anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,759

 1. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Messages:
  365
  Thanks Received:
  58
  Chắc do lĩnh vực bạn cạnh tranh quá hoặc đối thủ họ cũng làm tốt hơn, còn google vẫn index bình thường mà chỉ là lâu hơn trước thôi.
   
 2. duchanhld

  duchanhld Dự bị

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  1
  seo mãi mà không lên đang chán quá đây, vào dc top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 sau bị bay top h mãi ko lên có bác nào như e ko
   
 3. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  879
  Thanks Received:
  152
  Bạn xem cái từ khóa ghế gội đầu cho bé mình làm vẫn top 3 ở babimart kia, nhưng mà không trụ được với bọn bibo và kids, bọn nó đầu tư kinh vãi ra.
   
 4. mantrangchu

  mantrangchu Thành viên

  Messages:
  187
  Thanks Received:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  :(Thì thế bác :( mà em thấy lĩnh vực nào cũng vậy ý chứ đâu phải. cả nôi thất em làm cũng không nổi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn ý, cả tháng rồi mà bài viết mới từ khóa dài cứ trang 7 -8 . em không biết bao cáo với sếp thế nào :(

  Từ khóa chính thì not in 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn :(

  Từ đầu năm đến cuối tháng 4 dù seo khó khăn em cảm thấy vấn trụ được nhưng từ tháng 5 đến giờ làm site mới là chết tả tơi :(
   
 5. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  879
  Thanks Received:
  152
  Về nội thất nó còn kinh hơn, đối thủ thì đầy nhan nhãn, thứ nhất web của bạn phải có trus mới mong cảnh tranh được, thứ 2 là phải có hệ thống để buiink mà phải chất, thứ 3 là phải có đội content viết bài tốt, phải am hiểu sản phẩm, cái thứ 4 là kỹ thuật tối ưu tốt, cái thứ 5 là phải có nguồn hỗ trợ từ adword hay facebook. Lúc đấy mới mong được cảnh tranh với chúng nó.
   
 6. ChungChiSuPham

  ChungChiSuPham Thành viên

  Messages:
  65
  Thanks Received:
  7
  Theo mình seo tiến gần tới bão hòa thôi. Trong chuỗi kinh doanh Online thì SEO vẫ có chỗ đứng cùng các công việc khác! Qua một giai đoạn người người làm seo, nhà nhà làm SEO thì cần chọn lọc lại thôi!
   
 7. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  372
  Thanks Received:
  69
  Trời ơi bạn làm tốt như vậy mà từ khoá vẫn không lên đượkc thì gà mờ mới vào nghề như mình sao mà tự seo nổi đây :((:((:((nhưng Bạn đừng nản vội, cái gì cũng phải từ từ, nghe mình đi, ít ra cũng có người không lên được top cũng hoàn cảnh với bạn là mình, hihi chúc bạn thành công!
   
 8. tiencam

  tiencam Dự bị

  Messages:
  48
  Thanks Received:
  8
 9. thietkewebchuyennghiep

  thietkewebchuyennghiep Thành viên tích cực

  Messages:
  348
  Thanks Received:
  53
  Kiên trì bạn ah, có thể sắp tới nghề SEO có thể còn gặp nhiều vấn đề khó khăn nữa (VD Google rút khỏi VN)
   
 10. ngoctien

  ngoctien Thành viên

  Messages:
  233
  Thanks Received:
  24

Share This Page