anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Chuyển từ http sang https từ khóa rớt hạng bao lâu thì quay lại?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi yennhikorea, 17 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 7,741

 1. Bác xem lại vấn đề có phải do chuyển qua giao thức https:// . Theo mình được biết và đã chuyển giao thức https 2 website thì việc xuống hạng là có nhưng không nhiều, và khi gôgle cập nhật lại thì lại lên hạng so với thời điẻm dùng http.

  Bác nên xem lai cách chuyển https của bác có đúng cách không. Search google huong dan chuyen http sang https khong bi mat thu hang
   
 2. vhtdbv

  vhtdbv Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  53
  Mình mua SSL từ nhà cung cấp. Yêu cầu họ chuyển luôn. Không bị bay 1 từ khóa nào luôn. Tuy nhiên, sau khi chuyển 1 thời gian thì thứ hạng cũng không hề tăng.
  Kinh nghiệm của mình là cứ thuê dịch vụ cho chắc chắn. Họ thường có nhiều kinh nghiệm hơn mình. (thường thi khi mua SSL họ sẽ đi cùng dịch vụ chuyển đổi và cấu hình luôn).
  Nhiệm vụ của mình chỉ là thông báo lại với google qua Webmasters tool thôi.
   
 3. Đạng link nội bộ thì không cần chỉnh sửa vì nó cũng sẽ tự chuyển qua, còn baclink từ các nguồn khác cũng phải mất 1 time ( kiểm tra trong wmt ) nó mới chuyển qua từ http sang https. Việc phục hồi top cũng phải mất 1 time mới trở lại bình thường được.
   
 4. lysons

  lysons Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Mình cũng vừa chuyển,hầu như toàn bộ hệ thống key đều drop. Phải đợi bao lâu vậy bác.
   
 5. xedap

  xedap Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Sau khi chuyển, một loạt từ khóa trang 1,2 bay sạch. Sau 4-5 tháng vẫn chưa thấy trở lại :oops:. Trong Wmt link tuy đã về hết nhưng từ khóa vẫn đang phương nào...
   
 6. @xedap: SSL nào có tội tình chỉ chỉ là khác nhau về cách làm và mục tiêu thôi nhé Bạn ! Mình chuyển SSL với chứng chỉ của GB cho nhiều ACE có thấy trục trặc gì về từ khóa đâu! Chẳng qua Bạn thay đổi lúc cập nhật của Google xây dựng liên kết chưa phù hợp thôi .
   
  Last edited: 29 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518
 7. Mình chuyển sang https Trang mình bị rớt hai tuần liền, giờ quay lại vtri ban đầu rùi bạn yêu ạ ahi
   
 8. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,121
  Đã được thích:
  182
  Mình có chuyển sang https mà thứ hạng không thay đổi, vẫn trụ nguyên đó bạn yêu :D Cứ yên tâm mà chuyển nhé
   
 9. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Không cần phải submit toàn bộ link đâu bạn, chỉ cần 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 từ http về https 1 vài hôm là ok. Còn việc thứ hạng từ khóa bị thay đổi, mọi thứ cũng sẽ trở lại trong 1 vài ngày!
   
 10. donghomanhdung

  donghomanhdung Thành viên

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  16
  Của mình cũng được cả tháng rồi mà vẫn chưa thấy lên lại, không hiểu có vấn đề gì nữa, bạn vô webmaster xem nó có thông báo gì thì xử lý hết đi.
   

Chia sẻ trang này