anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

SEO: Content is King, tôi đã làm thế và thành công

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi aviaiva, 22 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 16,336

 1. oxfordenglish

  oxfordenglish Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  22
  Nói chúng là bác này làm nội dung hay . Biết thừa bác pr cho trang nhưng vẫn phải đọc và gật gù .Cách bác tiếp cận rất đáng học hỏi .
  _ Nội dung ngon .
  _ Cách tiếp cận ngon
  _Bài viết dành nhiều công sức
  _ Quan trọng nhất và đáng học nhất là : Anh em biết thừa là pr nhưng không thấy phản cảm .Ai đọc xong cũng muốn vào site + page xem nó thế nào .
  Chúc bác thành công và có nhiều bài chất hơn thế này để anh em nghiên cứu
   
  aviaiva thích bài này.
 2. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  Với lĩnh vực giáo dục và chia sẻ kiến thức thì mặc định hẳn nhiên là content chính yếu quyết định top hay không. Nhưng để giữ top thì bạn cần không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 yếu tố còn lại là backlink và traffic.
  ANW, lâu lắm rồi không thấy bài nào hay trên forum, mình đã promote thread của bạn ra trang chủ, cảm ơn thớt vì đã chia sẻ kiến thức thực tế cho anh em.
   
 3. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Dù sao cũng chúc mừng thớt đã lên top và có lượng visit khủng, thiết nghĩ nếu nó là visit bán hàng thì không thể nào đùa được với thớt nhưng nó là visit dạng tin tức giáo dục thì cũng xoàng thôi :D
   
 4. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  Rất tốt, bài viết như thế này mới gọi là chia sẻ, ủng hộ bác một like bài viết và view website, đăng ký thành viên diễn đàn rồi nhé :)
   
  aviaiva thích bài này.
 5. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  145
  Hơn 1 năm mà làm như thế này là tốt lắm rồi. Không biết ngoài nội dung thì bạn có xây dựng thêm hệ thống vệ tinh không nhỉ?
   
  aviaiva thích bài này.
 6. vietkanpy

  vietkanpy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  86
  Làm lĩnh vực kiến thức chuyên môn như này phải có kiến thức chuyên thì làm dễ dàng hơn, chứ đi copy sao được :(. bác giỏi thật đấy. bài viết rất nhiều và có đầu tư.
   
  aviaiva thích bài này.
 7. Kwanko

  Kwanko Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  36
  Mình chúc mừng bạn nhé. Để làm như bạn trong một năm quả là một thành công đáng khâm phục. Lượng traffic với site của bạn hoàn toàn là người tìm đúng cái mình cần. Cảm ơn đã chia sẽ.
   
  aviaiva thích bài này.
 8. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  115
  em không có web vệ tinh nào, có mỗi web này, giờ tập trung vào nguồn visit đến từ MXH
   
 9. danhinfo

  danhinfo Thành viên

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  29
  Content is king nhưng còn phải kết hợp đủ kiểu nữa mới top bền vững sau 1 năm, nhưng đại đa số giờ là NHANH - NHANH VÀ NHANH thì content chất cũng thật khó mà top nổi nếu k có những thủ thuật khác. À còn cái này "vấn đề seo trên youtube: em đi theo 2 chiến thuật" chia sẽ thêm cái này dc k bác?
   

Chia sẻ trang này