anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 11,111

 1. denledtphcm

  denledtphcm Thành viên

  Messages:
  123
  Thanks Received:
  22
  Chắc hẳn đọc xong cái tiêu đề sẽ nhiều người nghĩ rằng, top 1x mà cũng khoe :) . Tuy nhiên, ở bài này mình chỉ chia sẻ cách SEO của mình trong 3 tuần đầu tiên từ khi nhận web để đạt đến thứ hạng trang 2 của 1 từ khóa cạnh tranh trung bình, không cần backlink hoặc ít.

  Bạn nào không có nhu cầu đọc hay chê rằng có nhiêu đó cũng khoe thì có thể rời topic được rồi nhé.

  3 tuần, top 1x với từ khóa cạnh tranh vừa phải chỉ với: Onpage, Content, Traffic và Internal links. Backlink có hay không tùy độ siêng của mỗi người.

  Cách SEO của mình trong 3 tuần này:

  - Onpage: 1 tuần đầu, tối ưu onpage website (Mình tối ưu cả internal links ở sản phẩm nhé)

  - Content và internal links: 3 tuần này, duy trì hàng ngày ít nhất 1 bài viết (Mình chỉ 1 thôi, nhận dự án về 1 ngày viết 1 bài :cool:). Và đây cũng là mấu chốt:

  Bởi vì, đối với mình, internal links không hẳn là internal links :) Mình xem internal links là một backlink trên chính trang web (Các bạn không có quyền ném đá vì đó là ý kiến của mình), và chính vì với quan điểm của mình như thế, internal links càng chất, thì hỗ trợ danh mục đang SEO càng tốt.

  Vậy thế nào để tạo internal links chất? Nó tương tự như backlink chất thôi, tức là những bài viết càng liên quan nhiều đến từ khóa của danh mục cần SEO thì càng tốt. Khi đó internal links về danh mục cần SEO càng chất.

  - Traffic: "Phải điều hướng traffic từ các bài viết vào danh mục cần SEO càng nhiều càng tốt thông qua các anchor đặt internal links" (Và đây cũng chính là cách làm tăng độ chất cho internal links). Làm thế nào thì là chuyện của các bạn, mình không nói rõ được. Traffic phải được duy trì đều trong thời gian này, tăng thì càng tốt.

  Chỉ với nhiêu đó thôi, giờ thì xem mình làm chính xác như thế nào nhé:

  Site mình SEO chính là site ở chữ ký. Các bạn tham khảo ở đó và kiểm tra các phần sau:

  - Internal links sản phẩm (Danh mục Đèn LED âm trần, hầu hết sản phẩm đều có internal links về danh mục này)
  - Content: Ở phần tin tức, hãy ghé thăm nó, và các bạn sẽ thấy rằng, có rất nhiều bài viết xoay quanh từ khóa đèn LED âm trần (Toàn copy và chế biến).
  - Traffic, cứ làm sao đó cho vào các bài viết, rồi theo các internal link về đèn LED âm trần càng nhiều càng tốt.

  Kết quả:

  - 1 tuần đầu tiên, "mị.... nó", top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, mày ở đâu? @@
  - Ngày tiếp theo, "ô kìa, ai như cô Tấm... top 95"
  - Lân la cuối tuần 2, đầu tuần 3: Mon men cứ nhảy lên nhảy xuống top 3x-4x...
  - Đùng, như thường lệ, vào kiểm tra xem có lên top nào chưa, trang 4 cái đã... Ơ, thế quái nào, đâu rồi nhỉ. Ngẫm chắc lên trang 3 rồi, mở trang 3 xem nào... Oh no, đâu cmnr. Thế là lật lật, 5,6,7,8,9,1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365... Ơ thế éo nào, bay top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi à :confused:... Chả nhẽ thế, lật trang 2 thử, Oh ho, top 15.

  Xong film! ;)
   
 2. Cách viết của bác giống mình là like rồi, rất thực tế + dễ hiểu. Nếu bác chiến backlink có lẽ trang 1 lâu rồi đấy.
   
  denledtphcm thanks this.
 3. heobaroi

  heobaroi Thành viên

  Messages:
  83
  Thanks Received:
  6
  Thêm kiến thức bổ ít. Viết thực, đơn giản dễ hiểu. Chiến thêm ít backlink nữa thì tuyệt vời.
   
  denledtphcm thanks this.
 4. sthaihien

  sthaihien Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  987
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
 5. kieuhaitst

  kieuhaitst Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  nếu ai cũng được như bác làm thế thì ai cũng lên top cả thì cần gì anh google ra lắm thuật toán thế,
   
 6. Thiên-Đạo-Lotus

  Thiên-Đạo-Lotus Thành viên

  Messages:
  187
  Thanks Received:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đi link internal không chắc lên được không , cách bác trang mình phải mạnh trước mới được .
   
 7. killgame

  killgame Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  5
  bác đã nói ra cái cốt lõi ! còn vấn đề râu ria ko đả đụng ji tới !!!
   
 8. denledtphcm

  denledtphcm Thành viên

  Messages:
  123
  Thanks Received:
  22
  Các bác đừng áp cái tư tưởng của các bác cho người khác nha :D Đơn giản là nghĩ ra, và làm được là 2 chuyện khác nhau. Các bác cứ cho rằng: Oh, như thế này thì ai chả biết. Nhưng chính các bác còn chẳng biết bên trong nó là phải như thế nào? Làm sao để thực sự có những internal links chất lượng? :)

  SEO, không phải là ngồi đi theo lối mòn và thiếu sự sáng tạo và phân tích. Đừng suốt ngày ngồi nghĩ backlink là số 1, link là số 1, rồi cắm đầu ngày ngày spam link nè, chém link khí thế nè... Nhưng thực chất thì sao? thằng top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ khóa đèn LED âm trần mua full text 5-6 trang edu và gov, kết cục là nay bay qua 11-12 rồi đấy :)
  Đâu ai dâng miếng ăn đến tận miệng bác, cũng như vậy, ở đây đã hướng dẫn kỹ rồi, nhưng cách thực hiện như thế nào là chuyện của các bạn chứ :) Người ta trước giờ toàn nói phương pháp, nhưng ăn thua ở cái thằng SEOer thực hiện nó làm thế nào, đó là mấu chốt!

  Ở đây chỉ hướng dẫn các bạn làm sao cho vào top 1x thôi, còn sau đó, lên trang 1 thế nào thì tiếp tục là tư duy mới. Bài viết này là nền tảng thôi :)
  Site này mới mua domain chưa tới 3 tháng đâu bạn :D
   
 9. killgame

  killgame Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  5
  SEO, không phải là ngồi đi theo lối mòn và thiếu sự sáng tạo và phân tích. Đừng suốt ngày ngồi nghĩ backlink là số 1, link là số 1, rồi cắm đầu ngày ngày spam link nè, chém link khí thế nè... Nhưng thực chất thì sao? thằng top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ khóa đèn LED âm trần mua full text edu và gov, kết cục là nay bay qua 11-12 rồi đấy :)
  Cho xin cái link thèn đó check phát !
  web em seo landing page ko đi 4rum chiến thì chiến bằng nt ^^ và em xác nhận luôn 1 điều bài viết em copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 % và web 3 năm chưa thấy ji thay đổi top đều đều !
   
 10. nickciat

  nickciat Thành viên

  Messages:
  127
  Thanks Received:
  6

Share This Page