anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,97không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. didauvedau

  didauvedau Thành viên

  Messages:
  75
  Thanks Received:
  14
  Như anh em đã biết, GG đã chuyển hết về dạng google.com.vn, điều này khiến nhiều ae vui mừng và cũng có nhiều anh em "rơi lệ", như trường hợp của mình thì site chính lên top còn site vệ tinh thì giảm thứ hạng. Cũng đã có nhiều ae chia sẻ cách Seo lên top GG.com và GG.com.vn tuy nhiên chưa được cụ thể. Nay bác nào có chia sẻ 1 cách tổng quan nhất thì vào góp ý giùm để em cũng như ae chưa rõ sẽ xác định được hướng đi đúng đắn trong thời gian tới.
  Trân trọng!

  [​IMG]
   
  khogamejava thanks this.
 2. dangquyet

  dangquyet Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  662
  Thanks Received:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vẫn vấn đề này muôn thủa là cho địa lý việt nam và lựa chọn domain việt nam mà đi sẽ lên và lên nữa :)
   
 3. tưởng bác có gì chia sẻ cho anh em. chứ giờ cũng đang hoang mang tìm hướng đi đây. Còn trước giờ làm thế nào em vẫn làm thế chưa có gì thay đổi cả. Nhưng nghe giang hồ đồn thổi thì đi nhiều dd có đuôi .vn.
   
  linhshyn thanks this.
 4. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  568
  Thanks Received:
  223
  Chỉ là quy về một mối thôi mà bạn,còn thuật toán và các cách thức thì vẫn vậy.Không biết là bạn thớt muốn anh em chia sẻ cái gì?
   
 5. Mình cũng đang đau đầu về vụ này đây. Từ khóa của mình bị rớt hạng, trong khi đối thủ vẫn bình thường không có dấu hiệu bị giảm thứ hạng. Đang không biết dùng cách nào để đẩy lại top từ khóa :(
   
 6. Cách làm thì nói cũng giống thế thôi. Google thế giới hay VN đều chunbg 1 thuật toán cả, không có gì là khác biệt hết. Cứ làm bt trú trọng tới ng dùng là được rồi
   
 7. didauvedau

  didauvedau Thành viên

  Messages:
  75
  Thanks Received:
  14
  Từ khóa đang rớt hạng nên hoang mang bác à. Chắc tiếp tục đầu tư nội dung tốt và backlink chất là lại quay về top thôi bác nhỉ?
   
 8. DaiQuangMinh

  DaiQuangMinh Thành viên

  Messages:
  129
  Thanks Received:
  17
  Chuẩn rồi bác, cứ nội dung tốt và link chất lượng thì Google có chuyển về dạng nào cũng không lo đâu
   
 9. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  944
  Thanks Received:
  145
  Mình cũng chỉ nghe thiên hạ đồn thổi là domain Việt Nam, host đặt tại Việt Nam và đi link trên những trang chất sử dụng host + domain của Việt Nam thôi. Không biết thực hư như thế nào.
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện