anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,235

 1. haivt

  haivt Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Em làm SEO cũng được vài năm rồi, lương chỉ được 7-8tr.
  Các bác vào chia sẻ xem lương 2 3 năm kinh nghiệm được bao nhiêu?
   
  thaovan thích bài này.
 2. em cũng có được 7tr thôi bác , chắc phái chuyển nghè quá bác ơi . Trong khi chúng bạn nó toàn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 mấy củ , ko lẽ chọn nhầm nghề :D . Lúc ra trường làm coder cho rồi . Em cũng 2 năm kinh nghiệm nè bác
   
  haivt thích bài này.
 3. phamcaoan

  phamcaoan Banned

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  14
  vài năm rồi thì bác nhận ngoài cũng nhiều mà, mà 7 8 triệu thì cũng hơi bèo thiệt :v
   
 4. Em chưa có kinh nghiệm nhận ngoài về vấn đề bao nhiêu tiền cho một từ khóa , hay thời hạn phải đạt đúng vị trí là bao nhiều ngày ...
   
 5. haivt

  haivt Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Nhận ngoài kiểu gì bác, freelancer à bác. :D
   
 6. ngoxuantu

  ngoxuantu Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  31
 7. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  94
  Lương theo mình nghĩ cũng sẽ tương xứng với năng lực hoặc tay nghề của bạn thôi. Mình không phủ nhận chuyện nhiều cty trả lương bèo cho nhân viên. Lương SEO bây giờ sẽ có 3 mức để bạn tham khảo:
  1. Đối với những Newbie: 3.5 - 5tr
  2. Đối với những người đã có kinh nghiệm từ 1 năm trở đi: 6-8tr
  3. Đối với những người kinh nghiệm trên 2 năm: 9-15tr (mức lương này chỉ phù hợp với những ai đã chứng minh được năng lực hoặc Leader).
  Mình nghĩ mức lương cty đánh giá cũng sẽ phải phù hợp với năng lực của bạn. Còn nếu bạn cảm thấy mình đủ tự tin và có năng lực thì hoàn toàn có thể thay đổi cty để có mức lương phù hợp hơn.
   
  vuthiyen and FEAR-SEO like this.
 8. Có khi nào :( Nghe mấy bác nói mấy "chục củ" mà lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Chỉ là cái yêu em nó rồi không nỡ rời bỏ, chứ lương bèo thì cố gắng cày quốc cả "trong lẫn ngoài". :((:((:((
   
 9. FelkinModo

  FelkinModo Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  28
  Các bác nên mạnh dạn nhảy việc, mình có dạy seo cho 1 cậu, nói thẳng ra là trình còn nghiệp dư mà từ lúc làm seo nhảy việc 3 lần, gần đây nhất nhảy sang 1 công ty rất lớn của VN với lương 11 củ.
   
  FEAR-SEO thích bài này.
 10. fu.fang

  fu.fang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  78
  số năm làm nghề khong quan trọng bằng bạn làm được những gì, mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. Nếu tự tin vào khả năng của bản thân thì mình khuyên chân thành là nên thẳng thắn đề xuất với sếp, nếu vẫn không hài lòng thì mạnh dạn nhảy việc tìm nơi phù hợp.
   

Chia sẻ trang này