anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lại Hoang mang vì Google webmaster tool phiên bản cũ sắp đóng cửa

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi microbbs, 26 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,579

 1. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Sáng nay e thấy thông báo này mọi người ạ:

  Important: This report will soon be replaced by the new Links Report. Please update your links to point to the new report

  Hoang mang quá, chuyển sang google webmaster tool mới thấy tính năng bị hạn chế đi nhiều thì phải, điển hình là tìm nạp như google không thấy đâu?
  Rất mong các cao nhân có 1 bài hướng dẫn sử dụng chi tiết cho phiên bản mới
   
 2. mrleezoo

  mrleezoo Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  18
  Gửi bác chủ thớt một số thuật ngữ được thay đổi sau khi chuyển sang WMT mới để bác đỡ hoang mang ^^

  Báo cáo Search Console cũ Báo cáo Search Console mới So sánh
  - Phân tích tìm kiếm -> Hiệu suất
  Báo cáo mới có dữ liệu trong 16 tháng và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
  - Thẻ thông tin -> Tính năng nâng cao cá nhân Báo cáo mới cung cấp thông tin gỡ lỗi chi tiết và khả năng yêu cầu thu thập lại dữ liệu về các vấn đề đã khắc phục chỉ bằng một lần nhấp.
  - Liên kết đến trang web của bạn
  - Liên kết nội bộ -> Liên kết Báo cáo mới kết hợp cả 2 báo cáo Liên kết đến trang web của bạn và Liên kết nội bộ, với số lượng liên kết đáng tin cậy hơn.
  - Trạng thái lập chỉ mục -> Trạng thái lập chỉ mục Báo cáo mới cung cấp tất cả thông tin của báo cáo cũ, cùng với thông tin chi tiết về trạng thái thu thập dữ liệu từ Chỉ mục của Google.
  - Báo cáo Sơ đồ trang web -> Sơ đồ trang web mới Báo cáo mới cung cấp thông tin tương tự nhưng được thiết kế tốt hơn. Báo cáo cũ hỗ trợ việc kiểm tra một sơ đồ trang web mà không cần gửi sơ đồ, còn báo cáo mới chỉ thực hiện kiểm tra khi gửi.
  - Accelerated Mobile Pages -> Trạng thái AMP Báo cáo mới có thông tin về nhiều loại lỗi khác, cộng với quy trình khắc phục để yêu cầu lập chỉ mục lại các trang đã khắc phục.
  - Vấn đề bảo mật -> Vấn đề bảo mật mới Báo cáo mới hiển thị lịch sử vấn đề bảo mật trên trang web của bạn, bao gồm cả các yêu cầu xem xét lại và kết quả.
  - Tìm nạp như Google -> Công cụ kiểm tra URL. Công cụ kiểm tra URL hiển thị thông tin về các phiên bản URL đã lập chỉ mục và đang hoạt động, đồng thời cung cấp khả năng yêu cầu thu thập dữ liệu. Thông tin mới bao gồm URL của trang chuẩn, bất kỳ quy tắc chặn noindex/nocrawl nào và liệu URL có nằm trong chỉ mục của Google hay không.
  - Khả năng sử dụng trên thiết bị di động -> Khả năng sử dụng trên thiết bị di động Báo cáo mới cung cấp thông tin tương tự nhưng ở định dạng dễ sử dụng hơn. Báo cáo cũng cung cấp quy trình khắc phục để yêu cầu lập chỉ mục lại các trang đã khắc phục vấn đề về khả năng sử dụng trên thiết bị di động.
  Không có phiên bản mới Kiểm tra URL Báo cáo mới cung cấp thông tin chi tiết về các trang của bạn trong chỉ mục của Google, bao gồm trạng thái trong chỉ mục (có hoặc không có trong chỉ mục), thời gian thu thập dữ liệu lần cuối, URL chuẩn, quy tắc chặn noindex/robots.txt, v.v. Công cụ này cũng cho phép kiểm tra một trang đang hoạt động để xem trang có đủ điều kiện thu thập dữ liệu hay không.
   
 3. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  @microbbs: Lẽ ra phải hoang mang ở tốc độ cập nhật WMT không còn được nhanh như xưa chứ Bác ! Còn giao diện mới tính năng mới tốt hơn cái cũ thì cũng nên đón nhận thôi!
   
  microbbs thích bài này.
 4. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vâng, tại e vào thấy nó lạ lẫm quá, chỉ sợ google lại hạn chế tính năng, nhưng mà may bác mrleezoo gửi cho ít thông tin để tìm hiểu thấy cũng đỡ rồi :D
   
  CCSP thích bài này.
 5. Cảm ơn bác đã có 1 bài convert chi tiết nhe
   
 6. cảm ơn bác , em cũng đang chưa biết phải hiểu phiên bản mới như thế nào
   
 7. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  mình thấy phiên bản mới cũng ok mà nó có thể kiểm tra link và bài viết của mình càng chi tiết hơn. Phải thích nghi với thuật toán google vì dân seo sống nhờ Bác Google
   
 8. mypage

  mypage Thành viên

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  36
  sao bên mình mở, mình vẫn thấy bình thường chưa thay đổi gì cả, hay bên mình cập nhật được nhỉ, hoang mang quá vậy
   
 9. pyluck

  pyluck Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  5
  lúc đầu cũng chưa quen. Dùng hoài bây h thấy bản mới khá ngon rồi. Có mỗi điều bản mới chưa bằng bản cũ là trước có thể ấn vào bất kỳ ngày nào trên biểu đồ là nó sẽ hiện stats ngày đó, bây h thì không ấn được nữa, phải chọn ngày thủ công.
   
 10. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398

Chia sẻ trang này