anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Người chơi Bitcoin hãy cẩn thận trước các quảng cáo mang tên Gunbot

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi nhungut, 27 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658

 1. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  68
  TTO - Gần đây, các hacker đã sử dụng một quảng cáo giả mạo gọi là Gunbot, được giới thiệu giúp người dùng “đào” và theo dõi bitcoin, nhưng thực chất nhằm lây lan trojan độc hại Orcus RAT và ăn cắp bitcoin.

  Mặc dù có nhiều biến động trong những ngày qua nhưng bitcoin vẫn đạt giá trị cao so với các dòng tiền điên tử khác. Có thể nói, bitcoin hiện là thị trường hấp dẫn và tất nhiên tội phạm mạng không thể bỏ qua.

  Theo đó, các nhà nghiên cứu tại Fortinet đã phát hiện ra một chiến dịch lừa đảo trực tuyến sử dụng một trang web bắt chước diễn đàn bitcointalk.org. BitcoinTalk vốn là nơi trao đổi giữa các người chơi, theo dõi sự chênh lệch giá giữa các nền tảng giao dịch khác nhau và nếu cơ hội lợi nhuận xuất hiện, nó sẽ nhắc người chơi tự động mua hoặc bán bitcoin với các hạn mức định trước.

  Các hacker đã tung ra Gunbot, được quảng cáo là một ứng dụng kinh doanh bitcoin mới tương tự như BitcoinTalk do GuntherLab hoặc Gunthy phát triển hợp pháp. Fortinet cho biết: "Tuy nhiên, thay vì được thiết kế để tăng lợi nhuận, nó lan truyền mã độc Orcus RAT dẫn đến sự thua lỗ của nhiều chiến dịch đầu tư và hơn nữa."

  Khi nhấp vào quảng cáo Gunbot, người dùng sẽ nhận tệp đính kèm .zip được gọi là "sourcode.vbs" có chứa một tập lệnh VB đơn giản. Nó sẽ tự động kích hoạt và tải về một tệp giống như tệp ảnh JPEG nhưng thực sự là một tập tin nhị phân PE. Sau khi phân tích sâu hơn, các nhà nghiên cứu phát hiện tập tin đó là một phiên bản trojan của công cụ hệ thống kiểm kê mã nguồn mở có tên là "TTJ-Inventory System".
  photo-1-1513160060797.jpg
  Quảng cáo Gunbot thực chất là một email lừa đảo - Ảnh: FORTINET.

  Hacker không chỉ nhắm đến người chơi thông thường mà mục tiêu mong muốn chính là nhắm đến các nhà đầu tư bitcoin. Nguồn: Dan Kitwood / GETTY IMAGES.

  Orcus vốn là một công cụ quản trị từ xa đi kèm với tất cả các tính năng từ một phần mềm RAT. Nó có khả năng tải plugin tùy chỉnh phát triển bởi người dùng hoặc bổ sung có sẵn trong kho Orcus và thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS).

  Giống như các trojan truy cập từ xa khác, nó cũng có tính năng truy xuất mật khẩu và khai thác khóa để ăn cắp tất cả mọi thứ của nạn nhân trên thiết bị của họ. Nó cũng có thể thực hiện mã C# và mã VB.net từ xa trên máy bị nhiễm trong thời gian thực.

  Fortinet cảnh báo: "Nếu Orcus đã được "cài đặt" vào hệ thống của bạn, hacker sẽ kích hoạt micro và webcam, vô hiệu hóa ánh sáng trên webcam để tránh cảnh báo cho người dùng và thậm chí kích hoạt Blue Screen of Death (BSOD) nếu bạn cố gắng kết thúc quá trình. Chúng tôi cũng dự đoán cơ chế này hiện cũng đang được chúng sử dụng trong các chiến dịch khác."

  Các nhà nghiên cứu nghi ngờ rằng bọn hacker đã đăng ký tên miền trên Cobainin Enterprises, một nền tảng cho phép các trang web đáng ngờ cũng được đăng ký, nhằm xoay vòng các trang web giữa các chiến dịch. Họ cảnh báo: "Người chơi bitcoin nên cẩn thận vì Orcus RAT không hề là một công cụ quản lý vô hại và cần ý thức hơn về các chiến dịch tấn công của tội phạm mạng."
   
 2. seogatapsu

  seogatapsu Dự bị

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Tương lai không xa bóng bóng Bitcoin sẽ vỡ và một vài đồng tiền số khác sẽ lên thay nhưng chắc chắn không thể được đỉnh cao như nó.
   
 3. laylahair

  laylahair Dự bị

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  3
  Biết trước năm ngoái đầu tư tiền vào bitcoin thì năm nay có phải trở thành tỉ phú rồi không chứ. Tiếc nhỉ
   
 4. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  biết trước thì đã giàu rồi bác ạ.
  bitcoin chưa sập đâu, chơi bitcoin có nhiều kiểu lắm, google sẽ biết.
   
 5. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  22
  Đồng tiền ảo bitcoin giờ quá nổi tiếng rồi ở đâu cũng thấy cả trên idvs luôn tôi nghe nói chơi cái này lời nhiều lắm nên nhiều người lập nhiều trang website lừa thậm chí là seo lên, mặc dù nói là đồng tiền ảo nhưng nếu bạn biết chơi giá trị mang lại lâu dài ổn định, nếu bạn chơi ít thì lời không bao nhiêu đâu phải đầu tư lớn kìa mới thấy được hiểu quả của % to :) :) :)
   
 6. Exchangescript

  Exchangescript Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo dự đoán của giới tài chính thì bitcoin trong 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 này sẽ hồi phục và tăng trở lại. Nếu các bạn muốn đầu tư thì đầu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 này sẽ là thời điểm tốt để có thể tham gia thị trường chứ đừng để lúc nó lên cao rồi mới mua
   
 7. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  Cũng nguy hiểm nhỉ. Nhớ lúc đầu bitcoin có 12tr lúc đó ai đầu tư hầu như ai cũng thắng hết. Mà bậy giờ nhìn nó lên đến hơn 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr 1 đồng nhìn mà hoang mang
   
 8. tophutphut

  tophutphut Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  12
  Các bạn nên chọn pool uy tín như BTC, ANt, F2
  Hiện nay mảng tiền ảo có rất nhiều mánh khóe lừa đảo, Để tránh bị lừa đảo các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chơi
   
 9. masterIT

  masterIT Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  bác này chắc là tỉ phú tiền ảo nhỉ :D
   
 10. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  77

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện