anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,386

 1. saosang

  saosang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình có làm nhiều site và rút ra được kinh nghiệm nhỏ, mà theo mình thì đây là ngưỡng kháng cự click vào site, trường hợp từ khóa về sau có lượt click không thấp hơn ngưỡng kháng cự thì site lên rất bền. nhìn vào hình ảnh số 1 đến 5 ta thấy lượng click lên đều, khi nhìn thấy đồ thị như này mình thấy phương thức seo tạm ok.

  seo.png
  chuyển qua ngướng kháng cự mà bị phá vỡ (ngĩa là số 2 thấp hơn số 1 ; số 5 thấp hơn số 4,3) thì web sẽ tụt và mất điểm với bộ máy tìm kiếm.
  các bác cho ý kiến với ạ
   
 2. TAIKHOANMOI

  TAIKHOANMOI Banned

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  4
  upload_2017-10-12_11-4-9.png
  cái này là phản damage à
   
  saosang thích bài này.
 3. seodongyxumuong

  seodongyxumuong Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Ngưỡng kháng cự
  Thuật ngữ mới hay sao đây là lần đầu mình nghe nói
  =))

  Viết chỗ này để đủ ba mươi từ thì mới được đăng comment
   
  saosang thích bài này.
 4. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Lúc trước mình cũng làm tầm 5 site thì cũng hay nghĩ băng quơ như bạn do rảnh rỗi nên mỗi ngày hay rảnh giờ nào là bật qua xem thống kê của từng site.
  Nhưng từ khi mình mở rộng lên 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site thì mình không còn thời gian nghĩ về điều đó nữa.
   
 5. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Lên voi xuống chó là chuyện bình thường, có nhiều web tự nhiên tụt thảm hại, nhưng lại nhanh chóng lên ầm ầm, bạn đừng suy diễn các vấn đề lung tung nữa, hãy suy nghĩ đơn giản hơn.
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 6. saosang

  saosang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bạn nếu chơi chứng khoán thì sẽ biết về ngưỡng kháng cự (hỗ trợ) này
   
 7. hoachattrantien

  hoachattrantien Thành viên

  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  39
  việc seo lên xuống là bình thường tùy vào từng thời điểm và lợi ích của site thì sẽ có khoảng lên xuống thôi
   
 8. Học phân tích kỹ thuật chứng khoán lại đi bác ơi. Nếu chỉ đơn giản nghĩ như bạn thì đó là ngưỡng hỗ trợ nhé, ngưỡng hỗ trợ là mức mà nhà đầu tư tin rằng giá cổ phiếu sẽ tăng lên, còn ngưỡng kháng cự là mức mà nhà đầu tư tin rằng giá cổ phiếu sẽ giảm nhé. Như ảnh bạn làm đó là các ngưỡng hỗ trợ nhé.

  Mà việc phân tích này của bạn tào lao quá, lượng click ở từng ngày phụ thuộc vào số lượng tìm kiếm của từng ngày và tất nhiên là cả thứ hạng. Click ngày hôm nay có thể giảm sát đáy nhưng hôm sau tăng ngất trời là bình thường.
   
 9. Câu nói có thế nhiều Broker (Chứng khoán, Forex...)đã nghe: 'Giá đã phá đáy sẽ đi tìm đáy mới, phá đỉnh đi tim đỉnh mới nhưng ai biết dược nơi đâu là đỉnh mới hay đáy mới' vàấp dụng cho số lượt click cũng tương tự. Nếu Bạn đã có bộ dữ liêu vài năm đầy đủ của dữ liêu phân tích trên thì có thế nạp vào Ami Broker để tham khảo và sử dụng sóng eEliott Wave nhé ! Túm lại Bạn nên lưu ý trong phân tích dữ liêu :
  - Rác (dữ liệu đầu) vào thì rác ra nhé !
  - Bộ chỉ số đầu vào để chuyển đổi mất thời gian rất nhiều để nghiên cứu với nhiều mô hình phân tích kỹ thuật và cóthể chưa có lối ra thay vì Bạn chỉ đầu tư vào công thức SEO như (Content, RankBrain) Thân !
   
 10. hdtc

  hdtc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  77
  thuật ngữ mới à đây là số lần click từ công cụ tìm kiếm chứ kháng cự gì từ khóa lên là sẽ có nhiều click còn ngược lại thôi ngưỡng gì chứ
   

Chia sẻ trang này