anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cách chặn spambots trong Google Analytics một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi duongthanhthai, 27 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 8,284

 1. giaiphapviettel

  giaiphapviettel Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  11
  Ngoài những cái này thì website mình còn thấy nhiều cái hơn nữa, giờ thấy spam ghê quá, nhưng cách của bạn chỉ chặn trên GA thôi chứ không chặn triệt để hết được...
   
 2. haminhjob

  haminhjob Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  9
 3. giaiphapviettel

  giaiphapviettel Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  11
  cái này để im thôi không chặn có sao không nhỉ? tại thấy nó chả có tác dụng gì, chặn cái này lại ra cái khác...
   
 4. Website của em mấy bữa nay cũng bị các nguồn traffic lạ ở đâu đi về, chiếm tới 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lượng traffic toàn site luôn nhưng từ khi có nguồn traffic đó em thấy site có tỷ lệ thoát giảm hẳn, thời gian on trang lên cao rất nhiều vậy có nên chặn không các bác
   
 5. chickensq

  chickensq Thành viên tích cực

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  61
  ai bảo bác vâyk, analyyics mà k hiệu quả thì còn cái j nữa ??
   
 6. Monica

  Monica Dự bị

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thông tin hữu ích, đang tìm kiếm. Mấy hôm nay bị mấy trang Auto SEO spam quá trời, giờ áp dụng xem sao. Cảm ơn chủ thớt.
   
 7. đang dính phải cái này, mà ko biết nguồn chính xác, mỗi ngày 1 url lạ vào kéo từ 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 traffic, đã vậy còn giảm tỷ lệ onsite nữa chứ
   
 8. Bài viết hay và chi tiết lắm hi vọng bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của các bác một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. cám ơn chủ top.
   
 9. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Cái này trước mình cũng có một site bị dính này. Cứ tưởng ông nào chơi đểu mình mà cũng không hiểu vì sao họ rảnh háng làm vì theo mình biết trafic không quá ảnh hưởng xấu.
   

Chia sẻ trang này