anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hướng đi nào cho SEOer 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi dichvukienvang, 31 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,469

 1. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  49
  Chào các bạn, mình năm nay 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi rồi mà vẫn làm SEO, nhận làm thuê theo dự án thôi nên đỡ phải đi làm công ty nhưng dạo gần đây thấy làm SEO cực quá, SEO có 1 mình 1 chiến thuyền nên lắm lúc mệt muốn bỏ.
  Mà từ khi chạy adw vào thì ngại SEO hơn nữa các bác ạ, không biết bác nào giống mình ko. Tâm sự chút nhưng vẫn phải cày tiếp đây.
   
  hiengd, anviet, shopquankaki and 3 others like this.
 2. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  37
  bắt buộc phải làm thôi chứ ai muốn làm SEO đâu, mệt bà cố luôn. Muốn tìm công việc khác mà chưa được đây, vì miếng cơm manh áo thôi.
   
 3. Để thay đổi công việc bằng cách nào đó ACE cần tích lũy kiến thức để có khả năng thay đổi chứ không đầu tư thì khó có thể muốn làm gì hơn. Ngay cả tiến lên một bước mở công ty thuê người làm thì cũng phải cso thời gian để chuẩn bị chứ trường hợp bùng nổ chỉ là số ít.
   
 4. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Vẫn phải cày thôi, mình đang có giasu.org chưa làm gì.
   
 5. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  49
 6. thuockdkd

  thuockdkd Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  5
  Thực tế thì bây giờ nghề seo đang có giá, chúng ta thấy giá trị nghề seo đang lên cao khi chỉ cần 1 người mới đã tầm 7 tr trên tháng.
   
 7. mantrangchu

  mantrangchu Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Haizzzzz, Mình kinh nghiệm 4 năm, đã làm rất nhiều từ khóa lên top, cũng tính kinh doanh riêng mà ốm đến mức tán gia bại sản gần nửa năm. đợt vừa rồi xin việc lại mà vẫn kêu mình chưa biết nhiều về quảng cáo facebook và adword lên chỉ trả 6 triệu . hazzz, nhiều nhà tuyển dụng hãm lắm :(
  Facebook ad và google ad chỉ là mình chưa chuyên sâu thôi chứ mình vẫn sét quảng cáo cho công ty bình thường :( nản thật
   
  sseovjtt thích bài này.
 8. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  Em 2 năm nữa thì cũng bằng tuổi bác, nhưng em làm SEO từ lúc em lập cái tài khoản trên diễn đàn này. Cũng trải qua nhiều giai đoạn từ lúc SEO mới phổ biến đến khi cập nhật những thuật toán mới. Bản thân cảm nhận trong thời gian ngắn gần đây, SEO thực sự rất khó có những trường hợp tưởng trừng như rất quen rồi nhưng Google lại ko hiện về như kết quả mình mong đợi @@. Các cao thủ thì họ dần lên chức cao hơn, làm công việc rộng hơn là truyền thông chứ ko đơn thuần là chỉ SEO nữa, nên môi trường ở đây cũng đang nhạt dần :D
   
 9. dieungocvenus

  dieungocvenus Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  29
  Chỉ có phương án là cố cày cuốc, học tập thêm kiến thức rồi chuyển làm leader, hoặc có thể triển khai kinh doanh thêm là hợp lý. Chứ bao nhiêu tuổi chả là seoer. Nhiều lúc mình cũng hoang mang lắm, là con gái, nghỉ sinh cái là kiến thức mỏng đi, update được cũng khó khăn hơn hồi trẻ rất nhiều.
   
 10. nếu em như bác chắc cũng kinh doanh cái gì đó riêng mình cho thoải mái, không phải cực khi đi làm cho công ty nữa
   

Chia sẻ trang này