anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36574

 1. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thỉnh thoảng mình hay copy bài của site khác để đi link trên diễn đàn. Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến site mình ko mn?
   
 2. Ừm câu trả lời tất nhiên là không nên rồi bạn. Nếu bạn có lên được thì cũng không bền vững đâu. Tốt nhất là tự viết còn không thì xáo trộn đi. Chứ sắp 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 rồi đi cop thì chắc ổn ổn.
   
 3. copy xong xào sáo lại chút thì được, còn để y nguyên tất nhiên là không nên. Đi nhiều link toàn copy thì chắc sẽ ảnh hưởng xấu đến site rồi.
   
 4. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  76
  Thật ra lên web lấy bài về rồi xào nấu là chiêu không mới nhưng như vậy là đạo văn không tôn trọng người khác, bác cứ nghĩ nếu bản thân bạn viết được một bài văn rất hay đưa lên lại bị đối thủ ăn cắp lúc đó phản ứng của bạn như thế nào ạ?, làm seo bằng khả năng của mình mới vinh quang bác ạ.
  Vả lại sau khi họ đưa bài lên web đã gửi thông báo cho gg index trước, nếu bạn copy rồi về làm bài của mình cũng dễ bị google phạt bác ạ
   
 5. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  124
  Tốt nhất nên tự viết là tốt nhất, hiện nay những diễn đàn lớn có chất lượng backlink cao đều có phần phát hiện copy rồi bạn à, thời gian đầu họ sẽ cho bạn đăng, nhưng 1 thời gian sau sẽ không cho đăng hoặc xóa bài viết của mình, những trang có chất lượng backlink tốt thì phần kiểm duyệt của họ cũng rất khắt khe, nen tự viết bạn nhé!
   
 6. vupro

  vupro Thành viên

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  27
  được copy xào 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì được không site nào có dcma thì hơi mệt đó bác spin tý mấy nhanh mà giờ bài viết toàn nhào nặng chữ qua lại thôi chứ nội dung mới lấy đâu ra
   
 7. vanviettien

  vanviettien Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  18
  Không nên copy y chang bài người khác để đi link nha bạn.
  Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên tìm nguồn bài cùng lĩnh vực tiếng nước ngoài rồi dịch sang tiếng cần seo rồi đi link.
  Hình ảnh thì nên lấy từ web khác.
  Chúc bạn thành công.
   
 8. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Cái này thì không nên nhé bạn, đừng làm gì để đối thủ gét mình, hãy tự viết đi hoặc nếu coppy thì chỉnh sửa kỹ chút là được chứ coppy nguyên cả bài của người khác vậy có khi bị mang tiếng rồi tới thuật toán google nó cũng cho bạn ra đảo sớm thôi.Cái này thì không nên nhé bạn, đừng làm gì để đối thủ gét mình, hãy tự viết đi hoặc nếu coppy thì chỉnh sửa kỹ chút là được chứ coppy nguyên cả bài của người khác vậy có khi bị mang tiếng rồi tới thuật toán google nó cũng cho bạn ra đảo sớm thôi.
   
 9. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  74
  Sử dụng bài viết của mình để đi link diễn đàn thì không nên. Tốt nhất là copy 1 phần nào đó ở phần giữa và cuối bài. Chỉnh sửa và thêm phần đầu và kết. Nhưng cũng không khuyến nghị cho mọi người. Tốt nhất tự viết để đảm bảo cho bài viết gốc.
   
 10. quyenngoc

  quyenngoc Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này