anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lấy số điện thoại khách hàng bất kỳ truy cập vào website liệu có được ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi nhokent, 25 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 52,954

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Em đang tìm hiểu về cái này nhưng đọc xong lời giải thích của bác chắc chả ai hiểu. Em xin trả lời cho bác chủ thớt nắm thêm đó là cái phần mềm là một bên thứ lập trình trên GTM cụ thể là bên Mobile CRM. Bọn này nó sẽ cho bạn 1 đoạn code khi mua gói của bên nó mấy trieuej1 tháng hay 1 năm gì đó.
  Đoạn code này quản lý và thu tập tất cả số điện thoại khi khách hàng truy cập vào website của bạn gồm tên, sđt, địa chỉ, ip truy cập tất nhiên cái này phải liên kết với nhà mạng mới lấy được. Sau đó các thông tin được tổng hợp trên 1 trang quản trị của tài khoản mua đó.
  Nhược điểm nó chỉ lấy được thông tin khách truy cập website khi người đó sử dụng mạng dữ liệu di động tức là 3G hoặc 4G nhé còn wifi thì không được nhé
  Bạn chỉ cần hiểu như vậy là đủ còn cơ thế hoạt động của nó bạn chỉ cần hỏi bên cung cấp họ sẽ giải thích cụ thể hơn cho bạn
   
 2. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  55
  Có phần mềm loại này nhưng nó thuộc vào hàng các tổ chức an ninh bán cho chính phủ để theo dõi và giá cực đắt không bao giờ với tới được.
  Lập trình thông thường không thể can thiệp sâu mà lấy được số điện thoại từ khách hàng dùng máy tính, dùng điện thoại vào trang web cả.
  Suy nghĩ thử xem khách hàng dùng điện thoại để vào trang web bằng trình duyệt A. Trình duyệt đó lại ton hót đưa số điện thoại của bạn cho một đối tượng thứ 3 thì chả ai dùng trình duyệt đó cả. Không khác gì trình duyệt đó ghi nhớ email khách hàng + password rồi cung cấp cho đối tượng thứ 3 cả email lẫn password.
  Muốn biết được số điện thoại phải lừa khách hàng cài đặt một ứng dụng di động thì mới có được. Còn không thì không có phần mềm đó trên thị trường với giá mà ai cũng có thể tiếp cận được. Giống như chuyện phá vỡ hàng rào bảo mật của Apple để lấy dữ liệu, giang hồ đồn rằng chỉ có công ty gì của Isarel làm được chuyện đó còn FBI cũng phải yêu cầu Apple giải mã nhưng họ không đồng ý.
   
 3. aaanguyendunghnaaa

  aaanguyendunghnaaa Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Cái này có nhé. Mình đang sử dụng dịch vụ của 1 bên. Khá là ok và giá rất rẻ( 1k/1 sđt ). Gói basic khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k. Chỉ cần gắn mã vào website là được.
   
  longtacvang and thuocngoai like this.
 4. Ban đầu vô đọc mấy dòng ông này viết nghe hay thiêt, nhưng không hiểu.
  Vụ này theo mình nghĩ đơn giản nhé. Cái này nó quét đúng sdt(đã thử), và có thể lệch location(cái này do nhà mạng) Và chỉ đúng khi người dùng sử dụng 3g duyệt web mới bắt được sdt, chứ dùng wifi thì thua. Cũng có đối tác giới thiệu xài, nhưng thấy phí hơi chát và nó chỉ sử dụng đối tượng 3g, và nó quét hết ngồi đó mà gọi cũng chết, biết bao nhiêu số mà gọi, nếu dùng sdt đó cho việc khác như facebook thì ok
   
 5. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Trường hợp mình nói là ko phải 3G bạn, còn 3G thì mình biết có dịch vụ đó rồi. Cũng hợp tác với bên nhà mạng thôi chứ ko có gì đặc biệt. Điển hình là dịch vụ mdeal mà lúc trước mobiphone triển khai nhưng coi bộ thất bại.
   
 6. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Muốn lấy số của khách thì mình thấy khi khách truy cập vào web bạn làm cái form điều tra hay popup tặng quà miễn phí khi khách hàng điền đầy đủ thông tin và quà sẽ gửi qua mail có thể là ebook, khóa học online ..... thì sẽ lấy được info của khách hàng tiềm năng. Nó giống kiểu chạy fb lead ấy :)
   
 7. belilac

  belilac Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  9
  Bạn này nói đúng nà, lấy số như vậy target đúng người hơn, chứ lấy số đại trà kia thì chỉ tốn ngân sách vô ích mà hiệu quả ko cao
   
 8. nhockquaymmo

  nhockquaymmo Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  7
  bác này giải thích hợp lý này, 1 đợt cty e cũng tìm hiểu cái Mobile CRM này

  đào đâu ra giá 1k/1sđt vậy bác, đợt bên e khảo giá bên kia nó hét hơn 2k/1sđt luôn
   
 9. thietkewebchuyennghiep

  thietkewebchuyennghiep Thành viên tích cực

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  53
  Về nguyên tắc thì có thể lấy được SDT nếu người dùng cho phép. Còn tự ý lấy SĐT của họ là sai
  Và chỉ những người dùng truy cập bằng Smartphone mới có thể lấy, chứ người dùng họ truy cập web bằng máy tính thì chịu rồi
   
 10. ShinosX

  ShinosX Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  22
  Đọc mù mờ quá bác :'(. Mà cơ bản là việc lấy sđt của khách truy nhập thì có lợi ích gì không ấy
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này