anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,445

 1. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  115
  Có lẽ nhiều bác vào đọc bài vì tò mò với cái tiêu đề :))

  Vâng nếu đọc đến dòng thứ hai này thì các bác không nhầm đâu, đây là bài câu view với tiêu đề gây tò mò.

  Nhưng mà đã vào đây rồi mất gì 3 phút để các bác đọc đến đoạn cuối, biết đâu ...

  Đầu tiên với 3 nghìn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đồng các bác làm được gì với nó nhé!

  - Phí gửi xe ở các cơ quan nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp là 3K vậy bác còn dư 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365Đ, với số tiền này có lẽ để trong túi để lấy hên vì chưa chắc bây giờ đã còn tờ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365Đ, nếu còn nó là của hiếm.

  - Nếu dùng nó marketting mua like facebook chẳng hạn thì giá thị trường khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365đ/like => các bác sẽ có thêm 16 like và dư 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365đ => lại cho vào ví, vấn đề là sẽ không có thằng cha nào sẽ bán 3 nghìn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đồng like cho các bác nên => bất khả thi.

  - Cách thánh thiện nhất, là tìm bà già nào đó mua lại cho bà mớ rau, rồi nhờ một thằng bạn chụp cái ảnh, giật tít "thanh niên không quản khó khăn chi tiền giúp bà già giữa đêm giông bão :" title="Smiley :">" />".

  Nói chung là cái giá trị của 3 nghìn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đồng nó quá bé, bé đến mức gần như nếu có được thì cũng coi như không. Nhưng cái coi như không đó cũng có giá trị marketing online ghê gớm và đó là câu chuyện có thật của em dưới đây.

  Vào buổi sáng đẹp trời, dạo qua phố phường, dạo qua thị trường tự nhiên em nổi hứng muốn mua thêm một cái tên miền. Và dịch vụ em đang dùng là của bkns chấm vn (dịch ra trong đầu em là bạch kim nice shoot)

  Cũng không hiểu ai dẫn đường mà thằng lười nhác như em lại quyết định đăng ký cái tên miền physics chấm top (nhìn thấy cũng gọi là đẹp đẹp) với hy vọng biết đâu có thêm traffic từ mấy ông nhàn rỗi nước ngoài.

  Cái thuận lợi của một ngày đẹp trời đó là tên miền đẹp giống như người con gái đẹp chưa có ai đăng ký, mà cũng không hiểu sao giá nó lại rẻ nữa có 19không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365K. Nên đăng ký thôi
  SmartSelectImage_2017-09-01-12-57-42.png


  Em đã có cảm giác có cái gì đó sai sai, nhưng mà hệ thống CNTT của bạch kim nice shoot tốt lắm mà nên em quyết định xuống tiền

  SmartSelectImage_2017-09-01-12-58-42.png
  Em yêu cái thời đại công nghệ quá, vài cú klick cộng với nhả chuột là tiền bay ngay
  Tiền bay, là tình sẽ đến ngay (thơ tự chế)
  Sau khoảng vài chục phút là có xác nhận
  SmartSelectImage_2017-09-01-12-58-03.png

  Toẹt vời ông mặt trời, "đờ eo đeo sắc" thể tin vào cái ngày hôm nay nữa, em đã, phải nói là em giàu rồi.
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút, 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365phút .... mất cả buổi sáng cũng không thể setting được cái tên miền vì nó còn trong trạng thái chờ. Thôi tranh thủ giao lưu với bên chăm sóc khách hàng của bkns (bạch kim nice shoot của đời em)
  Bình thường thì em sẽ gửi email, nhưng nay là ngày đẹp trời mà, chơi trội chat online luôn cho máu

  - khách: .... bla bla bla ..... sao chưa thấy
  - bạch kim nice shoot: ... bla bla ... em đợi chị tý
  (bà chị này chơi y dài hẳn hoi, yêu :x)
  tạch ...
  tạch ...
  tạch ...
  tý của bà chị này gì mà dài thế, thôi đang bận họp, họp tiếp vậy

  lần 2
  -khách: . . . bla bla bla ... sao chưa thấy
  - bạch kim nice shoot: ... bla bla ... a đợi em tí
  (a a a a a ...... em này i ngắn, yêu :x)
  tạch ...
  tạch ...
  tạch ...
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút sau
  - bạc kim nice shoot: ... anh thông cảm đăng ký tên miền khác giúp em, tên miền anh đăng ký, thằng đăng ký nó không bán ...

  a aa aaaa aaaaaaa aaaaa aaaaa aaaaa aaaaaa aaa

  Cuối cùng thì cái sai sai mà em cảm nhận thấy nó đã lộ nguyên hình rồi, các cụ nói không bao giờ sai "nồi nào úp vung đó" em đã "đờ eo đeo sắc" tin rồi nhưng mà sự thật nó lồ lộ ra trước mắt không tin cũng không được.

  Trời đất như quay cuồng, con tim tan nát, đời đúng không như mơ, yêu người nhưng người lại "đờ eo đeo sắc" yêu. Thôi đã không yêu cũng không nên nói lời cay đắng, em chỉ nhẹ nhàng không yêu thì đòi quà, trả tông bố về (đại khái là không có mua bán gì nữa, vui lòng trả tiền lại qua tài khoản xyz đó, tên đó ...)

  .....Màn đêm đã buông xuống mà quà vẫn không thấy đâu? email hỏi đáp thì nhận được đại khái là tiền đã vào két, muốn xuất ra bọn em còn phải họp bàn, sẽ trả anh trong ngày mai. Yêu! :x, đúng là người mai mối cũng tận tình tận nghĩa rồi, em chỉ biết rep lại là cảm ơn!

  Xong chuyện chấm dứt một cuộc tình đẹp trong ngày 31 tháng 8 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

  Đang ăn cơm thì nhận được tin nhắn, đọc tin quà đã được trả lại mà em không còn tin vào mắt mình nữa, lại một vết cắt vào tim của con người đang đau khổ.
  SmartSelectImage_2017-09-01-12-59-01.png
  Có lẽ đọc nhanh hình ảnh trên các bác sẽ không nhận ra được điều gì bất thường, nhưng là người trong cuộc em nhận ra ngay đó là

  Quà của mình thiếu mất 3 nghìn 3 trăm đồng ..... 3 nghìn 3 trăm đồng ..... 3 nghìn 3trăm đồng con số đó cứ khắc khoải khoét và xoáy sâu vào nỗi đau của em.

  Các bác biết không 3 nghìn ba trăm đồng là phí chuyển tiền online qua ngân hàng, mặc định thì nó sẽ tích người chuyển trả. Nhìn những dòng trên có nghĩa là bạch kim nice shoot đã cố tình tích vào người nhận trả.

  3 nghìn trăm đồng như đã phân tích ở trên nó là số tiền rất nhỏ, nhưng trong một tình yêu lớn thì cái gì nhỏ thường mang ý nghĩa lớn.

  Vâng bạch kim nice shot (bkns . vn) đã trà đạp lên tình yêu của em, biết trút nỗi lòng này với ai đây ngoài các bác, thôi thì em thêu dệt nên câu chuyện này để marketing online miễn phí cho bạch kim nice shoot với giá 3 nghìn ba trăm đồng.

  Chuyện là vậy đó các bác, giờ tim em vẫn còn đau vì tình yêu bị phản bội, và bị thằng môi giới lợi dụng.
   
 2. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Hà ha, đúng là hài thật. Mà có trách là trách mấy cái bộ phận setup tên miền premium Việt Nam cùi bắp qua thôi. Lúc trước cũng mua cùng lúc hơn chục cái tên miền .bid nhận đợt khuyến mãi. Chỉ 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút sau bên tenten gọi báo lại là "tên miền Premium nên không có giá đó".
  Vậy anh muốn mua thì giá bao nhiêu?
  dạ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu 1 cái anh?
  Vậy là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái tên miền mua được 4 cái.
  Chọn sao vô đúng 6 cái Premium =))
   
  aviaiva thích bài này.
 3. BatDongSanGiaGoc

  BatDongSanGiaGoc Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin lỗi vì chà đạp vào nỗi đau của Bạn nhưng số tiền đó đã nhân lên rất nhiều lần vì Bạn đã viết không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bài mà chưa có ai trả tiền. Cảm ơn Bạn mình sẽ ghim thông tin này vào tường nhà hắn nhé !
   
  #3 BatDongSanGiaGoc, 1 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517
  Last edited: 1 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517
  aviaiva thích bài này.
 4. quechinguyen

  quechinguyen Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  9
  Đầu tiên là chúc mừng bác đã có 1 tiêu đề quá trất, dụ em vào được đây nhá.
  :-:-:-:-:-:-:-:-
   
  aviaiva thích bài này.
 5. mautruc

  mautruc Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  17
  =]] bó tay ! đúng là kinh doanh kiểu VN , má có 3k3 mà cũng keo để chế độ người nhận trả mới vl, :D thôi 1 lần rồi thôi cứ chơi với nước ngoài cho chắc ăn nhé bác
   
  aviaiva thích bài này.
 6. KTdep

  KTdep Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  11
  Bài viết rất hay. Mình thì chưa bao giờ tham gia của nhà cung cấp này cả. Nhưng cái vụ để khách hàng trả phí dịch vụ chuyển tiền online là mình thấy không ưng rồi.
   
  aviaiva thích bài này.
 7. lienketsovn

  lienketsovn Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  bài viết hài quá, mình cũng bị cái tiêu đề câu cho vào đọc. Noi chung là chỉ có sự thiếu chuyên nghiệp mới làm nên điều đó thôi, chính vì vậy mà mua tên miền mình chưa bao giờ chọn bên này
   
  aviaiva thích bài này.
 8. Hoanghuyvu

  Hoanghuyvu Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Chúc mừng thớt đã áp dụng thành công phương pháp đặt tiêu đề thu hút! :D
  Em bị hút cmnr thế này thì khách hàng sao cưỡng lại nổi haha :D:D>:)>:)
   
  aviaiva thích bài này.
 9. Đặt title làm em phải click vào ngay chủ thớt ah =))), 3k3 nó chỉ là phí chuyển khoản nhưng tại sao đơn vị như vậy là làm nthe nhỉ
   
 10. hlngocdung

  hlngocdung Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  14
  Cám ơn bác đã chia sẻ. Mình đã bị một trường hợp của thằng này vụ host rồi. Đúng là làm ăn chả ra gì. Chỉ biết thu tiền. Bảo sao giờ nhắc tên nó vẫn còn nhiều anh em kiểu bò đội nón ko bik gì về nó haha
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện