anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,381

 1. Cảm ơn bác rất nhiều
   
 2. lamlanhlung

  lamlanhlung Thành viên

  Messages:
  281
  Thanks Received:
  32
  Site bác load nhanh thật đấy. Mình thấy cũng thích. Thật sự muốn học wordpress để tự làm hơn là giờ cứ phải đi thuê, quá phụ thuộc.
   
 3. Bác cứ mạnh dạng học đi, không khó để bắt đầu đâu, wp là dễ nhất trong cách mã nguồn mở mà mình từng biết
   
 4. bobbyqn

  bobbyqn Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  2
  Mình tạo web được khoảng 3 tháng, mỗi ngày viết được 5-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài, chỉ đi link rất ít trên fb. Hiện tại không đi link nữa, nhưng chạy quảng cáo google adw, rất nhiều từ khóa lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, hiện mỗi ngày vài trăm view, dù mình hạn chế chạy quảng cáo nhưng lượt view vẫn không giảm, quan trọng là cứ 1, 2 ngày viết content. Bạn thử làm như mình, sẽ cải thiện.
   
  Mr-Giang thanks this.
 5. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  879
  Thanks Received:
  152
  Vấn đề nằm ở chổ bạn phân tích từ khóa ? từ khóa có lượt tìm kiếm hay không? seo 3,5 tháng mà không có tiến triển thì không ổn cho lắm, phân tích đối thủ xem mạnh đến đâu.
   
 6. dathathanh

  dathathanh Dự bị

  Messages:
  44
  Thanks Received:
  3
  ở đây có rất nhiều nhiều thông tin hưu ích quá. cám ơn các bác nhận xét nhiều nha. mình cũng có site y như bác kia. nhưng key có vài tư bọ
   
 7. bobbyqn

  bobbyqn Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  2
  bạn cứ dành thời gian để xây dựng content cho thật tốt, Mình nghĩ ít nhất khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết thì may ra mới được google chú ý. Đi link nội bộ, và chạy quảng cáo.
   
 8. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Messages:
  151
  Thanks Received:
  55
  google là con quái vật cực kỳ khôn ngoan. Càng tác động vào nó càng chết không tác động để tự nhiên nó lên cực kỳ bên vững.
  Hôm nay là gần 1 năm mình quay lại diễn đàn, trang web của mình không viết thêm bài nào nữa không seo siếc gì cả vứt chỏng chơ như vườn không nhà trống kết quả một số từ khóa của mình đã lên được trong top 3. Ngày xưa chỉ nằm vị trí thứ 12-14.
  Kết quả đúng như dự định của mình ở các bài viết trước, hãy viết tự nhiên để google nó xử lý hộ bạn. Càng can thiệp vào càng kéo đi xuống. Google là cỗ máy tìm kiếm nó luôn tự lấy sự hài lòng của khách hàng để tồn tại, khách hàng là những người đọc nội dung trên mạng. Cũng như bạn thôi tìm từ khóa mà đọc bài nào giống bài nào bực không chịu được nhưng vớ được một bài đúng mình cần cảm thấy sảng khoái biết bao. Làm sao google biết được bài đó mà bạn cần để đưa nó lên trên những bài viết vô bổ khác. Bạn hãy đặt địa vị của google thì bạn sẽ hiểu nó sẽ làm thế nào.
  Vậy viết bài cho nó có giá trị và đăng còn việc còn lại anh google sẽ làm hộ bạn. Trang web của mình vừa trả tiền thuê tên miền năm thứ 3 không thuê SEO gì cả tự viết tự đăng nội dung và hiện nay nhiều từ khóa của mình đã tên trong vị trí top 3 và rất bền vững. Số lượng truy cập hàng ngày tầm vài trăm lượt nhưng toàn từ trên nguồn google tìm kiếm tự nhiên và không đi bất kỳ link nào.
  Thông tin chia sẻ đến các bạn.
   
 9. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Messages:
  337
  Thanks Received:
  49
 10. tốc độ load cũng khá nhanh, mình cũng đang định hỏi
   

Share This Page