anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 772

 1. Đọc hướng dẫn trên mạng thì thấy nói chung chung Seo hình ảnh làm giống như seo từ khóa thông thường. Nhưng tớ ko hiểu là làm như nào?

  Thông thường seo từ khóa, vd "thiết kế nhà" thì tớ chèn link vào từ khóa "thiết kế nhà" và trỏ về chuyên mục hoặc bài viết "thiết kế nhà".

  Vậy còn seo hình ảnh thì tớ chèn link vào từ khóa "thiết kế nhà" và trỏ về hình ảnh ngôi nhà?
   
 2. nhunguyet

  nhunguyet Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  17
  Theo mình biết thì quan trọng nhất của SEO hình ảnh là thẻ alt (văn bản thay thế) ak bạn, sau đó tới title. Thường thì mình chèn từ khóa vào thẻ alt và title, thêm rõ chú thích, mô tả hình ảnh nhằm nêu rõ nội dung của hình ảnh. Còn về phần trỏ links thì cũng giống như SEO thường. Mình nghĩ là vậy
   
 3. QuangDatCSE

  QuangDatCSE Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  SEO Hình ảnh bạn chú tâm đến 2 yếu tố chính. thứ 1 là về code. thứ 2 là kích thước hình ảnh. về code thì có thẻ alt, content, title. v..v. về kích thước ảnh thì bạn phải chọn đúng kích thước.
  vidu như: từ khóa . " áo dài ". bạn hãy tìm xem từ khóa đó trên google. đa phần top là những hành ảnh về người con gái. dạng đứng. chụp từ từ đầu đến chân hoặc đầu gối. hình ảnh đặt vị trí trung tâm.

  Bạn hãy làm theo và sẽ thấy kết quả . nếu thấy hay cho mình xin 1 like nhé.
   
 4. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  Bổ xung thêm:
  - SEO Images - sẽ ăn theo Trust của bài viết đó (URL) thế nên việc SEO bài viết đó chuẩn nhất thì hình ảnh cũng hưởng "Thơm" lây nhé.
  - Images có yếu tố ảnh hưởng trực tiếp từ Bài viết (Post) theo "Ngữ cảnh" và nội dung mô tả (Descript), tất nhiên nếu bải viết về một "Cô gái trẻ tập GIM" mà hình hảnh là "Tàu bay giấy" thì bó tay nhé.

  (***) Image phải được đặt trong phần Nôi dung (content) có liên quan nhất,
  (***) Image phải có kích thước (Size-width : 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365~19không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 px ) phù hợp với các loại màn hình,
  (***) Image phải có chuẩn (.png, .gif, .jpg) hiện hành về độ phổ biến và chất lượng hình ảnh (Resolutions),
  (***) Images cần nhất là 2 thẻ như các Mem đề cập phía trên : ALT - cho diễn giải hình ảnh / Title - cho mô tả hình ảnh,

  Seo images nhìn ra thì đơn giản .. nhưng nó là một phần tất yếu của bài viết / Sản phẩm ..
   
 5. dankeoxe

  dankeoxe Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Phần tối ưu hình ảnh thì như mọi người ở trên nói, hình ảnh của bạn phải của chính mình chứ đừng đi lấy ảnh trên mạng, copy ảnh thì ai cũng giống ai, rồi đi đóng dấu thương hiệu lên ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu. Nó cũng như bài viết vậy thôi.
   
 6. Phần nội dung ảnh thì ok. Còn ý mình hỏi là đi backlink cho Seo ảnh ấy. Các bạn trỏ link về link ảnh à? Trỏ link từ từ khóa hay trỏ link từ hình ảnh.
   

Chia sẻ trang này