anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Khi đi link bài viết trên forum thì có cần thay đổi nội dung không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi QuỳnhMaiii, 13 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 5,994

 1. theo như bác bảo vậy thì copy để nguồn link trần thì thì k cần sửa text vs tiêu đề đúng k?
   
 2. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Đơn giản khi bạn ko gắn link thì không có back link cho web đang làm. Và đơn giản nội dung bạn đăng đó chỉ như 1 bài báo thôi.
   
 3. BaoveSamurai

  BaoveSamurai Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  6
  Thay đổi được nội dung được là tốt nhất, còn nếu lười hoặc thời gian không cho phép thì giữ nguyên nội dung cũng được nhưng mà đừng đi nhiều forum quá kẻo bị phạt :)
   
 4. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  bạn nên thay đổi nội dung từ a-z nhé vì nội dung trùng lặp google đánh giá xấu trang của bạn. Cứ thay đổi tiêu đề và đi link vào mạng xã hội để câu traffic
   
 5. bonghongxanh

  bonghongxanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Luôn thay đổi nội dung khi đi diễn đàn nhé. Đừng tiếc chi một vài trăm kí tự mà tự mình lọt vào những hình phạt của google. Nội dung mà trùng thì bị phạt rất nặng đấy :):):)
   
 6. inslyphuongthao

  inslyphuongthao Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  8
  Nếu bác siêng thì xào lại khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, đổi tiêu đề, 1 bài đi tối đa 5 forum là được rồi. Còn copy 1 bài spam chục diễn đàn thì dính gậy chắc luôn.
   
 7. h đi xóa bài trên forum liệu còn kịp k các bác nhỉ :( Mình copy nhưng vẫn dẫn nguồn nên ms k biết có bị phạt hay k đây?
   
 8. bonghongxanh

  bonghongxanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có diễn đàn cho chỉnh sửa, cũng có diễn đàn không cho chỉnh sửa bạn có thể liên hệ với admin diễn đàn đó thay đổi lại nội dung đi nha! :(:(:(
   
 9. mất công bao lâu spam tràn lan, h đi xóa bài cũng mệt =(((
   
 10. PestControl

  PestControl Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Nhưng mình thấy để có lương backlink tốt thì cần có một lượng bài viết khổng lồ. mà những bài đi tối đa được có 2 link thôi. Mà thấy có những trang website có hàng mấy trăm nghìn backlink thì sao. Nếu thuê các đơn vị viết bài thì không biết là bao nhiêu tiền nhỉ?
   

Chia sẻ trang này