anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,863

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn làm seo, nói đến seo thì việc sao chép nội dung của nhau là điều không tránh khỏi và thực tế ngay cả những site báo chí lớn họ thi thoảng cũng có những bài viết copy của nhau chứ không phải là tự viết, dù họ có đội ngũ phóng viên rất hùng hậu

  Câu hỏi được đặt ra là có nên thực hiện việc sao chép bài viết của người khác không?

  Dưới góc độ của một người làm seo lâu năm, @tdhcom đưa ra lời khuyên rằng, tốt nhất bạn không nên copy, hãy cố gắng tự viết bài, xây dựng nội dung độc đáo theo phong cách của bạn. Google rất thích những site tự viết bài và luôn đánh giá cao những site như vậy

  Bạn có thể copy, tuy nhiên chỉ nên copy một tỷ lệ nhỏ thôi, ví dụ 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% bạn tự viết, và khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% bạn copy, mình nghĩ rằng tỷ lệ như vậy là tạm ổn.

  Một số bạn có lập luận rằng: tôi copy và tôi chỉnh sửa chứ tôi có copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% đâu mà lo Google phát hiện ra? Bài viết của tôi đã chỉnh sửa, không giống hoàn toàn, thì làm sao google biết được? Nhầm to nhé.

  Với việc cập nhật thuật toán Panda liên tục trong nhiều năm, hiện nay Panda đang trở nên thông minh đến mức thần sầu. Theo quan sát của mình, rất nhiều trang web chuyên copy nội dung bị đánh tụt hạng từ khóa đến mức thê thảm. Mà cái oái oăm là Google không đánh ngay, phải vài năm sau sau nhiều lần thuật toán quét, những site như vậy mới rơi rụng

  Thời gian đầu copy lên top vù vù nhiều chủ site tưởng vậy là hay, tưởng làm seo là ngon ăn, nhưng thực ra không phải vậy. Thuật toán Panda của Google chuyên rình rập, và hết sức cẩn thận, bạn đừng nghĩ bạn có thể qua mặt được Panda.

  Hãy cố gắng tự viết nội dung cho mình, và viết mỗi ngày bạn nhé, thành quả sẽ đến với những người chăm chỉ.
   
 2. BéXuân

  BéXuân Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  12
  Lúc trước mới học seo mình cũng coppy nhiều lắm, thời gian đầu thấy top vù vù, nhưng sau nó về rừng rú chẳng còn thấy đầu nữa. :v
   
  thucphamthongnguyen and tdhcom like this.
 3. Chẳng hiểu sao chứ thằng đối thủ của tôi nó copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, copy nhiều và mạnh luôn, cả mấy trang, thế mà vẫn top khủng. Mà nó làm theo cấu trúc Silo thì phải.
  Nên có rất nhiều thứ mình còn thấy mơ hồ lắm!
   
  thucphamthongnguyen and tdhcom like this.
 4. MrKchimchim

  MrKchimchim Thành viên tích cực

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Bác @tdhcom cho em hỏi với. Site em đang làm trước đó có khoảng hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài là đi copy về, giờ xây dựng lại nội dung có nên xóa bỏ mấy bài đó không bác? Nếu có xóa thì tần suất xóa nên như thế nào là hợp lý ạ?
  Em cảm ơn bác nhiều ạ.
   
  thucphamthongnguyen and tdhcom like this.
 5. dhbinh

  dhbinh Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  33
  Theo mình thì không nên bạn nhé, xóa đi sẽ mất index và google thì không thích điều này.
   
  tdhcom thích bài này.
 6. kientrucgiacquan

  kientrucgiacquan Thành viên tích cực

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  63
  Mình thấy đúng đấy, lúc trước mới làm Seo mình cũng coppy nhiều lắm nhưng lúc sau được chỉ là nếu coppy nhiều như vậy sẽ bị google đánh giá thấp nên hiện tai web của mình cũng áp dụng số lượng bài coppy rất ít, và cũng không coppy hoàn toàn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Còn lại chủ yếu là tự viết hoặc dịch rồi biên tập lại bài của mấy trang web nước ngoài. Mình thấy vậy khá là hiệu quả.
   
  tdhcom thích bài này.
 7. bepcongnghiepsycuong

  bepcongnghiepsycuong Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  25
  Nó copy bản quyền của nó đâu có sai hả bro =)))))
   
  tdhcom and onapstandavietnam like this.
 8. Theo ý bác là nó copy của nó nên ko sao hả??? Các bài viết y chang nhau luôn!
   
  tdhcom thích bài này.
 9. bepcongnghiepsycuong

  bepcongnghiepsycuong Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  25
  Mình nghĩ là vậy. Cũng giống như kiểu ca sỹ ấy, nó hát 1 bài của nó hàng nghìn lần thì vẫn cứ là của nó. trừ khi người nghe chán cũng như google k để ý nữa thì lúc ý nó mới thôi =))
   
  minhclear and tdhcom like this.
 10. Làm seoer thì tránh sao dc ko đi copy chứ. Nhưng nên copy và có chỉnh sửa nhé, biến của người ta thành của mình nhé.:D
   
  tdhcom thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này