anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Gã khổng lồ google bị kiện cuộc sống ae SEO sẽ đi đâu về ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi dinhtucit, 19 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 6,242

 1. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  68
  Thật khó tưởng tượng một mẫu quảng cáo về “máy hàn b-tonis” không có thực lại nhận được nhiều click từ người dùng.
  Một chủ doanh nghiệp vừa đâm đơn kiện Google với cáo buộc thu lợi hàng tỷ USD từ những click lừa đảo. Người này đã đưa ra dẫn chứng từ hai quảng cáo, trong đó có mẫu “máy hàn b-tonis” không có thực nhưng vẫn nhận được nhấp chuột từ hệ thống Adwords của gã khổng lồ tìm kiếm.
  Google bị cáo buộc thiếu tích cực trong việc ngăn chặn click giả nhằm thu về hàng tỷ USD mỗi năm
  Nguyên đơn là Gurmider Singh đến từ Vacaville, California, Mỹ. Người này cho biết đã bắt đầu chạy quảng cáo Google từ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658. Nhưng vào năm ngoái, ông bắt đầu nghi ngờ hệ thống này hoạt động thiếu minh bạch. Một số lượng nhấp chuột bất thường đã không đi kèm với chuyển đổi tương xứng như cuộc gọi hoặc đơn đặt hàng.

  Gurmider Singh đã chọn Google sau khi đọc thấy điều khoản cam kết bảo vệ khách hàng trước những cú nhấp chuột giả. Vấn nạn click ảo là bài toán chung của các nhà quảng cáo, đặc biệt với hình thức tính tiền theo mỗi nhấp chuột. Chúng có thể bắt nguồn từ đối thủ cạnh tranh hoặc từ chính các chủ trang web cho đặt Adsense.

  Theo lời Singh, Goole nói với khách hàng rằng họ kiểm soát đáng kể lượng click ảo và khống chế dưới mức 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Nhưng ông tuyên bố “Google thiếu tích cực trong việc hạn chế tình trạng gian lận từ bên thứ ba, bởi vì cũng giống như chủ website kiếm tiền, lợi ích của mỗi nhấp chuột đó là đáng kể ngay cả khi chúng gian lận. Google thu lợi hàng tỷ USD nhờ không ngăn chặn click ảo trên hệ thống của mình”, Singh cáo buộc gã khổng lồ tìm kiếm.

  Gurmider Singh cho rằng Google "có động lực rõ ràng" để không ngăn chặn nạn click ảo

  Để chứng minh, ông đã tạo ra hai mẫu thử nghiệm trong đó một quảng cáo thật về dịch vụ thiết kế và mẫu còn lại bán máy hàn b-tonis là giả. Theo Gurmider Singh, quảng cáo thực nhận được 68 nhấp chuột trong khi quảng cáo giả là 64, tỷ lệ click ảo chiếm 48%.
  Gurmider Singh đã nộp đơn kiện vào tháng Bảy năm ngoái và mới đây, ông cho biết Thẩm phán Beth Freeman của Tòa án quận San Jose đã không chấp thuận việc dùng thử nghiệm trên làm bằng chứng trước tòa. Nhưng bà cho nguyên đơn thêm cơ hội để chứng minh.

  Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656, Google đã đồng ý trả 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu USD trong vụ kiện tập thể cũng liên quan tới gian lận nhấp chuột. Đó có thể là cơ sở để Gurmider Singh tiếp tục theo đuổi đơn kiện.
  Nguồn: genk. Vn
   
  llinh thích bài này.
 2. ThiếtKếWebsitenails

  ThiếtKếWebsitenails Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  18
  Theo SEO là cái gì đó liên đến tối ưu. Vậy Google chỉ bị kiện thôi chứ đến nỗi phá sản cơ mà, ngoài ra việc tối ưu còn đất sống ở Bing, Yahoo, Yandex, Cốc cốc... cái gì đó liên quan đến tối ưu theo thuật toán tiến hóa thì có ngại gì đầu ra phải chẳng là chẳng có nhiều khách hàng ?.
   
  nguyenminhpro and dinhtucit like this.
 3. kenwshino

  kenwshino Thành viên

  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ở VN thì tỷ lệ xài GG là trên 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, mấy cái khác mới là không có đất sống ấy. Nhưng kiện thì kiện, cái vụ click ảo này sao mà chặn được. Ví dụ bạn có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đối thủ cạnh tranh, 1 đối thủ có 3 nhân viên SEO, 1 nhân viên có 1 lap + 1 đt + tablet --> bạn sẽ có TB 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 click ảo 1 ngày trên 1 đối thủ, 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đối thủ là 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 click.

  Bạn chết chưa ? Cái này là ko thể chặn được.
   
  llinh and dinhtucit like this.
 4. ThiếtKếWebsitenails

  ThiếtKếWebsitenails Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  18
  --> Bác có bị nhầm gì không hay lại lông bông đi chém gió ? Mình có nói gì về click ảo đâu nhỉ ! Đọc kỹ câu trả lời rồi hãy nói nhé !
   
  dinhtucit thích bài này.
 5. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Các bác làm seo cùng ngành, các bác chạy quảng cáo cùng ngành, các chủ doanh nghiêp... cứ mở mắt ra là súc miệng vài click cho đối thủ :D . Cái này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến chính doanh nghiệp và nền kinh tế của Việt Nam khi mà usd sẽ mang đi biếu bác gồ hết :D
   
  dinhtucit thích bài này.
 6. supportviettel

  supportviettel Thành viên

  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  29
  Kiện làm sao được bác gồ , bác mà tự ái thì cả thế gới này khốn khổ chứ đừng có đùa , rồi anh em sẽ tìm đê để trú ngụ thôi
   
  dinhtucit thích bài này.
 7. xuanvken

  xuanvken Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  9
  Gặp đối thủ cạnh tranh chơi xấu click ảo thì ngăn chặn sao được nhỉ? Tốt nhất các doanh nghiệp hãy cạnh tranh nhau bằng SEo đi, khỏi lo click ảo tốn tiền
   
  dinhtucit thích bài này.
 8. dangkhoagialai

  dangkhoagialai Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  4
  Google mà chết thì nền kinh tế và cả thế giới sẽ khủng hoảng nên bạn cứ yên tâm lo chuyện của mình đi hehe.
   
 9. matngo

  matngo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  82
  Đợt vừa rồi Youtube cũng bị kiện với hàng loạt quốc gia dừng các hợp đồng quảng cáo nhưng nó vẫn sống đấy thôi, những ông lớn như Google thì ko dễ bị kiện đâu :D
   
  dinhtucit thích bài này.
 10. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hay nhỉ google lớn mang tầm thế giới mà chỉ một người cũng có thể kiện được còn ở Việt Nam mà kiện như thế cho đi tù lúc nào rồi ấy chứ.
   
  llinh and dinhtucit like this.

Chia sẻ trang này