anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,516

 1. baosamac_bao

  baosamac_bao Thành viên

  Messages:
  158
  Thanks Received:
  33
  Xin chào các bác, Em bị một lỗi tìm mãi không biết cách khắc phục, mà thật sự cũng không biết mình làm sai ở đâu luôn, viết bài mới thì có bài google index đủ title và des, có bài thì không index title và des và báo là "Không có thông tin nào cho trang này." Em click vào phần "Tìm hiểu lý do" thì trang support của google gợi ý là do mình đã chặn gì đó ở trong file robots.txt. vào xem file robots thì hết sức bình thường. Nhờ Pro nào biết chỉ dùm mình cách giải quyết ạ! Xin cảm ơn.
  01.jpg
   
  Gtechvn thanks this.
 2. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,266
  Thanks Received:
  398
  Bạn thử khai báo trong Google webmaster tool chưa?, mục tìm nạp như Google, file robots, có mục disallow themes/ feed có thể ảnh hưởng việc index, disallow là từ chối index.
   
 3. baosamac_bao

  baosamac_bao Thành viên

  Messages:
  158
  Thanks Received:
  33
  Mình đã khai báo trong webmaster rồi bạn. Đúng là trong file robots của mình có phần disallow themes/ feed, mình đã thay thế file robots thành nội dung khác. Cảm ơn bạn nhé!
   
 4. dangtiennguyen

  dangtiennguyen Thành viên

  Messages:
  54
  Thanks Received:
  8
  Lỗi của bác nhìn thấy lạ quá, bài có bài không. Chăc do bác chặn gì làm ảnh hưởng index của GG mới đến tình trạng thiếu này chứ.
   
 5. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  372
  Thanks Received:
  69
  bạn thử vào world press thử xem bản đó đã nâng cấp chưa, cái yoastseo á bạn, cái đó luôn luôn cập nhật thì nó sẽ tương thích với google hơn
   
 6. phamdacduy

  phamdacduy Thành viên

  Messages:
  87
  Thanks Received:
  11
  Của mình thì cái Tille ở code web nó đẹp như thế mà khi lên search gg nó ra chữ viết thường hết . Nhìn mất hết cảm tình
   
 7. lenken

  lenken Dự bị

  Messages:
  41
  Thanks Received:
  7
  Lần đâu mình gặp lỗi này luôn, pác đã khắc phục được chưa, bị lỗi từ file robots ha pác ?
   
 8. baosamac_bao

  baosamac_bao Thành viên

  Messages:
  158
  Thanks Received:
  33
  Đến hiện tại mình vẩn chưa khắc phục được, kiểm tra đủ kiểu rồi nhưng nó vẩn không được. Hic
   
 9. chienaa

  chienaa Thành viên

  Messages:
  212
  Thanks Received:
  29
  trong file robots bác xem bác có code nhầm câu lệnh chặn nội dung không. hay bác chưa mở index. Nhiều khi mình thấy nhiều bác khổng mở index google không index nổi.
   
 10. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  Wordpress mà không cấu hình YoastSEO cho ngon thì nhiều vấn đề lắm nhé ... vì bản chất #YoastSEO không tự general lenght key cho Meta Title và Meta Description, bạn phải code trong phần setting nhé (suy ra bạn chưa Set-up cho phần này) chính category này bạn phạm 2 thiếu sót :
  1. Không/ chưa cấu hình META tags đầy đủ cho Category này (/loa-array-admark/)
  2. Thiếu sót / Trong phần menu hiển thị tại vị trí TOP và Sidebar cuãng không có liên kết Category này (/loa-array-admark/) vì nó nằm trong mục "Các loại loa array khác" nhưng chưa Show ra ngoài.

  # Trong phần Sitemap của website, kiểm tra có, Nhưng Google chưa Index URL cho Category này vì nó không có menu-link-back và visible trên website của bạn, nó gần như là nội dung ẨN nên không có lý do gì google cho hiện thị loại URL này.
   
  baosamac_bao thanks this.

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện