anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nhờ anh em diễn đàn tư vấn giúp web có thư hạng tốt từ nhiều năm

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi quangeveron, 21 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 925

 1. quangeveron

  quangeveron Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Như tiêu đề ạ ! . Web mình thuộc lĩnh lực nội thất có thư hạng cao từ nhiều năm nay. Lúc đầu seo mình có tạo nhiều liên kết từ mọi nguồn nhưng do đợt cập nhật thuật toán tháng 9 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 mình đã xa rời dần liên kết. Và hiện tại Web đang dần bị các đối thủ cùng lĩnh vực lấn át. Theo anh em bây giờ mình có nên tăng lương liên kết nữa không hay chỉ tập trung vào nội dung hay các vấn đề khác. Nhờ tất cả các anh em góp ý giúp đỡ. Web mình dưới chữ kí ạ
   
 2. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Bạn nên tập trung viết nội dung và đi liên kết ở những site cùng chủ đề, site có pa, da >2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, không nên đi liên kết ở nhiều site chỉ tập trung site chất lượng
   
  quangeveron thích bài này.
 3. dangtiennguyen

  dangtiennguyen Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Theo em bác nên nghiên cứu thêm đối thủ xem nội dung hay liên kết họ hơn mình mà mình đánh vào phần ấy thôi. Tốt nhất là bác làm tốt cả hai vừa nội dung vừa đi link liên kết tại những site cùng chủ đề hay ngành nghề, đa dạng các loại link thì từ khóa bác sẽ lên lại thôi.
   
  quangeveron thích bài này.
 4. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  124
  Phải tìm được nguyên nhân thì mới có phương án xử lý chứ.

  Nó tụt là do đâu, do nội dung, hay do backlink...

  Nội dung trùng lặp, kém chất lượng thì sửa lại. Mất backlink thì bù lại backlink

  Đại loại thế.
   
 5. quangeveron

  quangeveron Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  khổ cái là đối thủ họ không dùng liên kết mà vẫn trên cơ mình mới đau chứ
   
 6. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Người ta có bao nhiêu nhiêu liên kết làm sao bạn biết đc nếu các site vệ tinh họ chặn mấy con robot
   
  quangeveron thích bài này.
 7. dangtiennguyen

  dangtiennguyen Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Bác thử kiểm tra xem tất cả các liên kết tới trang của đối thủ xem có trang nào nghi site vệ tinh rồi dùng vài tool check xem. Chứ ít liên kết backling dù content tốt cũng khó lên lắm bác ạ.
   
  quangeveron thích bài này.
 8. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Làm seo vốn dĩ phải song hành cả content lẫn baclink chứ đâu có chuyện chỉ làm content thôi đâu. Bỏ bê không tụt nhưng sẽ bị đối thủ leo lên nha bạn. Hãy chăm chỉ đi link không cần vồ vập và dựng thêm ít site vệ tinh, kèm thêm ít quảng cáo boot view nữa thì cứ an tâm nằm top nha bạn.
   
 9. @quangeveron: Thân! SEO không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 website có thể như chăm con mọn không thể sơ sảy được Bạn à ! Ngày một ngày qua đứa con tinh thần trưởng thành, lớn khôn trong sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ 'sinh ra em'.
  Seo content thuần túy vô cùng khó vì Bạn phải ngâm cứu, đánh giá tác động, tạo xu hướng theo chu kỳ... trong khi đối thủ chỉ cần loạt bài thường thường cộng xây dựng hệ thống liên kết, traffic là có thể qua mặt Bạn rồi!
  Hãy SEO trở lại và lợi hại hơn xưa nhé!
   
  quangeveron thích bài này.
 10. viettran

  viettran Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  6
  Mình từ ngày lao vào seo thì bỏ bê công việc, mà lao theo công việc thì lại bỏ bê seo :(( việc vừa seo, vừa viết content lại vừa cả phải chuẩn .... sau đó lại đi link lại đăng kí nói chung cũng hộc cơm.. hay tại mình chưa quen và chưa sâu.
   
  quangeveron thích bài này.

Chia sẻ trang này