anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bao nhiêu backlink thì đủ để từ khóa đạt top?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tdhcom, 21 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 21,56không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đây là câu hỏi vô cùng khó, nếu ai biết được công thức và bí quyết này thì đã lên top hết rồi, không cần phải mò mẫm xây dựng backlink nữa. Mặc khác Google cũng không bao giờ công bố điều này để tránh bị dân seo thao túng từ khóa, cho nên việc của chúng ta là cố gắng dò và dò, vì mỗi từ khóa mức độ cạnh tranh khác nhau nên cũng cần số lượng backlink khác nhau

  Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này @tdhcom sẽ gợi mở để các bạn có thể chiến lược hóa kế hoạch đi link của mình, giúp cho từ khóa lên top đúng thời điểm như bạn mong muốn.

  Do mỗi từ khóa cần số lượng backlink khác nhau nên việc quan trọng là bạn cần dò, chưa lên top có nghĩa là lượng backlink chưa đủ chất, chưa đủ mạnh và bạn cần chèn thêm link để đẩy top. Chú ý là chèn link chất lượng nhé, và chỉ chất lượng, bạn hãy loại bỏ hoàn toàn backlink kém chất lượng ra, cảm thấy cần thì disavow hết backlink kém chất lượng, đừng thương tiếc chúng. Bạn đừng ham chèn link trên mấy site như rao vặt, kẻo từ khóa nhanh chóng lao dốc "đi về nơi xa"

  Cách chèn link như sau: (lưu ý cách này áp dụng với một từ khóa và được giả định là từ khóa cạnh tranh)
  1. Tuần đầu tiên bạn chèn khoảng 5-7 link cho một từ khóa, sau đó theo dõi
  2. Tuần thứ 2, nếu chưa thấy động tĩnh gì, tiếp tục chèn khoảng 5 link cho một từ khóa
  3. Tuần 3, nếu chưa, tiếp tục chèn link chất lượng. Nếu đã đạt top thì đi link chậm lại, tầm 2-3 link cho một từ khóa
  4. Tuần thứ 4: nếu từ khóa đừng top ổn định trong 1 tuần, có nghĩa là lượng backlink đã tạm đủ cho từ khóa đó, việc của bạn là cần gia cố thêm một chút, nhưng đừng quá mạnh, ví dụ mỗi ngày 1-2 link cho từ khóa đó
  5. Nếu đối thủ chèn link nhiều hơn và vượt lên bạn, thì việc của bạn là tiếp tục tìm kiếm nguồn link chất lượng bổ sung để vượt đối thủ, và bạn cần tăng tốc việc đi link hơn nữa để tăng tốc đẩy top vượt lại đối thủ.
  Với những từ khóa cạnh tranh hơn bạn có thể chèn số lượng nhiều hơn 5-7 backlink mỗi ngày, thậm chí là vài chục text đổ về cho từ khóa đó, nhìn chung bạn cần linh hoạt và theo dõi sự biến động của từ khóa để có kế hoạch chèn thêm link đẩy top và giữ top.

  Chúc các bạn thành công!
   
 2. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Quan trọng là tìm lượng backlink ở các diễn đàn uy tín. Kiếm diễn đàn uy tín giờ rất khó. Diễn đàn cùng lĩnh vực giờ cũng hiếm
   
  nghiemxuantrieu and tdhcom like this.
 3. thanhlang

  thanhlang Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  cùng lĩnh vực có chăng chỉ là tự mua tên miền rồi đi thôi bác nhỉ
   
 4. ducvietnam

  ducvietnam Dự bị

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  8
  Bác nào có list diễn đàn chất lượng share cho anh em cùng đi link đi! Em đang khan nguồn quá. Không có thêm nhiều diễn đàn mới.
   
  nghiemxuantrieu and tdhcom like this.
 5. mayinvietnam

  mayinvietnam Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  16
  Theo quan điểm của mình thì nếu chạy đua về link thì khá vất, chỉ cần tập trung vào nội dung tốt đưa ra những bài viết chất lượng là website sẽ ok.
   
  nghiemxuantrieu and tdhcom like this.
 6. tdhcom

  tdhcom Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3,765
  Đã được thích:
  1,28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chỉ có mình chồng (nội dung) mà không có vợ (backlink) thì có sinh con (lên top) được không bạn
  nội dung và link từ thủa khai sinh seo đến nay vẫn vậy, luôn là 1 cặp không thể tách rời nhau, luôn bổ trợ cho nhau. Bạn làm bất kỳ site gì trong 6 tháng chỉ cắm đầu viết nội dung mà không có link xem có lên top được không nhé (trừ mấy từ khóa dễ, không ai seo)
   
  nghiemxuantrieu thích bài này.
 7. luongson

  luongson Thành viên

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  89
  Không giới hạn bạn nhé! Đầu tiên bạn cứ làm tốt web của mình trước đi đã, bạn cứ viết khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 content tự khắc nó lên top.
   
 8. quangeveron

  quangeveron Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  ai cũng biết thế nhưng quan trọng là lấy backlink chất lượng ở đâu. mua thì sợ bị phạt. theo mình thì cứ nội dung chất lượng mà làm thôi
   
 9. "Cài điều mà ai cũng biết" là nội dung tốt, quan trọng, cần tối ưu, tìm kiếm baclink chất lượng các kiểu các kiểu. Nói thì thế nhưng mà có mấy bác làm ngon? Tối lại chả về cắm tool bắn Link túi bụi ra. =))
   
  nghiemxuantrieu and tdhcom like this.
 10. Seo những key như bác thì mua và setup hệ thống thì phải làm rồi. Con seo dịch vụ đánh nhanh rút nhanh thì xây hệ thống sẽ không kịp time.
   
  nghiemxuantrieu and tdhcom like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này