anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 9,543

 1. sealniemphong

  sealniemphong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  64
  đi link tụt tóp chắc là do bỏ lâu quá rồi đi lại, nên ngộp link, mình vẫn đang đi diễn đàn mà
   
  nhunguyennhu thích bài này.
 2. nhunguyennhu

  nhunguyennhu Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  44
  Vậy là lấy chính bài viết trên site chính để đi seo hả bạn ? Hay là mình viết bài mới ? 2 ngày liệu có chuyển biến được ko ? Thank bạn
   
 3. tannc

  tannc Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  18
  Thật ra em thấy thì chị nên viết bài mới thì tốt hơn. Còn việc lấy bài mới của site chính hay của site vệ tinh gì thì em nghĩ nó cũng như nhau thôi. chị nên dùng hết các thủ thuật SEO, spin chỉnh sửa 1 xíu là được. mình đi link ít nhưng phải chất và đảm bảo tất cả các bài viết đã up lên là phải index. làm sao cho backlink trả về nhanh nhất thì mới thấy được kết quả được. chứ chị viết bài ra hoặc đi link mà để yên đó Ko làm gì thì lâu lắm chị @@. chăm sóc ngay nnhững bài vệ tinh hoặc diễn đàn chất thay vì bỏ mặc nó :)
   
 4. EmTapSeo

  EmTapSeo Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cách của bạn làm rất hay đó, nhưng thời gian như vậy 1 ngày mình nghĩ đi không được nhiều diễn đàn đâu, nếu bạn nhận hàng trăm từ khóa thì bạn đi đến khi nào mới hết đống từ khóa đó
   
 5. hocseolamgi

  hocseolamgi Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  cách làm của bạn chắc cả ngày đi được 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn, nhiều lĩnh vực cạnh tranh làm thế sẽ bò như sên bạn ạ :)
   
 6. Whoami

  Whoami Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  9
 7. tannc

  tannc Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  18
  Lượng từ khóa nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào bài viết của bạn onpage có tốt ko, chứ ko nhất thiết phải SEO hết nó mới lên, nó sẽ kéo từ liên quan lên theo. Như mình đã nói cái gì cũng có giá của nó, mình thì cái nào bền và an toàn, ít ảnh hưởng bởi thuật toán thì mình chơi thôi.

  Bạn hãy là 1 SEOer thay vì 1 Spammer sẽ tốt hơn
   
  seochang thích bài này.
 8. cuuseo

  cuuseo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  27
  đồng ý với ys kiến cảu bạn,seo không có quy chuẩn nhất định mỗi ng 1 cách làm sao cho từ khóa có thể tăng hạng là được
   
 9. haudinh

  haudinh Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  6
  Mình viết 1 bài rồi spin ra thành 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài đăng lên 4rum vậy có ổn không mọi người? Hóng ai từng làm chỉ giúp xem có hiệu quả không?
   
 10. hocseolamgi

  hocseolamgi Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  bạn có chắc bạn viết bài đi link kiểu vậy là không spam, nếu k phải new 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì nó vẫn là spam mức độ nhé nhé, seo là gì, tối ưu kết quả trên bộ máy tìm kiếm, cái chúng ta hướng đến là kết quả.

   

Chia sẻ trang này