anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,267

 1. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Sau khi PageSpeed Insights cập nhật lại thì tốc độ các page của em tụt thảm hại (chủ yếu là mobile, còn máy tính thì hầu như ko bị ảnh hưởng). Trước thì còn có hướng dẫn để tối ưu, nay mọi thứ có vẻ khó mà iem không biết tối ưu như thế nào nữa. Các từ khóa thì vẫn ổn định. Xin các cao nhân chỉ giáo.
  Web iem: dongyansinhduong.com
  tiện thế các bác góp ý cho em về giao diện, nội dung với. Thanks all babe
   
 2. Hiện tại thì trang mình cũng bị hiện tượng giống như vậy nhờ mọi người bày cho em cách khắc phục được không ạ
   
 3. vinhleanh

  vinhleanh Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  24
  Trang mình trước kia toàn 95-96, giờ cũng vậy. Nên ko phải lăn tăn nhiều. Chủ yếu cảm nhận thực tế có nhanh ko là được. Về PageSpeed Insights mới thì đợi 1 thời gian cho nó ổn định đã, check cứ bị lỗi liên tục.
   
 4. mrleezoo

  mrleezoo Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  18
  hiện bản cập nhật mới hầu hết cho chỉ số điểm thấp lắm. Nếu có ảnh hưởng tới thứ hạng của bác thì hẵng sửa đổi chứ không thì động vào mất việc mà dễ lỗi theme đó bác
   
 5. Hầu như web nào cũng bị bác á , web em trước khi google pageSpeed insights cập nhât trên modlie lục nào cũng 98/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 điểm , giờ thì đỏ lè thè . Mà chưa có cao nhân nào có cách giải quyết cả :D
   
 6. trungtamgiasuhcm

  trungtamgiasuhcm Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ nếu tốc độ web chậm nhiều lúc do nhiều người vào quá nên chậm còn nếu do web thì hãy gọi bên thiết kế web chỉnh sửa giúp thì sẽ cải tiến nhanh hơn.
   
 7. trungruoi

  trungruoi Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  12
  Ai cũng ak thảo nào mấy bữa nay lên google nó chậm cứ tưởng máy tính bị gì chứ, còn tính đem máy ra tiêm sửa nữa cơ
   
 8. shopmaxsuong

  shopmaxsuong Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  26
  Đang bị chung cả làng thôi bác. Với cái thằng PageSpeed Insights nhiều khi nó cũng không đúng lắm đâu. Web có khi tải nhanh mà nó vẫn đỏ lòm à.
   
 9. lukhach

  lukhach Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  12
  Cái tốc độ load được Google đánh giá rất cao, chính vì thế mà việc cải thiện cho đúng với tiêu chí của GG là vô cùng cần thiết cho những web làm seo. PageSpeed Insights thì cứ tuân theo những gì GG đưa ra thôi, vấn đề là thông thường các phiên bản di động sẽ có tốc độ tốt hơn là máy tính để bàn. Nếu web của bác mà phiên bản di động kém hơn máy tính để bàn thì hơi lạ nhỉ, web của bác đã có chuẩn phiên bản di động chưa. để cải thiện tốc độ load trang thì chủ yếu là nén ảnh và tắt các Java đi thôi
   
 10. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Các cao nhân cho xin góp ý về giao diện ah, haizzzzzzzzzzz
  Rất thân thiện với di động b ah. Ảnh thì nén tối đa, mối ảnh loanh quanh 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365kb là cùng. Java thì mình ko biết nhưng của m có vài plugin.
   

Chia sẻ trang này