anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Những nguồn backlink chất lượng an toàn với thời gian

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi boynhangheo, 12 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 12,147

 1. boynhangheo

  boynhangheo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Việc nhiều hệ thống cũng như website bị phạt khiến không ít SEOer giật mình, bởi lẽ không ít trong số họ đã sử dụng nguồn backlink từ 4rum làm nguồn backlink chính.
  Nguồn backlink thì không hề thiếu, có điều nó lại phụ thuộc vào chi phí và thời gian dự án.

  nguon-backlink-chat-luong.png
  Nguồn Backlink an toàn và chất lượng với thời gian
  wordpress. com
  blogspot. com/
  sites.google. com
  www. weebly. com/
  blog. com/
  vnweblogs. com/
  blog.bang. vn/
  blogtiengviet. net/
  taymay. vn/
  www. tumblr. com
  vietlike. vn/
  me.zing. vn/

  Vậy sử dụng Web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 và Social này như thế nào?

  Thay vì hàng ngày, ngày nào cũng đi bài trên 4rum để kiếm backlink thì hãy chuyển qua post bài trên các web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đó, dành chút thời gian để sử dụng các Social cho cả web chính và web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 để tăng index cũng như chất lượng.

  Đó sẽ là nguồn backlink khó mà mất được và sẽ khá vững bền, trừ khi blog đó đóng cửa, hoặc spam quá, lạm dụng vi phạm chính sách của nó mới bị lock blog hoặc xóa blog. Blogspot đã từng bị phạt hàng loạt vì vậy cần lưu ý khi sử dụng mô hình xây dựng liên kết cho các blog. Còn WordPress thì không nên chèn link ngay vì có thể sẽ bị xóa blog, đã nhiều SEOer bị (cá nhân thì chưa bị cái nào ^^)…

  Kết hợp song song với quá trình xây dựng liên kết đó bạn nên kết hợp với tất cả các nguồn backlink khác kể cả nofollow. Kết hợp ở đây để tăng độ phổ biến Domain và kết hợp lọc ra list cùng lĩnh vực cũng như tương tác cao để gắn bó với nó hơn. Và kết hợp để tăng chất lượng cho tầng web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kia.

  Trên đây là một vài chia sẻ của Tạp chí SEO về “Nguồn backlink chất lượng an toàn với thời gian” và nó cũng sẽ không bị lỗi thời trong thời gian tới. Và với tùy lĩnh vực ngành nghề, với lĩnh vực cạnh tranh thì tùy theo mức độ đẩy số lượng và chất lượng cả web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cả social cả 4rum và các nguồn backlink khác nữa nhé.

  Nguồn: tapchiseo.info
   
 2. sontran

  sontran Thành viên

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  38
  nếu như úp bài viết vào trong me.zing. vn nó có coi là 1 back link xấu vì không cùng chủ đề với các bài viết bên cạnh không bác
   
 3. bây giờ nhiều forum bị die rồi, mà đi link forum chỉ để đa dạng và thúc đẩy từ khóa lên nhanh hơn còn đâu thì không bền vững được, phát triển site vệ tinh tuy mất thời gian nhưng nó là của mình và sẽ an toàn lâu dài hơn
   
 4. DuTung

  DuTung Thành viên

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  15
  Xây dựng vệ tinh mệt lắm ah. Mất quá nhiều công sức mà hiệu quả thì lại không thấy ngay. Cái này sử dụng cho các dự án dài hơi thôi. Chứ Seo 1 mình thì lấy đâu ra sức mà chăm sóc vệ tinh, chăm sóc site chính đã quá mệt rồi.
   
 5. khogamejava

  khogamejava Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  69
  Muốn phát triển lâu dài phải thế thôi bạn ơi. Chứ không có site vệ tình thì backlink sẽ không ổn định và an toàn cho site chính của bạn đâu
   
 6. DuTung

  DuTung Thành viên

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  15
  Cũng muốn xây dựng lắm mà lập được mấy cái blog mỗi cái viết được ít bài rồi vẫn vứt đấy chưa có làm được thêm nội dung và Seo cho chúng. Hix Seo gà nên làm seo mất nhiều thời gian quá mà hiệu quả thì lại thấp.
   
 7. hoangyenMKT

  hoangyenMKT Dự bị

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  2
 8. kahloramos

  kahloramos Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  3
 9. lacdasaysua

  lacdasaysua Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  14
  nhưng theo xu hướng hiện tại thì blog không còn được anh GG ưu ái như ngày xưa nữa rồi
   
 10. thuonganvien

  thuonganvien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  75
  Với số lượng blog ít ỏi như thế kia thì không đa dạng hóa được lượng domain trỏ về vs lại mình nghĩ backlink từ blog 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 khả năng đẩy top của nó không cao bằng diễn đàn cho lắm
   

Chia sẻ trang này