anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36579

 1. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48
  Tốt nhất bạn nên kiểm tra lại đường dẫn nhé , cái code bạn đang dùng cùng 1 link nhưng nó sinh ra có khi cả triệu link giống như vậy mà bạn không hề biết , nói tóm lại là vẫn index [​IMG]

  Mã:
  site:247sport.vn/sanpham/c-193/197/193/Thiet-bi-tap-vo-thuat---Boxing/Dung-cu-vo-thuat,-boxing/Bao-cat---Gia-treo---Gang-dam.html
   
 2. bạn ko gửi mã này t cũng không hiểu vì sao bạn tìm nó lại ra,
  bạn làm theo cấu trúc sai rồi thiếu http :D
   
 3. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48
  Bỏ http vào thử xem ra không , lại cứ cố cãi nữa chứ [​IMG]
   
 4. upload_2018-3-16_16-37-51.png
  đây thím ko ra thím ơi
   
 5. Vấn đề là cái ông này ko hiểu là thích cãi ngang hay là do đầu óc có vấn đề. Bao nhiêu người nói cái link đó đã index nhưng vẫn cố gắng cãi cho bằng được là nó ko index. Lỗi là do cái link url bên bạn như cái cc ấy nên kiểm tra dẫn đến lỗi. Còn lỗi như nào thì hỏi GG vì sao nó không hiện. Còn mọi người đã chứng minh nó đã index rồi thì đừng có cố cãi không mọi người lại bảo là "Ngu"

  Như kiểu gà mà không đẻ có ra được trứng không. Ra dc cái cc nhé!
   
 6. linhpham

  linhpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  48

  Các file đính kèm:

  • van index.png
   van index.png
   Kích thước:
   26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 KB
   Đọc:
   63
 7. Móa đời gặp mấy thằng đã không biết gì lại còn thích cãi lại? Nói lên định nghĩa index của bạn là cái gì tôi nghe? Xin lỗi, tôi kiểm tra code bạn chẳng có dòng nào khai báo noindex nào cả nhé.

  Nói thật với cái loại người như bạn tốt nhất chỉ vào mấy cái forum để đọc thôi, đừng chứng tỏ mình thông minh nữa. Đọc code còn chả biết đọc lại cứ thích đi múa lửa.

  Làm SEO học về cấu trúc link chưa? Lý do link bạn tìm mãi trên Google chẳng có là bởi vì link của bạn chứa dấu phẩy (,), thậm chí nhiều link còn là chữ tiếng Việt có dấu.
   
  idvquoc thích bài này.
 8. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Thật ra thì chủ thớt không ngốc chỉ có đều Google nó không có cách kiểm tra index cụ thể.
  Những cú pháp site:url là do dân SEO thấy vô tình trùng khớp nên mặc định đó là cách kiểm tra page, site đã index hay chưa, index bao nhiêu.
  Nhưng tùy theo khu vực lãnh thổ, cáp mạng mà số lượng inex có hay không có hiển thị hoặc bao nhiêu.
  Vì theo như mình biết thì Google nó index trong bộ máy tìm kiếm của nó rồi nhưng khi check cú pháp site:url thì không ra. Nhưng user serach thì vẫn search ra page đó. Làm web dạng bài viết số lượng lớn bạn sẽ biết đến vấn đề này.
  -
  Do vậy thớt lưu ý thêm thông tin này cho vấn đề ở title, câu trả lời chính xác là:
  Google không index qua cú pháp site:url nhưng vẫn có thể đứng top được.
   
  research thích bài này.
 9. bạn giỏi quá, trong 1 website của tôi, cùng ký tự như thế có dấu (, ) dấu (. ) và rất nhiều ký tự khác khiến cho url rất dài dẫn đến cấu trúc url nó loằng ngoằng và rất khó seo nhưng tại sao khi kiểm tra theo cấu trúc có 1 vài url khi kiểm tra qua cấu trúc thì lại hiển thị và 1 vài url thì không hiển thị dữ liệu, bác trả lời đc câu này thì bác thành pro seo :D
  ờ bác mà sao e ko hiểu em tìm tất cả các web không có cái web nào như web của em đang nhận chuối cả nải, seo rất khó mà url không tìm đc theo cú pháp mà từ khóa dane liên tục so với những từ khóa đã được hiển thị.
   
 10. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  31

Chia sẻ trang này