anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 15,796

 1. Chào các bác, tình hình là hiện tại nhà nhà Facebook, người người Facebook nên nghề chạy quảng cáo Facebook Ads bắt đầu phát triển khá mạnh. Nhưng do còn mới quá nên nhiều người (có em) vẫn chưa biết rõ mức lương theo kinh nghiệm của nghề là như thế nào.

  Em có kinh nghiệm chạy Facebook Ads hết 55không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu, tiền hàng ship thành công là 2 tỷ 4, tiền hàng đang ship là 47không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu. Các bác tư vấn giúp em xem em nên đề nghị mức lương thế nào cho phù hợp ạ?
   
  fongstt thích bài này.
 2. remcuamancua

  remcuamancua Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  748
  Đã được thích:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đến 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lợi nhuận sau khi trừ chi phí tiền hàng :D, mặc định của nhân viên kinh doanh hiệu quả mà bác :D
   
  amethyst thích bài này.
 3. Cái này cũng không biết chính xác như nào. Nó tùy thuộc vào cty cũng như hợp đồng của bác được ký. Bác tự học hay đi học trung tâm vậy? Nếu bác chơi được adword nữa thì cũng khá là ngon và hiệu quả đấy
   
 4. Em tự học bác ạ. Em cũng có chạy Google Adwords chút ít (tầm 25 triệu) nhưng vẫn chuyên sâu Facebook Ads hơn. Em cũng muốn thông thạo cả 2 nhưng rất khó.

  Em ăn lương cứng, lúc trước lương có 5tr5 thôi, sắp tới sẽ lên 7tr nhưng áp lực, kpi sẽ tăng lên 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Em cảm thấy lương vậy hơi ít thì phải, nhưng thôi coi như cố gắng tích thêm kinh nghiệm.
   
  fongstt thích bài này.
 5. dinhtrongtrang

  dinhtrongtrang Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  19
  Chào bạn, bạn có thể cho mình biết bạn đang quảng cáo mặt hàng sản phẩm gì không. Mình có chút ít gợi ý cho bạn
   
 6. Mình đang chạy các sản phẩm thuộc gia dụng, công nghệ, dụng cụ thể dục.

  Tính đến hiện tại, mình đã chạy hết 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr tiền facebook ads rùi :)
   
 7. killgame

  killgame Thành viên

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  5
  Doanh thu công ty thì cao mà tiền lương thì thấp @@ chung qui đi đâu cũng vậy cảm thấy công ty yêu cầu cao mà lương thấp cứ nói thẳng ra dc làm ko dc thì đi chỗ khác !
   
 8. donghomanhdung

  donghomanhdung Thành viên

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  16
  Cái này là do thỉa thuận giữa chủ với nhân viên thôi... nếu cty vẫn ăn nên làm ra thì nên đề nghị mức lương sao cho phù hợp, chắc chắn họ sẽ đồng ý thôi.
   
 9. cuuseo

  cuuseo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  27
  bác chạy quảng cáo hiệu quả vậy thì nên đề nghị có một mức lướng xứng đáng
   
 10. yenninh_tonkin

  yenninh_tonkin Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  2
  Theo em là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 15 % tiền lãi bác nhé, lương như vậy là hợp lý ;-);-);-)
   

Chia sẻ trang này