anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36582

 1. linhphuonguyen

  linhphuonguyen Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Các cụ ơi! như thớt trước e có hỏi về đi link MXH cho website mới. Cảm ơn các AC đã đóng góp ý kiến rất chân thành.
  Tuy nhiên, vấn đề của em là chưa biết đi Link Nội bộ của web ntn? Và có cần thiết không? Nếu cần thiết thì nên đi như thế nào là hợp lí nhất? Các AC có thể cho em xin một vài lời khuyên hữu ích để tối ưu web mới của em không! Linh Gà Mờ xin lĩnh giáo ạ!
  Em xin chân thành cảm ơn!
   
 2. link nội bộ thì site phải dày nội dung chút thì mới có cái mà chèn chứ. Lưu ý thì chỉ có về số lượng đặt sao cho hợp lý đưng nhồi nhét quá. Và đặc biệt nội dung link nội bộ nó càng liên quan đến bài viết càng tốt. Đặt ở cương vị một visitor, bạn đặt làm sao cho người đọc người ta thấy link đó là người ta click vào xem lâu lâu chút. Chứ đừng kiểu click bait làm người ta bấm xong thoát ra luôn thì cũng chẳng có tác dụng mấy.
   
 3. VNPC

  VNPC Thành viên tích cực

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  88
  Bạn cứ tối ưu các thẻ title, meta cho các chuyên mục, page, thẻ tag rồi trỏ link giữa các các danh mục chính trước rồi mới nói chuyện đặt link trong các bài viết trỏ về các url này. Lưu ý không phải số ký tự phần meta description đúng chuẩn là xong đâu nhé, viết dài vào không lại bảo sao mà seo mãi nó không lên top.
   
  linhphuonguyen thích bài này.
 4. hatiensinh_gialai

  hatiensinh_gialai Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  7
  Bạn tham khảo mấy mô hình xây dựng liên kết nội bộ đó, mô hình silo chẳng hặn, nếu xài wordpress thì có plugin hỗ trợ mô hình này luôn
   
  linhphuonguyen thích bài này.
 5. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  trước khi xây dựng link nội bộ trong web thì bạn nên xây dựng bảng từ khoá cụ thể hoàn thiện về các nhóm từ khoá quan trọng, chuyển đổi, dịch vụ, vistit... viết những bài chính trước, ưu tiên bài quan trọng viết trước, bài không quan trọng viết sau, trong các bài viết sau thì chèn những từ khoá liên quan về các bài viết trước, theo 1 thể thống nhất bài mới trỏ về bài cũ hơn, link nào liên quan bài nào thì chèn bài ý, 1 bài viết chèn khoảng 3-5 link, nếu thấy hợp lý, chứ không cần nhồi nhét từ khoá, mình thường trỏ 1 link về chính bài viết ý, (nếu là bài seo) 1 link về trang chủ, 1-2 link sang bài liên quan. xây dựng liên kết nội bộ tổng thể tất cả các bài có sự liên kết với nhau là tốt nhất.trước khi xây dựng link nội bộ trong web thì bạn nên xây dựng bảng từ khoá cụ thể hoàn thiện về các nhóm từ khoá quan trọng, chuyển đổi, dịch vụ, vistit... viết những bài chính trước, ưu tiên bài quan trọng viết trước, bài không quan trọng viết sau, trong các bài viết sau thì chèn những từ khoá liên quan về các bài viết trước, theo 1 thể thống nhất bài mới trỏ về bài cũ hơn, link nào liên quan bài nào thì chèn bài ý, 1 bài viết chèn khoảng 3-5 link, nếu thấy hợp lý, chứ không cần nhồi nhét từ khoá, mình thường trỏ 1 link về chính bài viết ý, (nếu là bài seo) 1 link về trang chủ, 1-2 link sang bài liên quan. xây dựng liên kết nội bộ tổng thể tất cả các bài có sự liên kết với nhau là tốt nhất.
   
 6. letinhbuon

  letinhbuon Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  11
  tùy thuộc vào mỗi người nữa. Mỗi người có 1 cách link nội bộ khác nhau mà bác
   
 7. vugiahd

  vugiahd Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  6
  Chia sẻ với linh cách mình làm nha: trước tiên dựa vào bảng từ khóa để lên list những bài viết / sản phẩm quan trọng (key chính), viết chuẩn những bài này rồi submit lên google. Sau đó viết đến bài cho từ khóa dài (key longtail) rồi mình trỏ link từ các bài này về bài có từ khóa chính. Sau khi có một lượng nội dung nhất định rồi mình có thể trỏ link giữa các bài có từ khóa chính sang để hỗ trợ thêm cho nhau. Yếu tố quan trọng theo mình là đừng cố đặt link vào mà lựa chọn cách viết sao cho hợp lý cung cấp thông tin có ích để người dùng đọc thêm các bài viết liên quan thì link nội bộ sẽ có tác dụng rất tốt. Mình xin hết ạ !
   
 8. Cách của bác này chuẩn này, nhưng cho hỏi là trỏ link về chính bài viết đó và trang chủ có hiệu quả hơn không. Và nếu trỏ thì link về trang chủ đặt trong anchor text nào.
   
 9. haoking

  haoking Thành viên

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  39

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện