anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. huaminhtri

  huaminhtri Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  14
  Xin chào mn!
  Cho em hỏi là website em check thứ hạng trong ahrefs hơn thứ hạng của đối thủ, UR và DR cũng hơn nốt vậy mà tại sao khi post 1 bài mới thì lại website e lại mất hút sau đó ở trang 2, trang 3. Trong khi đối thủ lại top 1, 2. Mấy bác có giải pháp gì không giúp em với ạ!
   
 2. saosang

  saosang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  xem lại cách viết bài xem thử bác. Kiên trì viết bài sẽ ổn dần từ từ ắt sẽ lên.
   
 3. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Đâu phải web chỉ số hơn là bài viết mới hơn đâu. Bạn vào google seach thấy web lớn bài viết vẫn xa tít, trong khi web nhỏ bài viết vẫn top đó thôi.
  Giải pháp : bài viết bạn có đầu tư nội dung, bắt mắt, nhiều view thì lên là điều hiển nhiên. Tất nhiên, yếu tố site mạnh vẫn góp vào 1 phần, nhưng nó khá nhỏ và không phải tất cả
   
 4. bạn xem lại đã tối ưu bài viết tốt hơn chưa? chất lượng bài viết thế nào, lượng view của bài viết. nhiều yếu tố lắm chứ không chỉ nhìn vào web có các chỉ số hơn mà hơn đâu
   
 5. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  Hê. Làm SEO dựa vào chỉ số ahrefs thì rất khó lên TOP đó bạn ;))

  UR và DR trong ahrefs chỉ đơn giản là chỉ số ahrefs tính dựa vào hồ sơ backlinks của URL và trang đó có. Nó cũng có mối tương quan lớn tới xếp hạng vì backlink là một trong những tiêu chí xếp hạng hàng đầu.

  Nhưng khổ là google xếp hạng dựa theo rất nhiều chỉ số, yếu tố theo logic vô cùng phức tạp. Vì vậy khi bạn dựa vào chỉ số tương đối của ahrefs để đánh giá tiềm năng trang là có phần chủ quan rồi.

  Với câu hỏi của bạn thì mình nghĩ bạn nên tìm hiểu kĩ lại về SEO cơ bản.
  Hướng dẫn cơ bản này của google sẽ giúp bạn nhiều đó. ;)
   
 6. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Đây là bạn post nội dung mới.
  Có thể bài viết của bạn không được đánh giá cao nên mới bị đánh giá thấp hơn.
  Thực ra bài viết mới đăng mà top 1, 2 hay trang 2 không phải là điều quan trọng.
  Bởi sau khi cập nhật bài viết mới có thể top nhưng sau đó có ở lại vị trí cao hay không còn phụ thuộc vào trải nghiệm người dùng trên trang nữa.
  Bạn không nên quá bi quan.
   
 7. LamNguyenz

  LamNguyenz Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  UR, DR, PA, DA, TF hoặc bất kỳ chỉ số nào đi nữa cũng là do bên thứ 3 cung cấp, không phải của Google. GG có hơn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tiêu chí để xếp hạng nên có thể đối thủ của bạn làm tốt hơn bạn những tiêu chí đó.
   
 8. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Vấn đề của bạn nó sảy ra 2 yếu tố: thứ nhất về đầu tư nội dung có chiều sâu và hấp dẫn hay chưa, có tự sáng tạo nội dung hay không? yếu tố thứ 2 là onpage đã chuẩn seo theo tiêu chuẩn của google, cách điều hướng link nội bộ cũng phải tốt, nên chia sẻ mạng xã hội.
   
 9. quan trọng là cách viết bài, cách tối ưu cho bài đó thôi bạn ơi , máy cái thông số kia cũng chỉ ảnh hưởng 1 phần nhỏ thôi ko quyết định yếu tố lên top. kể cả website mới cũng có thể vượt mặt b
   
 10. PhongVuong

  PhongVuong Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  19
  thêm phần offpage nữa chứ ;))
   

Chia sẻ trang này