anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,516

 1. caynuocnong

  caynuocnong Thành viên

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  34
  Chào anh chị em trong forum. hiện tại mình đang seo từ khóa mà từ khóa của mình cũng thuộc mức độ canh tranh cũng không cao lắm. và từ khóa của mình cũng ở vị trí tốp 1 luôn nhưng mà mấy hôm nay ko hề bán được gì. Mình thường xuyên check từ khóa thì từ khóa của mình vẫn ở vị trí tốp 1 không thay đổi và cũng không thấy xuống.
  Không hiểu vì sao nữa. Có bác nào biết không chỉ mình với website của mình chuyên về "thang nhôm" từ khóa tốp 1 web thangnhomhoaphat.com ạ còn website em đang seo phía chữ ký là web mới vì web kia không thấy hiệu quả lắm. Mặc dù cái tên web gắn với thương hiệu Hòa Phát vì bên Hòa phát cũng sản xuất vài ba cái thang. Em kiểm tra lượng truy cập từ Vchat cũng thấy có khách hàng nhưng bù lại không bán được mấy là sao chứ. Khách kêu quá em chả biết giải thích như thế nào
  Bác nào chuyên về makerting chỉ dùm mình được ko ?
  Có gì site nhờ Mod hay Admin xóa dùm ạ!
   
 2. MrTGoldenway

  MrTGoldenway Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  25
 3. LOSUTO

  LOSUTO Thành viên

  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  86
  Chào caynuocnong!

  Để bán được hàng có nhiều yếu tố và bạn chỉ là một khâu trong số đó.

  1. Bạn xem lại xem khách hàng nói có thật không, nhiều người nói có thành không đấy.

  2. Về key thì thường khách tra từ khóa ngắn là khách tìm hiểu hơn là khách có nhu cầu mua hàng trực tiếp so với từ khóa dài, ví dụ thang nhôm hòa phát, thang nhôm xây dựng giá rẻ ở hà nội. Thực tế seo bán hàng không ai seo từ khóa ngắn có vẻ vô dụng "thang nhôm" như của bạn cả.

  3. Cứ cho là trang có khách nhưng khác vô bằng đường nào? Vchat nếu không nhầm là box chat của Vatgia. Chỉ kiểm tra được ip và người vào, ko check được vào bằng key nào.

  4. Khách vào có thể chính là khách hàng của bạn vô kiểm tra hoạch khách vãng lai vớ vẩn.

  5. Nếu thực là khách có vô bằng key đó thì thưởng tỷ lệ chuyển đổi cực thấp, thường chỉ bằng 1/5 - 1/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 key dài.

  6. Mức độ cạnh tranh ko cao là bao nhiêu? Key "thang nhôm" lượng tìm kiếm trung bình 16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/tháng. Lưu ý nhớ trừ một vài chục % do dân seo tìm kiếm hoặc chạy auto search google đi nhé. Vậy một ngày lượng khách tìm cùng lắm chỉ 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người. Lượng click cho top 1 với điều kiện, không có quảng cáo tài trợ và CTA (Call to action tốt theo bạn sẽ còn bao nhiêu)? Trong khi mình kiểm tra thì lượng quảng cáo cho key này full luôn. Tức là seo top 1 nhưng thực tế chỉ là top 4 do mất 3 vị trí Q/c đầu tiên. Vậy top 4 tỷ lệ chắc chỉ còn 3-4%? Vây 1 ngày may ra có 1-2 người vào. Thế thì bao lâu mới có 1 khách? Đã thế CTA của họ lại tốt hơn bạn như hoàn hàng, đổi hàng, free ship, hàng nhái hoàn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Trong khi của bạn chỉ có dòng "Chuyên cung cấp thang nhôm , thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn chính hãng miễn phí giao thang nhôm nội thành Hà Nội."

  6+. Đó là chưa ể khi vô thì website thiết kế, nội dung, giá cả, sđt liên hệ, gọi đặt hàng.... khác nữa.

  Bạn xem lại nhé. Key này ko tiềm năng, sẽ khó đấy
   
 4. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  49
  Cái này còn tùy vào hàng bán nữa. Thang nhôm thì chẳng ai đi order chuyển phát nhanh về nhà cả, họ xem giá cả rồi ra chợ mua cho tiện. website bạn có top1 thì họ cũng chỉ quan tâm đến cái giá :)
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 5. Cái này nó thuộc về phạm trù thấu hiểu hành vi khách hàng rồi bạn. Bạn lên diễn đàn SEO hỏi thì không thích hợp cho lắm.
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 6. Mình nghĩ nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như giá cả, chất lượng, uy tín... Bạn đi seo thì chỉ đáp ứng về từ khoá top, còn về bán hàng thì chỉ tư vấn thêm cho chủ web chứ làm sao phải chịu trách nhiệm về việc đó
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 7. Bạn nên đặt chính mình vào tâm lý của khách hàng. Cho dù key bạn có lên được Top đi chằng nữa rồi thì còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Giá cả, mẫu mã sản phẩm, bố cục trang web, thông tin sản phẩm...Từ khoá mà nhiều trang QC google thì tỷ lệ chuyển đổi rất thấp do san sẽ với các trang khác rồi. Chúc bạn thành công
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 8. hinhyeuphuong

  hinhyeuphuong Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  7
  Mình thấy từ này cạnh tranh không cao chắc thế mà không bán được hàng đó ak!
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 9. npthanh

  npthanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  299
  Nếu SEO thuê thì việc của chúng ta là: SEO từ khóa khách hàng yêu cầu lên top nhất định (Hoặc tư vấn từ khóa cho khách chọn để SEO hợp lý).
  Còn bán được hay không nó phụ thuộc rất nhiều cái:
  - Sản phẩm
  - Giá cả
  - Đội ngũ Sale
  - Thương hiệu
  - Chính sách bảo hành/ưu đãi/ khuyến mại...

  Việc của SEO là đưa thứ chúng ta bán và khách hàng cần đến gần với nhau hơn, còn việc đến được với nhau hay không nó phụ thuộc nhiều thứ khác không chỉ riêng SEO :)
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 10. Top 1 chỉ đảm bảo về traffic thôi, chứ chốt sale là vấn đề khác, bạn xem lại nội dung của mình, chất lượng sản phẩm, giá thành...
   
  onapstandavietnam thích bài này.

Chia sẻ trang này