anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Web seo 5 tháng, có chạy quảng cáo, viết bài mà vẫn nằm ngoài top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thảo luận trong 'Tư vấn SEO' bắt đầu bởi thinkware, 5 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 4,333

 1. thinkware

  thinkware Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  11
  Các bác tư vấn giúp em, không hiểu sao cái web này em seo 5 tháng rồi mà từ khóa vẫn chẳng lên
  thinkwarevietnam.com.vn.
  Theo quy trình thì đây là web mới nên em cũng chuẩn bị nội dung khá kỹ, onpage, chạy quảng cáo cũng hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu đổ vào rồi( chạy adword và facebook). Có thuê viết bài để có nội dung mới up lên blogger để trỏ link về, đi link các diễn đàn cũng rất đều đặn.
  Vậy mà các từ khóa vẫn cứ nằm ngoài vùng phủ sóng, mặc dù mạng xã hội, link chất lượng e cũng mua đủ cả.
  Các bác xem web của em có vấn đề gì không ạ. Rất cần 1 người tư vấn ạ trong lúc này ạ.
   
  phukatana thích bài này.
 2. hoangsquall

  hoangsquall Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  từ khóa thinkware của bác em search thấy ở ngay trang đầu tiên mà? sản phẩm camera đúng ko bác?
  bác kiểm tra lại xem
   
  thinkware thích bài này.
 3. thinkware

  thinkware Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  11
  đấy là em quảng cáo adword đấy bác ạ, còn seo chưa lên gì cả, e seo từ khóa dài cũng chả lên ý
   
 4. hoangsquall

  hoangsquall Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  adword gì đâu, ad nó phải có chữ QC ở top 3 đầu hoặc cuối chứ, đây search một cái là ra hàng đống của site bác ở top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi đây
   
 5. Từ khóa chính của bác là gì thế? Em search think ware cũng ra trang của bác đang đứng top mà. Bác SEo tên thương hiệu ak?
   
 6. VMT_Vietnam

  VMT_Vietnam Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  55
  Mình vừa check qua site của bạn, về cơ bản tối ưu onpage của site khá ổn, cần sửa lại một chút "Meta keywords sửa lại chút cho chuẩn, bổ sung các alt còn thiếu,.. "., nhưng không đáng kể
  Thứ 2: web của bạn còn mới (được 2 tháng) độ trust web của bạn hầu như bằng con số không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Nội dung còn nghèo quá, hơn thế nữa từ khóa camera... của bạn độ cạnh tranh khá cao do đó bạn khó lòng vượt mặt được những thằng uy tín, lâu lăm có độ trust cao như lazada, sendo...
  Thứ 3: bạn xem lại internal links và external links xem hợp lý chưa ? như bạn nói thì bạn lấy link từ blog" mình đoán cái blog đó bạn cũng mới tạo",hơn nữa bạn cũng đi link trên các forum liệu những link đó có "chất". Bạn nên nhớ đi link là "cả một nghệ thuật", không phải chỗ nào cũng có thể cắm link, nhất là trong thời buổi seo offpage ngày càng khó khăn. Ví dụ với forum này thì đối với site của họ rất tốt nhưng với site của bạn thì chả có tác dụng gì thậm chí thằng gồ coi là spam.
  Thứ 4: bạn nói có chia sẻ lên mạng xa hội nhưng: chia sẻ xong bạn làm gì với nó "có ai click cho bạn không?" hay chỉ chia sẻ và để đấy.
  Thứ 5: Bạn có nói là có chạy gg ads, fb ads "khá tốt với những site mới để kéo traffic", nhưng những chiến dịch này đã được thực hiện một cách "tối ưu"? hay bạn chỉ đốt tiền cho google và không thu được cái gì.
  Thứ 6: mình thấy giao thức site của bạn vẫn là http, bạn nên chuyển sang https "đây là xu thế mới". "để biết xua thế là gì thì bạn lên search gg nhé".
  Do mình cũng không có thời gian xem kỹ cho lắm + kiến thức còn hạn chế nên chỉ góp ý cho bạn những vấn đề trên.
  Và cuối cùng là lời khuyên thật lòng, nếu bạn không "rõ " về seo thì hãy thuê, hoặc tuyển 1 nv seo, với chuyên môn họ sẽ giải quyết được cho bạn.
   
  thinkware thích bài này.
 7. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  49
  Ông thớt định câu view à, từ khóa liên quan tới thương hiệu của ông top còn gì, còn từ nào ko top phải nói rõ ra chứ. Các bác đừng vào mất công khi thớt ko nói rõ là ko top từ gì.
   
 8. mazada

  mazada Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36551
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  NZobbB.png
  Không biết thớt seo ntn, nhưng thế này có seo vài năm nữa thì cũng vậy thôi, lỗi cơ bản tối ưu từ khóa quá đà
   
 9. webproldh

  webproldh Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  13
  Cho cái link web thì anh em vào mới biết được. Chứ nói qua loa đại khái thế thực sự mông lung.
  Nhiều xèng đổ vào thế cơ mà
   
 10. thinkware

  thinkware Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  11
  câu view các bác làm gì, e seo các từ khóa sau, chả từ nào lên, bác check thử đi
  camera hành trình giá rẻ
  camera hành trình trên ô tô
  camera hành trình nào tốt
  camera hành trình tốt nhất hiện nay
  camera hành trình tốt nhất
  giá camera hành trình trên xe ô tô
  mua camera hành trình
  Nên mua camera hành trình loại nào
  nghĩa là sao bác, bác có thể nói kỹ giúp e được không ạ
  em tưởng đây không được đặt link mà bác web của em ở chân chữ ký camera hành trình đấy ạ
  bác xem từ nào lên top hộ em với, em câu view các bác làm gì, khi mà em đã bỏ ra rất nhiều tiền chạy quảng cáo, thì câu 1 vài cái view này không ăn thua bác ạ
  Cảm ơn bạn đã tư vấn rất kỹ, mình sẽ cố gắng bổ trợ thêm, thực ra sản phẩm này bên mình mới tung ra thị trường, việc quảng cáo là không thể tránh khỏi, link mình cũng đã mua bên backlink.com Đợt vừa rồi mua hơi quá tay, họ cũng không tư vấn gì nhiều nên mới bị out ra, giờ chả biết làm thế nào cho ok nữa, blog thì tất nhiên cũng mới như web, nhưng cũng cho liên kết chéo với rất nhiều blog cũ bạn ạ. Thôi dần dần vậy, cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian vàng ngọc góp ý cho mình
   

Chia sẻ trang này