anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên sử dụng công cụ, plugin tự động bắt link vào từ khóa không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi microbbs, 27 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 597

 1. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mọi người cho m hỏi 1 chút là m thấy có plugin hỗ trợ bắt link vào từ khóa trong bài viết, không biết có bạn nào đã hay đang dùng plugin này cho mình xin ý kiến có nên cài plugin này hay không?
  Mình thấy việc tối ưu liên kết nội bộ nó cũng mất khá nhiều thời gian mà chỉ sợ nhầm lẫn thôi. Nếu cài được mà web mình đang tối ưu liên kết nội bộ thủ công nó có ảnh hưởng những bài trước đây không ạ?
  Xin cảm ơn mn nhiều. Chúc mn mau top nhé!!
   
 2. Trước đây mình có sử dụng nhưng phải gở bỏ. Nó có 2 trường hợp xảy ra khi bạn sử dụng: Thứ 1, tiêu đề bài viết khi hiện lên google sẽ chỉ hiện tên từ khóa mà bạn đã tối ưu. Thứ hai, Khó lên top do google phát hiện bạn tối ưu quá mức cho phép. Theo mình chỉ những diễn đàn họ mới sử dụng cách bắt link nội bộ tự động thế này thôi.
  Đi link nội bộ cũng giống như bạn đi backlink vậy, nên đa dạng anchor text. Chúc bạn may mắn :D
   
  microbbs thích bài này.
 3. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  49
 4. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  37
  biết là như vậy những làm như nào ấy bạn.
   
 5. @microbbs: Tớ vẫn sử dụng bình thường đây ! Vì là đồ ngoại nên phải MOD lại code UTF8 và sửa lại flie langue mặc định.
  - Tuy không được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% nhưng tớ vẫn xài và điều chỉnh dần và nó cho phép bỏ chế độ bắt link mà không cập nhật lại nữa
  - Số lượng Anchortext quá nhiều được hiển thị lên cũng giúp mình điều chỉnh nội dung và đôi khi bớt kiểm tra trùng lặp từ khóa nữa.
   
  trungruoi and microbbs like this.

Chia sẻ trang này