anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tư vấn về hiệu quả của chạy quảng cáo bài viết trên facebook

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi hungbacninh, 22 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1,672

 1. Em đang làm 1 cái web mới làm + 1 fanpage mới làm cũng khoảng được 1 tháng, fanpage chạy like trang đến 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 like rồi dừng lại.

  Qua trung thu này em chính thức bán hàng bằng cách chạy quảng cáo bài viết để nhắm đúng đến khách hàng mục tiêu.

  Vậy cho em hỏi ở đây ai có kinh nghiệm thực tế kinh doanh bằng cách chạy facebook bán hàng thì chia sẻ liệu rằng nó có hiệu quả ra đơn ko?

  Em làm về mảng mỹ phẩm nước ngoài.
  Viết chân thành, cảm ơn các bạn đã đọc!!!
   
  StevenPh thích bài này.
 2. minh cung nghi vay, cam on ban da chia se
   
 3. Ra đơn hay không còn nhiều yếu tố: Mặt hàng của bạn có thực sự đánh đúng nhu cầu của khách không, chọn mục tiêu có chuẩn không. Độ cạnh tranh như thế nào , hình ảnh có hấp dẫn người xem click vào quảng cáo. Tất nhiên chạy quảng cáo sẽ có nhiều cơ hội ra đơn hàng nhanh hơn seo rất nhiều.
   
  hungbacninh thích bài này.
 4. thucphamdinhduongcao

  thucphamdinhduongcao Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  11
  @hungbacninh: Mình có vài dòng vết vội:
  - Việc đầu tiên mình nghĩ chuẩn bị nội dung Livesream càng tốt càng có hiệu quả, bài post đăng đều đặn trong Fanpage
  - Bạn nên chạy toàn diện với số tiền nhỏ trong 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày đê tham dò và có số liệu phân tích thống kê
  - Huy động ACE sales phụ đẻ tăng hiệu quả cho Fanpage,site... chứ khó sống không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 nhờ Ads của Facebook được.
  Còn Bạn sau nói tiếp.
   
 5. bangchu

  bangchu Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cùng ngành mong bác chia sẻ, trc chạy mỗi cmt 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k đắt lòi, tuy nhiên cũng ra đơn mà ko đáng kể, mình bán mỹ phẩm thiên nhiên. Giao thông chút đi bác
   
 6. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Bạn chạy quảng cáo để lấy like thì không hợp lý vì theo mình được biết chỉ có 2% số người like bạn nhận được bài post của bạn. Bạn nên có gắng xây dựng fanpage bạn có lượng người conmemnt sản phẩm thì sẽ tốt nhất
   
  hungbacninh thích bài này.
 7. thucphamdinhduongcao

  thucphamdinhduongcao Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  11
  @bangchu : Bán hàng trên Facebook cần có đội nhóm, hội sở kinh doanh (Fanpage), chia nhau công việc... một mình miệt mài làm biết bao giờ xong ?
   
 8. Hiệu quả hay không nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt hàng, giá, tệp bác chạy. Còn mình khuyên là không nên phụ thuộc vào duy nhất quảng cáo facebook. Mặt hàng mỹ phẩm bây giờ đang chuộng livestream và đại lý đa cấp :D
   
  hungbacninh thích bài này.
 9. burlpmurray

  burlpmurray Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  28
  Mình đã bỏ ý tưởng này cách đây nửa năm, lúc đó mình cũng nghĩ như bạn ấy, cũng lập một page chạy like mất cả chai được được 1.3 k like rồi chạy sản phẩm để bán hàng, mặt hàng mình là áo thun nhưng chạy mãi vẫn không ra đơn :) thật là nản, định học một khóa nhưng rồi thôi, quyết định trở lại làm seo vì thấy seo có tính lâu dài hơn.
  Đúng là kỉ niệm buồn, chúc bạn thành công nhé
   
 10. bangchu

  bangchu Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Seo rồi giờ vui chưa bác. Hiha của e từ khoá thưing hiệu còn top luôn mà chẳng mấy ai mua
   

Chia sẻ trang này