anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Xu hướng digital marketing nào sẽ thống trị trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi taplamseo, 29 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 1,395

 1. taplamseo

  taplamseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,528
  Theo các bạn, xu hướng digital marketing nào sẽ thống trị thị trường marketing Việt Nam trong năm nay?
  Mình xin chia sẻ một số các xu hướng đã được đánh giá rất cao trong tạp chí Fobes, có thể thống trị thị trường digital marketing trong năm tới:

  1. Quảng cáo trên video
  video-ads-marketing-online-trends.png

  Quảng cáo trên video chắc chắn không còn là một thứ gì quá mới lạ đối với các nhà digital marketing. Với các sự phát triển của các kênh chia sẻ video cộng đồng như YouTube, các maketer sẽ có hàng tỷ các video cùng nhiều các nền tảng quảng cáo trên video khác nhau và liên tục được mở rộng và phát triển, cho nhà quảng cáo có thể lựa chọn nhiều các tùy chỉnh khác nhau để tối ưu quảng cáo của mình.

  Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 sẽ là một năm nhiều biến động cho các hoạt động quảng cáo trên video vì cuối cùng công cụ này cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho sự ra đời của một loại quảng cáo trên Google Search với nội dung là video, thay vì chỉ là text (hoặc đôi khi là hình ảnh) như trước đây. Như vậy, người dùng sẽ tiếp cận nhiều hơn đến các loại video và quảng cáo trên video, và chúng ta có thể sẽ được chứng kiến một sự bùng nổ về quảng cáo trên video trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 hoặc trong những năm tới.

  2. Marketing trên Mobile Apps
  app-indexing-digital-marketing-trends-2016.jpg

  Google đã từng tung ra 2 bản thử nghiệm App Indexing từ tháng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513 và tháng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515, với khả năng hỗ trợ còn khá hạn chế. Tuy nhiên, công cụ này đang cho thấy quyết tâm đưa tất cả ứng dụng hiện có cho mobile vào cơ sở dữ liệu của mình, với việc dần hoàn thiện các yêu cầu kỹ thuật cho app mobile cùng các hỗ trợ cho các nhà phát triển khi đưa nội dung ứng dụng lên bảng kết quả tìm kiếm.

  Và năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 sắp tới, trang đầu của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm có thể không còn chỉ có những trang web được tối ưu cho thiết bị mobile, mà còn có thể xuất hiện thêm các ứng dụng cho thiết bị mobile. Bởi các ứng dụng này có thể làm mọi thứ mà một website có thể làm, thậm chí còn theo một cách trực quan hơn, tiện lợi và dễ dàng tiếp cận hơn.

  Chắc hẳn sẽ còn nhiều năm tới để app có thể thay thế hoàn toàn website trên mobile. Tuy nhiên, năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 tới đây chắc chắn sẽ là một điểm then chốt quan trọng trong sự phát triển của ứng dụng mobile.

  3. Markeitng trên mobile
  mobile-domination-2016.jpg

  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 là một năm đánh dấu sự phát triển của mobile. Không chỉ Google đã nhận ra điều này, mà còn tất cả các chuyên gia digital marketing khác cũng đã nhận ra lượng traffic từ mobile cuối cùng cũng đã vượt qua lưu lượng truy cập từ máy tính bàn trên 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 quốc gia lớn về công nghệ như Mỹ và Nhật Bản.

  Trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 sắp tới, chắc chắn mobile sẽ tiếp tục tạo ra những mốc dấu mới về việc vượt qua máy tính bàn về số lượng truy cập tự nhiên ở nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Vì vậy, giao diện thân thiện trên thiết bị mobile cùng các tối ưu thân thiện cho cho người dùng trên thiết bị di động sẽ là điều tối thiểu cần thiết nếu bạn muốn khai thác triệt để dòng tiền đang ngủ yên trên mảng mobile.

  4. Digital assistant marketing
  siri-cortana.gif

  Như chúng ta đã biết, SEO (search engine optimization) và quảng cáo PPC (pay per click) là hai chiến lược tối ưu phổ biến để giúp website bạn trở nên nổi tiếng hơn, tiếp cận được với hàng ngàn người online. Tuy nhiên, với sự trỗi dậy của các ứng dụng hỗ trợ digital (digital assistant) như Siri và Cortana sẽ là một khởi đầu cho một loại hình tối ưu mới, mà rất có thể là Optimied Digital Assistants.

  Về cơ bản, các ứng dụng hỗ trợ digital sẽ sử dụng kết quả tìm kiếm truyền thống trên công cụ tìm kiếm mỗi khi cần tìm kiếm thông tin. Và một khi chìa khóa để tối ưu cho ứng dụng hỗ trợ digital này, giúp cho thông tin của doanh nghiệp bạn được dễ dàng để tiếp cận bởi các ứng dụng hỗ trợ digital này, được tìm thấy, Optimied Digital Assistants có thể sẽ được trình làng digital marketing trong năm tới.

  5. Marketing trên môi trường thực tế ảo
  Virtual-reality.gif

  Hiện đã có hàng tá các thiết bị sử dụng công nghệ thực tế ảo khác nhau đang được dự kiến sẽ ra mắt trong một vài năm tới. Trong đó, một số các thiết bị sẽ sử dụng công nghệ này cho một số các dòng game đặc thù. Một số khác sẽ có thể được đưa vào sử dụng đại trà.

  Trong năm nay, một sản phẩm thực tế ảo của Google đã được ra mắt và đưa vào sử dụng khá phổ biến đó là Google Cardboard. Đây là một thiết bị quang học cho phép bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo của Google ngay trên điện thoại. Google Cardboard sẽ cho phép bạn xem các video ccó khả năng xem các video đặc biệt giúp bạn trải nghiệm thực tế ảo. Trong tương lai sắp tới, những sản phẩm của công nghệ thực tế ảo chắc chắn sẽ còn phát triển hơn và trình làng quảng cáo.

  6. Wearable technology và Internet of things
  Internet-of-Things.gif

  Wearable technology là một loại công nghệ được sử dụng cho một số thiết bị Wearable devices (có thể mang mặc theo người được). Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 vừa rồi chúng ta đã được chứng kiến Apple cho ra mắt một Wearable devices:Apple Watch – sản phẩm đầu tiên của thế hệ đồng hồ thông minh sử dụng công nghệ Wearable technology. Sản phẩm này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho công nghệ thực tế ảo phổ biến và áp dụng rộng rãi trong đời sống.

  Và trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 tới, thế giới chắc chắn sẽ còn được chào đón nhiều các thiết bị wearable tương tự như vậy ra đời.

  Internet of things (IoT) cũng là một trong những công nghệ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công nghệ thực tế ảo. Khái niệm này nói đến công nghệ internet hóa tất cả các thiết bị cần thiết cho cuộc sống, như là điện thoại bàn, máy tạo coffee, máy giặt, đèn bàn,… Tất cả những thiết bị này sẽ được kết nối lại và bạn có thể quản lý chúng thông qua mạng internet.

  7. Quảng cáo - ngày một cạnh tranh
  http://*******.com/wp-content/uploads/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515/12/Chi-ph%C3%AD-qu%E1%BA%A3ng-c%C3%A1o-s%E1%BA%BD-ng%C3%Akhông vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365y-c%C3%Akhông vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365ng-%C4%91%E1%BA%AFt-l%C3%AAn.gif

  Chắc chắn rằng, trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 tới, sự cạnh tranh của marketing online sẽ ngày một tăng lên. Đây là một quy luật cơ bản về sự phát triển của Marketing theo từng năm. Theo thời gian, marketing ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh trong ngành ngày càng khốc liệt hơn. Và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành quảng cáo chung.

  Nhất là đối với những đối thủ cạnh tranh mới xuất hiện trên thị trường. Để có thể đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của họ đến với người dùng, họ có thể sẵn sàng trả giá cao hơn cho các hoạt động quảng cáo. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành chung của các loại quảng cáo hiện nay như quảng cáo Google Adwords hay Facebook Ads.

  Giá thành quảng cáo tăng cũng sẽ khiến cho một số các nhà kinh doanh nhỏ lẻ không thể cạnh tranh nổi và có thể phá sản. Hoặc buộc họ phải sử dụng các loại hình quảng cáo khác giá rẻ hơn. Trước mắt, trong năm tới, SEO có thể sẽ là giải pháp mà nhiều người nghĩ đến vì chi phí rẻ và hiệu quả mà nó đem lại. Tuy nhiên, trong dài hạn, khi mà đã có rất nhiều người để ý đến SEO, thì chi phí cho một dịch vụ SEO sẽ không còn rẻ như hồi còn ít đối thủ cạnh tranh.


  Forbes nhé ;)
   
  Last edited by a moderator: 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516
 2. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  443
  Con thực thế ảo mình thấy không chuẩn lớn bởi thứ nhất là giá các thiết bị thực tế ảo còn khá chat, hơn nữa không phải ai cũng dùng được, nhất là người bị cận như mình chẳng hạn hoặc những người có tuổi từ trung niên trở lên.
   
 3. kieumyngoc

  kieumyngoc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  165
  tùy ngành tùy mặt hàng sẽ nhắm đến độ tuổi nhất định mà bạn. Nếu với những mặt hàng cho người già thì quảng cáo nhắm đến độ tuổi người trung niên sẽ mua nhiều hơn vì người già họ ít khi mua sắm
   
 4. MVTuts

  MVTuts Thành viên

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  15
 5. trongpham

  trongpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  49
  cái này chắc đúng với thế giới , Việt Nam thì xác định là chậm hơn 2,3 năm :D, cái mobile đã nghe lâu rồi nhưng giờ vẫn chưa có 1 ai khẳng định có thể lên top mobile
   
 6. Bevyvan

  Bevyvan Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  quảng cáo fb và gg sẽ thống trị , đó là ý kiến của mình. còn cái marketing mobile thi ở vn chưa đc, như mình muốn mua gì online thì fai lên bằng laptop, cũng ko hiểu vì sao :V
   
 7. ilovefreelance

  ilovefreelance Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  5
  còn 1 cái nữa là quảng cáo qua mã QR nhưng e chỉ thấy ở bên nước ngoài có thôi ( có nhiều ở nhật với châu âu thì phải ) . cái đấy cũng thấy hay hay. ở VN hình như chưa có thì phải
   

Chia sẻ trang này