anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,643

 1. jogger

  jogger Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36549
  Đã được thích:
  34không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin phép ban quản trị không nói về thủ thuật seo hay kiến thức chuyên môn về seo trong bài này , nếu không được xin ban quản trị xóa giúp mình.
  Mình xin nói về những trải lòng qua gần 1 năm bước vào tìm hiểu Seo
  -Từ những ngày đầu chập chững tìm hiểu seo là gì , lên diễn đàn học hỏi anh em. Có người nhiệt tình , tốt thì người ta giúp cho ngay , hướng dẫn nhiệt tình. Ngược lại có bác còn chỉ cho đi vào lối sai.
  - Rồi chuyện chính anh em seo chơi xấu sau lưng , ddos rồi bắn link xấu...
  - Mệt nhất có lẽ là chuyện tham gia diễn đàn xây dựng liên kết. Các bạn sẽ thế nào khi 1 ngày đẹp trời vào forum hiện lên thông báo bạn đã bị cấm truy cập hay bạn bik ban nick? Có những diễn đàn mà vừa bình luận vừa sợ bị ban nick. Chưa kể thi thoảng gặp phải admin dở , rảnh rỗi sinh nông nổi tự dưng ban nich. Cá nhân mình bị 2 lần rất bực. 1 lần admin nói diễn đàn của tao , tao thích thì ban những thằng như mày @@ , thậm chí đây là 1 forum chém gió thuộc hàng kỳ cựu của việt nam mà bqt ứng xử như thế. 1 lần thì mod nói bạn viết bài không được hay , số lượng bình luận nhiều hơn bài viết nhiều , mk có hỏi lại mk bình luận giúp đỡ anh em newbi , k ai giúp họ mk giúp có gì là sai thì mod nói không muốn tranh luận nữa @@ Rồi có lần cũng 1 forum seo top đầu vn , tự dưng mod nhận chức cái nhắc nhở mk bình luận vô nghĩa luôn. Mk ib hỏi bằng chứng thì k thèm ns gì , sau kiện lên admin thì admin nói quán triệt rồi xin lỗi mà mod đó vẫn lặn tăm không 1 lời gì với mình. Đành rằng nội quy là ban quản tị thích thì ban nick không báo trước.Ngồi ngẫm suy cho cùng cũng vì mình chỉ là mem thường thôi mà , giá mà là nhân vật có tiếng trong giới seo có khi đã khác hẳn rồi.
  Nhưng cái gì nó cũng có 2 mặt của nó. Đành rằng 1 vài mem như mk thì chẳng ảnh hưởng gì forum cả nhưng ngẫm xem forum mạnh hay không cũng là từ những mem thường như mình mà.
  Cái mà bất kỳ 1 mem seo nào đều cần đó là TÂM PHỤC KHẨU PHỤC dù bị ban nhưng không hề oán trách. Tôi cũng chỉ là 1 seo gà thôi , có bị nhắc nhơr nhiều chứ. Idvs tôi cũng từng bị mod nhắc , nhưng tôi rất nể phục , thậm chí tôi sai nhưng mod còn chủ động xin lỗi tôi vì đóng topic của tôi.
  Vậy nên cá nhân mình khuyên anh em hãy chọn forum nào mà có cái gọi là THÂN THIỆN VỚI MEM mà chơi chứ đừng tham gia mấy cái forum dở hơi làm gì tốn công mà ho coi mk ra gì đâu. Forum yếu mà có ban quản trị nhiệt tình thì mem sẽ yêu thích và tích cực đóng góp rồi chắc chắn sẽ lớn mạnh.
   
 2. hieutau

  hieutau Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  4
  Nó là quan hệ 2 chiều bạn ạ. Đúng là gặp những forum và admin củ chuối thì không nói làm gì nhưng thường tham gia diễn đàn mình cứ chấp hành đúng nội quy, không spam linh tinh thì chắc không vấn đề gì.

  Mặc dù lúc nào cũng phải cẩn thận khi comment cũng khổ thật. Mình cũng từng bị ban nick 1,2 lần gì đó khi lần đầu làm SEO. Từ đó rút được kinh nghiệm cho mình.
   
 3. vncontainers*com

  vncontainers*com Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  748
  Đã được thích:
  118
  Điều ức chế nhất là tìm được 4room mà nó không cho đăng ký, hoặc để câu hỏi rất khó để trả lời chính xác. Cái nữa là, không hiểu lý do vì sao một ngày nào đó vào lại thì thấy 4room die tự lúc nào =.=
   
 4. chickensq

  chickensq Thành viên tích cực

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  61
  cái j chả khổ hả bạn , nếu muốn nhàn thì tắt máy đi ngủ là thích nhất , mỗi tội cái bụng nó đói thôi :D
   
  hieutau thích bài này.
 5. kieudiemlovely

  kieudiemlovely Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  4
  Mình cũng giống bạn, thậm chí có cả forum khi đăng ký hôm đó chưa post bài, hôm sau vào thì lại bị ban vì lý do không có bài viết, vô lý hết sức
   
 6. quanherong

  quanherong Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  36
  4rum việt nam mình thấy còn dễ kiếm link. chứ mình làm link bên 4rum nước ngoài động tý là bị band liền.
   
 7. dichvuhangkhong

  dichvuhangkhong Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  29
  vào diễn đàn đọc ngay cái nội quy đầu tiên thì mấy lúc bị band đâu hả chời :)
   
 8. hieutau

  hieutau Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  4
  Haha, nhiều lúc vẫn phải ôm bụng đói đi ngủ đấy bạn ơi :))
   
 9. dinhthiend

  dinhthiend Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  8
  Cái này mình công nhận đúng, mình lên forum nước ngoài share bài gốc cũng không được phép chèn link vào bài viết nữa. Nếu đặt link chữ ký thì phải comment thật dài đủ nghĩa. Còn nói khơi khơi là ban liền. Tiếng anh thì kém nói nhiều thì không được nên dễ bí bách lắm.
   
 10. thì ai đi link quen rồi thì gặp nhiều trường hợp dở khóc dở cười lắm, nào là gặp mấy câu hỏi "trớt quớt", hay "spam là chó", hay bắt vào hoặc search rồi click vào link, lấy mã đăng kí đăng bài. Bình thường thì mấy đứa bạn mình sẽ bỏ qua, tìm forun khác để đi, nhưng thiết nghĩ như vậy diễn đàn mới chất nên mình ngậm ngùi ngồi làm theo. khổ nhưng cũng thú vị phết đó các bác
   

Chia sẻ trang này