tăng traffic với số lượng thành viên trên 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, bạn có thể tham gia vào xem
  HTML:
  http://faceseo.vn/
   
 3. Hình như của bạn phải click = tay đúng không? Cái mình dùng nó tự động hết.
   
  lysons thích bài này.
 4. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Trước mình có sử dụng IClick để trao đổi View cho nhau, thời gian đầu đúng là rank alexa tăng lên và từ khóa cũng lên top thật, nhưng càng làm càng tụt và bị google cho ra đảo luôn. Vì vậy, theo mình không nên qua mặt google bằng những Tool này, dễ bị dính đòn lắm.
   
  thaitaiit thích bài này.
 5. lysons

  lysons Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Đúng rồi bạn, site này tương tác bằng thủ công. Lấy mức điểm để cộng trừ trong lúc view à.
   
 6. Bác thử dùng cái kia xem, nó tự động cho mình hết, chỉ việc treo thôi.
   
 7. lysons

  lysons Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Bác có link down không cho mình xem đi. Download về test xem thế nào
   
 8. thaitaiit

  thaitaiit Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  125
  Bác ra đão mà vẫn không biết nguyên nhân tại sao lại đi đổi thừa cho tool thì cũng bái bác rùi. Bị Google phạt có nhiều nguyên nhân, cứ bị ra đảo là đổi thừa ngay cho tool mà ko chứng minh được lý do vì sao tại tool mà ra đão còn lên comment kiểu này thì member mới hoang mang quá
   
  ViaTrần and thaovan like this.
 9. vuquoctuan

  vuquoctuan Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu tool mà biết dùng đúng cánh và có lưu lượng đều thì chẳng vấn đề gì.
  - Chỉ sợ lạm dụng tool quá nên mới bị google để ý thôi
  - Hầu như bây giờ ngoại trừ black hat seo ra thì white hat seo cũng sử dụng 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là tool còn 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là thủ công mà.
  - Nếu mà không có tool hỗ trợ thì cũng khó cạnh tranh lắm.
   
 10. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình đã ra đảo rồi bạn ạ và nguyên nhân không nằm ở chỗ đi Link, chất lượng nội dung xấu hay trùng lặp ... . Sau khi bị phạt thì mình cũng có thử trên 1 site khác kết quả là họ cũng bị tụt từ khóa, mình cũng có lên diễn đàn hỏi và nhiều bạn khuyên là tuyệt đối không nên dùng Tool để qua mặt google.
  Bạn tin cũng được, không tin cũng được, thực ra cũng được gần 2 năm rồi, biết đâu bây giờ tool đấy có thể sử dụng được thì sao.
  ( Trong comment của mình ghi là dễ bị dính đòn, chứ mình không kết luận là cứ dùng là bị dính .)
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện