anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên nhận SEO, nhờ thẩm định giá từ khóa kiến trúc

Thảo luận trong 'Nghiên cứu - Hỏi đáp' bắt đầu bởi webhuynguyen, 27 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,444

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  31
  Lời đầu tiên xin chào toàn thể anh em, quản trị diễn đàn Dịch vụ SEO chúc anh em sức khỏe và có thành tích ngày càng tốt và vương xa ..

  Với những năm tháng chuỗi ngày thay đổi liên tục của google trong suốt thời gian qua, nhiều ace làm SEO đã bắt đầu nản và chán như con dán, suốt ngày cứ đi tìm những "chiêu thức" những bí quyết nhằm mục đích cải thiện vị trí và hạn chế hình phạt từ Google.

  Cũng có một số anh em tồn tại, cũng có thất vọng nhưng với niềm đam mê, yêu nghề và nuôi dưỡng ý chí nghề càng vương xa đi xa và nó cũng được tồn tại đến thời điểm bây giờ..

  Cũng như giống một số anh em... tôi cũng là một SEOer bình thường và cũng nản chí trong một vài thời điểm, có thể nói ko còn mặn mà với SEO như trước nữa.. ^^

  Lúc nào trong tâm trí tôi cũng đặt câu hỏi? Có nên nhận làm SEO dịch vụ nữa không? Hay áp dụng SEO cho chính bản thân rồi mở ra mô hình kinh doanh phục vụ cho chính bản thân mình? Hay đầu tư các kênh quảng cáo khác và hướng tới sự tốt đẹp hơn? >> Chỉ chính các bạn mới trả lời được..Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.. bla, bla... gì đó.. !

  Đi thẳng vào vấn đề nhé ! Tình hình đang có thằng bạn mới mở công ty về kiến trúc. Nó biết mình lúc trước làm S.E.O và có nhờ đẩy các từ khóa sau với một web site mới hoàn toàn !

  Danh sách các từ khóa toàn dạng khó, chua lè.. điển hình như:

  - thiết kế biệt thự: ( thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự cổ điển, bán cổ điển, cao cấp.)
  - thiết kế nhà phố: ( thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế thi công nhà phố, thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế nhà phố 2 tầng, thiết kế nhà phố 3 tầng )
  - Thiết kế villa, thiết kế resort.

  và một số key liên quan tới ngành xây dựng..

  Sau khi xem xét, tôi đắng đo suy nghĩ liệu mình có khả năng làm nỗi với sự cạnh tranh, độ khó.. khá cao này không?

  Việc gặp gỡ thằng bạn lần 2 và trao đổi: giờ S.E.O khó lắm bạn, tao nghĩ làm ko nỗi đâu... Sau một loạt câu chuyện "ì sèo" của 2 thằng, tôi quyết định sẽ hỗ trợ cho nó đồng thời bên đó cũng sẽ hỗ trợ về chi phí, google ads, face ads và các kênh khác...

  Tuy nhiên lâu rồi không nhận SEO dịch vụ, tôi viết bài có thể nhờ anh em, chuyên gia, tư vấn hướng đi tốt, báo giá các từ khóa như trên để tôi giải quyết tốt nhất có thể..

  Trân trọng ! Chúc anh em ngày làm việc vui vẻ !
   
 2. hiepday

  hiepday Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Độ khó cao thì giá chắc chắn cao rồi, nhận đi 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr. hê hê web mới xây chắc 2 tháng, sau 3 tháng là lên. mà lên hay không thì do người làm. Quan trọng là cái giá sứng đáng, nhận rẻ quá sẽ hối lại ko được
   
  shynchanh thích bài này.
 3. TangoApps

  TangoApps Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  21
  Nếu Bác muốn trọn gói thì cũng có, hợp tác thì cũng được (thỏa thuận việc ai người ấy làm), hay cho thuê người SEO thì thì cung OK luôn. Vấn dề ở chỗ BÁc chọn yếu tố nào : hoàn tiền (hơi đắt tí), thời gian trên không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 tháng, thông tin cung cấp theo yêu cầu... thì inbox giúp ạ!
   
  webhuynguyen thích bài này.
 4. longmai

  longmai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  95
  Nếu chỉ làm một mình và không có hệ thống mạnh thì đừng nhận bạn ak, bạn không làm lên nổi đâu, mấy cái từ đó cạnh tranh ác liệt lắm, em chỉ toàn chơi vài từ khóa ngách nhỏ mà hoài còn chưa lên ý chứ
   
 5. ngoxuantu

  ngoxuantu Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  31
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu có khối mà lên được trong 2 - 3 tháng nhé bác :))) web mới toanh thế kia, lại còn SEO lĩnh vực cạnh tranh nhất, thì còn phải đầu tư dài dài :D
   
  webhuynguyen and ThangPV.HR like this.
 6. fu.fang

  fu.fang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  78
  cùng ngành với em rồi, hô hô, cơ mà em tập trung gg ads ngay từ đầu nên seo thì cứ túc tắc
   
  webhuynguyen thích bài này.
 7. Các bác cứ xác định cái từ khoá này nhé, bạn em cũng làm, đầu tư mạnh từ nội dụng, vệ tinh, link lủng các kiểu, chạy adw mà còn đang chưa thấy đâu vào đâu cả năm nay đây.
   
  webhuynguyen thích bài này.
 8. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  mảng thiết kế về bất động sản này thực sự rất cạnh tranh, làm được những từ khóa này đòi hỏi phải xây dựng nội dung cực khủng và mất nhiều thời gian. Em khuyên bác không nên nhận nhé trừ khi bác có 1 đội quân và làm kiên trì trong thời gian dài
   
 9. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Chuẩn luôn, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ko phải là vấn đề, lĩnh vực cực khó.
   
 10. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  Nếu không nhiều kinh phí thì mình nghĩ bạn nên hỏi bạn của bạn có thể chi bao nhiêu để tiện lên kế hoạch. Vì nếu bạn nên plan trước mà ngân sách ko với đc thì cũng rất khó để theo dự tính.

  Tùy vào nguồn cấp để có những lựa chọn phù hợp cho chiến dịch rồi căn cứ vào mức đó lên kế hoạch về dự án sau.
   

Chia sẻ trang này