anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

[Hỏi] Nội dung cho website vệ tinh 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Discussion in 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' started by VuongyThuy, Dec 24, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 3,351

 1. VuongyThuy

  VuongyThuy Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  4
  Em có dựng một số site vệ tinh bằng 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Thường thì khi xây dựng web vệ tinh, em cũng không có nhiều thời gian để làm nội dung đa phần em làm như sau:

  Thứ nhất: Copy bài đối thủ về chỉnh sửa đôi chút như thông tin doanh nghiệp, công nghệ... để đưa lên hệ thống web vệ tinh của mình.

  Thứ hai: Copy những bài viết tin tức của website chính của mình seo đặt ở trang vệ tinh sau đó trích nguồn dẫn về site tin tức.

  Theo em nghĩ dùng nội dung đối thủ đánh site vệ tinh không sao cả. Mà nội dung index cũng tốt, hỗ trợ rất hiệu quả cho từ khóa.

  Các bác cho em xin một vài ý kiến với ạ.. Em mới làm seo chưa có kinh nghiệm nhiều về làm hệ thống tầng
   
 2. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  777
  Thanks Received:
  154
  1. Bạn copy luôn nội dung của nhiều đối thủ khác nhau cho site vệ tinh khỏi chỉnh sửa cũng được nhưng đối thủ thấy thì không hay, việc lấy nội dung của nhiều nơi sẽ làm chất lượng backlink tốt hơn
  2. Copy bài viết chính mình thì bạn nên trộn lại nội dung :D
   
 3. VuongyThuy

  VuongyThuy Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  4
  Dạ vâng.. Em vẫn copy bài ở trang chính của mình nhưng viết lại đoạn đầu với đoạn cuối
   
 4. thieugiabach

  thieugiabach Thành viên

  Messages:
  258
  Thanks Received:
  27
  Em cũng làm site vệ tinh bằng blog và web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Nội dung em lấy ở site và spintool và chỉnh sửa rồi mà tại sao nó index xong 1 2 hôm lại mất, mà trong khi đó người khác lại không bị như thế. Có phải em đi link cho các blog 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là bị mất index không?
   
 5. LouisTaii

  LouisTaii Thành viên

  Messages:
  167
  Thanks Received:
  29
  dàn vệ tinh của bạn sẽ bị Google đánh giá thấp, copy nó còn cho chết nữa đó.nếu không có thời gian viết và ít ý tưởng thì site vệ tinh không giành cho ngời đọc thì bạn thì bạn nên lấy bài của đối thủ rồi spin lại rồi check unique >8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì lấy rồi trỏ link về site chính. chứ bạn copy site nào rồi trích về cũng đánh dấu là spam thôi. thứ nhất và thứ 2 của bạn đều là spam copy cả ! kết quả là backlink trỏ về site chính k chất lượng và nặng thì k index nữa. site chính nhận backlink bẩn còn chết chung ! =))
   
 6. Ngo

  Ngo Thành viên

  Messages:
  74
  Thanks Received:
  4
  chắc là nó không biết gì xong ngồi xàm r thớt ạ =))
   
 7. toilatoiaz

  toilatoiaz Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  4
  ai bảo bạn coppy nội dung nơi khác thế người ta index rồi lấy về cho vào bài mình đc không. thế mà gọi là seo à hại seo ấy bác ơi
   
 8. Tèng

  Tèng Dự bị

  Messages:
  35
  Thanks Received:
  2
  đấy gọi là copy bài viết xong tự nhận là mình seo :))
   
 9. tali

  tali Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình cũng đang tập seo nghiên cứu về vấn đề này, may nhờ các cao nhân chỉ giáo đa ta đa ta
   
 10. VuongyThuy

  VuongyThuy Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  4

Share This Page