anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Sử dụng tên miền có gạch ngang tốt cho seo không

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi okmen, 16 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 4,587

 1. Như tiêu đề trên mình xin nói về việc sử dụng tên miền có dấu gạch ngang và tên miền không có gạch ngang ( - ) lựa chọn thế nào tốt cho seo
  - Nếu tên miền của bạn là không có gạch ngang ví dụ như " domain.com " và có một đối thủ khác cũng sử dụng tên miền có gạch ngang " thitruong-36không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.com ".
  - Khi đó người sử dụng tên miền có dấu gạch nối ngang sẽ kém hơn và có thể coi đó là hành vi và spam so với tên miền bạn không sử dụng gạch nối ngang ( - ) khuyên bạn nên sử dụng tên miền không có gạch nối.
  - Đối với những bạn muốn sử dụng nhiều tên miền phụ theo thương hiệu tên miền chính như " hocseo.domain.com nên sử dụng kiểu này, tránh sử dụng như " hoc-seo.domain.com " nó sẽ không thân thiện với người dùng và giảm lượng truy cập trực tiếp.
  - Khi muốn xây dựng một trang web muốn người dùng dễ nhớ bạn nên chọn tên miền liền nhau như domain.com, ngược lại người dùng sẽ rất khó nhớ được sự khác biệt của tên miền có gạch ngang, dấu gạch dưới một dấu gạch chéo vv, vì vậy theo tôi nên tránh sử dụng trong hầu hết các trường hợp khi mua tên miền.
  - Đây chỉ là một ý kiến của riêng tôi nhưng khi thử nghiệm thì thấy các tên miền không có dấu nối sẽ thực sự ở top cao hơn những tên miền có dấu gạch nối.
  - Kết luận: Để tạo một trang web và có thể seo cũng như tiếp cận người dùng hoặc thân thiện công cụ tìm kiếm thì các bạn nên mua tên miền có dạng domain.com "domain" nên là tên trùng với dịch vụ hàng hóa bạn cần giới thiệu như thế sẽ tốt cho seo cơ hội đạt top cũng dễ dàng hơn nhiều
  Bài viết trên là ý tưởng của riêng tôi có thể là không xa lạ với những bạn đã từng làm seo có kinh nghiệm nhưng thiết nghĩ vẫn còn nhiều người mới tập seo như tôi. Bởi thế xin được chia sẻ mong được ủng hộ và đóng góp thêm nhiều ý kiến hơn nữa.
   
 2. PhuongNhiSEO

  PhuongNhiSEO Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
 3. solobico

  solobico Thành viên

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  17
  Nay mà gạch ngang thì google nó gạch bác lun, bác thử search xem thử domain gach ngang có top nhiều không
   
 4. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  74
  Vì một số lý do như là: xây dựng thương hiệu khó, lượng khách quay trở lại ít hơn nên mình thường sẽ không ưu tiên mua các loại tên miền kiểu này!
   
 5. tuananha

  tuananha Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Không nên, vì tên miền có dấu " - " sẽ khó xây dựng được thương hiệu, hầu như mình chưa thấy website nào có dấu " - " mà lên Top cao cả. Nên sử dụng tên miền có từ khóa liền kề vừa dễ đọc vừa dễ nhớ bạn ạ
   
 6. tudongdn

  tudongdn Thành viên

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  thấy bây giờ có ai dùng tên miền mà có "-" nữa đâu. Làm dài tên miền, khó xây dựng được thương hiệu
   
 7. bilard

  bilard Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  3
  tên miền không nên có gạch ngang là tốt nhất bác ơi. :) Nên thêm chữ "S" vào sau tên miền của mình
   
 8. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thì sử dụng tên miền có dấu gạch ngang hay không gạch ngang thì nó không có chút tác động nào đến kết quả seo. Nhưng nên chọn tên miền dễ nhớ, gần gũi với người dùng thì tốt hơn bạn ạ.
   
  lucbeo thích bài này.
 9. FelkinModo

  FelkinModo Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  28
  mấy ông toàn chém gió, dấu gạch ngang, nếu chỉ có 1 dấu thì chẳng ảnh hưởng gì đến SEO hết, nói nhanh cho nó vuông, nó chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu và độ ghi nhớ của khách hàng.
   
  lucbeo thích bài này.
 10. Ôi sao mà bạn suy nghĩ trừu tượng quá vậy, gg nó cũng xét đến vậy thì có vẻ hết việc làm rồi
   

Chia sẻ trang này