anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,276

 1. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  879
  Thanks Received:
  152
  Hiện tại nghề seo cũng là 1 trong những nghành nghề khá hót hiện nay, kèm theo đó cũng là nghề cảnh tranh khốc liệt nhất thời đại công nghệ thông tin. Mình thấy khá nhiều bạn nữ đi theo hướng hay là chọn nghề Seo để làm ? không biết các bạn nữ có định hướng thật sự rõ ràng để theo đuổi Seo hay không ? hay chỉ là đang thất việc nên nhảy qua nghề Seo này. Nghề Seo là 1 trong những nghề đào thải rất nhanh vì thế mình khuyên các bạn nữ nên chọn đúng hướng và quyết tâm theo đuổi với nghề. Làm 1 thời gian chán nản rồi lại mất phương hướng. "Hãy theo đuổi đúng mục đích đúng đam mê để hướng đến thành công sớm nhất".
   
 2. hoamaz

  hoamaz Dự bị

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  1
  Không riêng gì nữ. Cả nam cũng vậy thôi. Nghề SEO là 1 chặng đường rất khó khăn cho những người mới bước vào nghề, cả những người lâu năm nếu không trau dồi thêm cũng vậy. Cho nên dù là nam hay nữ phải định hướng rõ ràng trước khi bước chân vào con đường này.
  Ý kiến cá nhân của mình!
   
 3. angiadoor

  angiadoor Thành viên tích cực

  Messages:
  469
  Thanks Received:
  84
  Đánh đổi bằng cả tuổi thanh xuân mà bạn.
   
 4. Tuy mình cũng thế và ý mình không phải tất cả nhưng mình thấy nhóm các Bạn nữ làm mảng SEO ẩm thực, mỹ phẩm rất thoải mái lương thưởng lại cao và có chiến lợi phẩm từ các món ăn, sản phẩm sử dụng nữa.
   
 5. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  549
  Thanks Received:
  124
  Ố mình cũng chẳng chủ định đến với nghề này. Mấy năm trước được giao up bài cho web, thế rồi tự tìm tòi học hỏi thêm. Xong làm việc tới tận giờ.

  Được cái sếp ưu ái, làm toàn phá mà vẫn chưa bị đuổi việc.
   
  Harutin thanks this.
 6. tiencam

  tiencam Dự bị

  Messages:
  48
  Thanks Received:
  8
  Mỗi người đều có một mục tiêu và đam mê riêng vì vậy chỉ cần đó là đam mê thì chắc chắn các bạn sẽ làm được.
   
 7. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,266
  Thanks Received:
  398
  Nghề nào cũng cần thường xuyên cập nhật kiến thức, không cập nhật thì tụt hậu là tất yếu, tuy nhiên SEO ko quá nhiều biến động như mọi người thường suy diễn, loanh quanh cũng chỉ là onpage/offpage/nội dung. Nghề này chắc chắn còn tồn tại lâu dài, cho đến khi GG die hoặc thoái trào bởi 1 hãng tìm kiếm khác.
   
 8. songnguqn

  songnguqn Thành viên

  Messages:
  139
  Thanks Received:
  17
  e tưởng trên các cộng đồng seo các bác zai lại kêu chán nhiều hơn? Nói chung thì nghề nào cũng có đào thải, cũng phải quyết tâm và cũng có những cái khó khăn, nhưng em thấy seo er tụi mình thì lại kêu hơi nhiều. Zai hay gái, cho dù thế nào, cứ cố làm việc đến lúc nào được lúc đó, không cần nghĩ quá nhiều về việc làm seo chán quá, hay không có tương lai, hay đánh đổi nhiều quá.. thì sẽ bớt than van và chán nghề :)
   
 9. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Messages:
  412
  Thanks Received:
  78
  Nữ mà làm SEO thì nhanh già lắm, suốt ngày phải suy nghĩ tìm cách đẩy từ khóa lên, nào là tìm thêm website mới đặt link, nghiên cứu đối thủ,... Từ khóa lên đều thì ko sao chứ chẳng may tụt dốc hoặc mất tích thì rất dễ rơi vào tình trạng chán nản, stress
   
 10. congpho

  congpho Thành viên

  Messages:
  212
  Thanks Received:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Share This Page