anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

1 tài khoản adsense có dùng cho nhiều website được không

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi emgathoi, 17 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 8,524

 1. Medquizzes

  Medquizzes Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Bạn cứ thêm tên miền vào đó, chờ nó duyêt (nhanh thôi), rồi tạo mã quảng cáo và gắn lên site mới thêm đó. Chờ chút nữa cho nó hiển thị.
   
 2. BKAB

  BKAB Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  6
  Mặc dù đã thêm website vào rồi, mà chẳng thấy nó duyệt gì cả. Khó hiểu cực kỳ luôn. Vào đâu để tạo mã QC vậy bạn, chỉ cần biết vào chuyên mục nào để tạo mã QC, chắc có lẽ mình sẽ dễ hiểu hơn. Chứ mày mò cả ngày nay mà chưa hề hiểu tẹo nào. Buồn :((
   
 3. Bạn lấy code đã tạo cho webs A thành công, rồi cho code đó gắn lên webs B. Khi GA đã duyệt site cho bạn thì bạn cứ đặt code và chờ khoảng > 5 phút sẽ hiển thị quảng cáo. Đơn giản thế thôi!!!
   
 4. BKAB

  BKAB Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  6
  Bạn phản hồi mà bữa nay mới biết để cmt hỏi bạn.
  Website B của mình mới viết đc 13 bài, cấu trúc website rất thô sơ, cũng chưa đc hoàn chỉnh 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% đâu. Nhưng tại sao lúc mình truy cập vào tk Adsense của website A để tạo mã, rồi dán mã đó lên website B, thì sau khoảng 1 tiếng đồng hồ thì thấy quảng cáo đã xuất hiên trên website B rồi? Như những người khác để đăng ký thành công GG Adsense cần khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết, và phải có lượng truy cập kha khá, mà tại sao website mới có mấy bài, với lại 1 ngày chắc đc khoảng 5 người truy cập mà vẫn hiển thị QC trên website B của mình. Mình vào gmail của website A và B cũng ko thấy Google thông báo là mình đăng ký thành công Adsense cho web B. Ko lẽ mình chỉ cần đăng ký thành công Adsense cho web A, sau đó thêm các website khác vào (B,C,D…), ko cần biết các website (B,C,D…) đó như thế nào thì Google vẫn cho hiển thị quảng cáo à bạn? Mình khá thắc mắc điều này. Bạn biết thì phản hồi hỗ trợ với nha, đang bị bế tắc và rất rối huhu. Cảm ơn bạn.
   
 5. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  1 tài khoản adsense có thể dùng nhiều tài khoản web khác nhau nha bạn. Nó giống google adworls hay analytic đó mà. Mình hay dùng nó để chạy quảng cáo rất tốt cho seo và quảng cáo
   
 6. BVTS

  BVTS Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  29
  Bạn có câu trả lời ko, trả lời người ta câu dài dài trên kìa, ko phải trả lời câu của chủ thớt đâu, bữa mình biết mà giờ quên mất tiêu
   
 7. jaysol

  jaysol Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Khi bạn đăng ký thì sẽ khó, vì vậy mà site bạn đăng ký cần chất lượng một xíu, tuy nhiên nếu bạn đem code ở site A đã đăng ký gắn lên site B thì sẽ không bắt buộc phải chất lượng như vậy nha ( mặc dù bạn cũng cần phải chú ý nội dung để tránh bị chết GA ). Mình tạm ví dụ là với site B kia nếu bạn reg GA thì bạn sẽ không được duyệt, tuy nhiên nếu bạn gắn code GA từ site A qua site B thì khoảng 1 2 tiếng quảng cáo sẽ hiển thị nha bạn
   
 8. Nếu bạn có tài khoản Google Adsense từ trước tháng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trở về trước, thì bạn không cần thiết phải đăng ký thêm tài khoản Adsense khác cho website B,C,D, vì làm như thế là bạn vi phạm chính sách 1 người sở hữu nhiều tài khoản Adsense của Google.

  Và một khi bạn đã sở hữu một tài khoản Adsense trước tháng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, thì bạn có quyền đặt quảng cáo ở bất kỳ trang B, C, D nào khác mà bạn sở hữu (trừ những trang có nội dung vi phạm chính sách quảng cáo của Google như video, đồi trụy...). Và bạn không cần xác minh lại các trang B, C, D một khi đã sở hữu tài khoản loại này.

  Tuy nhiên, với tài khoản Adsense có tuổi đời từ tháng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tới nay, bạn buộc phải đăng ký thêm cho Google với các trang B, C, D như lúc bạn đăng ký Adsense cho trang A. Với loại tài khoản này, bạn không còn được tùy ý đặt như loại tài khoản mình nói ở trên. Domain nào muốn đặt, thì đưa vào danh sách trang web xong đặt code và đợi duyệt.
   
 9. Harutin

  Harutin Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  15
  Trời ! 2k traffic thì 1 ngày được bao nhiêu tiền vậy bạn
   

Chia sẻ trang này