anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,492

 1. Zxc

  Zxc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  92
  Ngoài Google Adwords hút tiền như Kotex hút máu thì SEO là phương pháp ổn nhất để tiến tới đỉnh Olympic (xin lưu ý là đỉnh này vẫn dưới mông anh từ khóa Google =_= ). Tạm gác chú King chảnh cờ hó content qua một bên, ngay đây tui sẽ tóm tắt những thủ thuật tuyệt đối cấm kị khi xây dựng cung điện cho nàng phi tử Backlink.
  black-hat-seo-jpg.jpg
  Sử dụng tool buff link để xây dựng hệ thống backlink

  Seo-er nào cũng từng rơi vào hoàn cảnh chán muốn xỉu khi phải mò hết rum này tới rum khác để đi backlink. Đang đau lòng tỉ tê thì Bụt đại ka từ đâu hạ phàm ban ngay cho anh/chị Tấm ngoan hiền một tool auto. Ôi mới sung sướng làm sao cái cảm giác click Enter một cái là backlink buff đùng đùng như nã đạn súng đại bác. Công việc Seo hàng ngày bỗng nhẹ nhàng, thư thả như nghỉ mát bên bờ biển.

  Ok, tất cả đều đê mê, vui vẻ và mộng mơ cho tới một ngày gió mát site của thím biến mất trên công cụ tìm kiếm Google Search. Giờ thì chỉ còn cách mua quảng bá Google Adwords thôi chứ không thì chú cứ tập xác định là lặn sâu dưới tầng đáy Internet nhá.

  Kết luận: Ngay lúc đã áp dụng auto, đừng thắc mắc Google tại sao nước biển lại mặn.

  Mua bán, giao lưu backlink số lượng lớn

  Đã qua rồi cái hồi các website tình thương tình mến trao đổi liên kết để cùng tiến lên. Nếu chú vẫn còn đang mơ màng những kỷ niệm của thập niên trước thì nên tỉnh táo ngay. Google đã cấm triệt để mô hình mua bán, giao thông backlink rồi.

  Nói vậy chứ các bác giao thông đừng quá đà quá là được. Giờ muốn cẩn trọng thì phải tay ba, tay tư hoặc tập thể xoay vòng càng tốt để thiên hạ không thể biết là đang trao đổi backlink. Mà các chú cũng phải nhớ check hàng an toàn, tránh xa các trang đang dính thuật toán hoặc có chủ đề 3x rồi hãy kết duyên, lỡ ấy ấy phải chú nào đang dính giang mai thì lại khổ cho phận hoa nhài cắm bãi *** trâu.

  Mua backlink ở những trang chả liên quan

  Tại sao tui lại đưa mục này khỏi phần bên trên? Những thím lâu năm thường không dính lỗi trao đổi, mua backlink bừa nữa mà dễ dính vào một phát bẫy khác: kiếm link ở những trang chả liên quan. Tất nhiên Google chẳng cấm bác quảng cáo trên những website chả liên quan nhưng nó sẽ không thể khuyến khích. cách như anh vào fanpage quý mến chó mèo để marketing bán thịt mèo ấy. Chả ai cấm nhưng rất dễ lấy rổ đựng răng. Thiên hạ chẳng đánh giá cao những kiểu backlink lạc quẻ này. Đặc biệt khi buff backlink số lượng lớn từ những trang không cùng chủ đề anh sẽ bị Google đánh giá thấp. Cũng giống như có thím nào giới thiệu bạn gái cho chú, miêu tả là dịu hiền, ngoan hiền nhưng lúc gặp lại như sư tử Hà Đông thì ai mà thấm nổi.

  Xây dựng quá nhiều backlink trong thời gian ngắn

  Các cụ đã nói rồi, bổ quá hóa độc. Trang web mới mở cửa còn lèo tèo, lượt xem với tương tác ít ỏi mà tới 8/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là admin với đội quân lâu bâu tự vào tự kỷ. Thế nhưng đùng phát backlink về ào ạt như lũ quét Điện Biên thì đến bà nội Google cũng chả tin. Cái gì cũng thế, đơn giản tình cảm, mưa dầm thấm đất thì mới dài lâu được.

  Nhồi nhét từ khóa, Anchor text

  Nhiều lão tu luyện quá mức, nhìn đâu cũng thấy keyword với backlink nên thi triển pháp lực lộ liễu dẫn tới tẩu hỏa nhập ma. Thí dụ tiêu đề anh nhồi 2 lần, bài viết một câu thằng nhồi 3 lần. Trên backlinlk, dưới backlink, ở giữa cũng chèn backlink. Nói thật các bác không bị Google cho ra đảo hơi phí. Thím đi chơi mà có đứa nào bảo hàng hóa của em ngon lắm nè, thử đi thì tất nhiên là sẽ hóng hớt rồi. Thế nhưng cái đứa hâm hâm đó lại dí đi dí lại đến cả chục lần hàng hóa họ trước mặt thì có lộn ruột lên mà réo cả Tổ tông 3 đời nhà nó ra chửi không? Google bot có là robot nữa thì cũng không thấm nổi kiểu nhấn mạnh lộ liễu như thế.

  Thi thoảng các thím nên chuyển đổi cách mơi hàng bằng những keyword không-liên-quan như: Vào đây nè, click vào đây, xem ở đây, here,... để đổi gió cho bot.

  Trọng dof khinh nof khi đặt backlink

  Tui biết bác Dofollow tuấn tú, nhà giàu xây hồ bơi nuôi cá rồi nhưng các lão đừng có khinh thường lão Nofollow. Tuy cháu nó mặc đồ ở phố Kim Biên thật đó nhưng vẫn cần xếp vào cho phong phú đội hình.

  Copy thần công – Paste đại thần chưởng

  Điểm nổi bật của những lão này là tốc độ cày bừa backlink thuôc dạng siêu đẳng. Tui xin nhấn mạnh là các chú này hoàn-toàn-dùng-tay nha. Mỗi ngày các thím ấy có thể múa kiếm trên cả trăm forum, đẻ được cả nghìn backlink mà không sử dụng bất cứ máy móc, đồ chơi nào. ấy Vậy mà đau lòng thay Thỉnh thoảng mấy bác ấy vẫn hẹn nhau ra đảo đi trốn.

  Tại sao? Áp dụng ngón chân cái để nghĩ cũng biết thím ấy tu luyện môn phái Copy – Paste của lão sư Spin nội dung rồi. Backlink ào ạt, điểm thấp chỉ khiến site mất điểm không phanh và dễ dàng ra đảo làm bạn với cỏ cây hoa lá thôi.

  Tóm lại: tạo lập backlink là cả một kỹ nghệ và người xây dựng backlink là một nghệ sĩ. Các thím hãy đặt mình vào hoàn cảnh của một người dùng muốn share nội dung trên internet xem họ share nội dung và backlink như thế nào. thiên hạ đánh giá cao tự nhiên nên ta phải chiều lòng nó, đừng đem công thức với thủ thuật ra lòe thiên hạ.
   
  Diepan, ledieu, KidTB and 3 others like this.
 2. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Vậy cho mình hỏi số lượng backlink như thế nào gọi là vừa mà không quá lớn? Nếu không con số đo lường cụ thể thì điều này rất mơ hồ?
   
 3. vngroup

  vngroup Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  9
  Bài viết đơn giản quá.... mình thích nhất cái thứ 1...cũng muốn test thử cái tool ngon ngon... thật là ngày nào cũng tự đi link tay đôi lúc tự hỏi làm hoài vậy thì không được
   
 4. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  924
  Đã được thích:
  136
  Mình nghĩ auto mà có điểm dừng vẫn có thể tốt cho site, thay vì mất thời gian đi link bằng tay thì có thể ngồi tự viết thêm 1 bài nội dung mới thì ok quá còn gì.
   
 5. Vâng xin cho hỏi thớt một chút chứ ko dùng copy pass đại thần công thì không lẽ 1 bài đi 1 diễn đàn à, ôi nào là chất quá, nào là đầu tư quá kinh. Ừ thì ai cũng biết làm như vậy là tốt, là chất lượng nhưng không lẽ nói với sếp là đợi em nhé, 1 ngày e đi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 backlink thôi, sếp cố gắng đợi tầm 7 8 tháng nữa mới lên top được zzz.

  Còn về việc dùng tool nữa, dân IT là phải biết dùng tool, nhưng cái khác nhau ở chỗ dùng tool bằng cái đầu sao cho khoa học, sao cho đạt hiệu quả. Chứ không phải cứ thấy ai dùng tool cái là thằng đó cứ đợi đi tới lúc biển xanh nó mặn thì đứng đó mà khóc.
   
 6. Những việc này thì ai cũng biết nhưng quan trọng là có chịu khó để tự sáng tác ra được hay ko thôi
  Nói thì dễ làm mới khó
   
 7. longmai

  longmai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  95
  em chỉ biết làm những cách trên thôi, không làm nó thì giờ làm sao để lấy links đây, cơ mà nói nhỏ cho bác biết là em vẫn đang trong đất liền nhé
   
  thetuansapa thích bài này.
 8. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  Bác viết hay quá. giọng rất thâm sâu lại hài hước. Đã qua rồi thời tool, spam link, mua bán link ồ at...Giờ cứ thực hiện chiến thuật mưa dần thấm lâu là ngọt nhất :-*
   
  Zxc thích bài này.
 9. profilecongty

  profilecongty Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Điều này Copy thần công – Paste đại thần chưởng còn gọi là copy thành công đấy nhỉ, vì mình thấy bây giờ còn là dùng chiến lược, chiến thuật, kỹ năng copy không đó chứ. Copy về đun nấu lại thành cái bài hấp dẫn hơn của mình nữa là khác đó bạn.
   
 10. ttkdung

  ttkdung Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  8
  Lượng backlink của web mình đang bị chênh vênh khi mà lượng backlink dof chiếm thượng phong, đang tìm danh sách nof để cân bằng sinh lý lại mà chưa có danh sách nof nào ok cả, các bác ở đây cho em xin 1 -2 site đc hok ạ?
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện